Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng 430%, 23 triệu SHIB bị đốt

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng điều gây chú ý do tỷ lệ đốt cháy tăng hơn 10129% trong một ngày. Vào năm 2023, đây là một trong những chiến thắng không thường xuyên của SHIB. Trong những tháng gần đây, Shiba Inu có tỷ lệ thay đổi. Vào một số ngày, tỷ lệ đốt cháy cực kỳ cao, trong khi vào những ngày khác, tỷ lệ này thấp hơn đáng kể.

Cộng đồng cũng đã kêu gọi các nhà phát triển về tỷ lệ ghi đĩa khác nhau. Tuy nhiên, Shibarium được cho là bản nâng cấp thay đổi trò chơi được thiết lập để đưa tốc độ đốt cháy lên một mức cao hơn.

Xem thêm: Elon Musk công bố chú chó Dogecoin là CEO mới của Twitter

Bây giờ, sau một vài ngày với các tỷ lệ đốt khác nhau, tỷ lệ đốt đã tăng 435% trong 24 giờ qua. Khoảng 23,2 triệu SHIB đã được gửi đến ví chết trong thời gian này.

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng 430%, 23 triệu SHIB bị đốt
Nguồn: Shibburn

Phần lớn các vụ cháy xảy ra trong bốn giao dịch, trong đó có hai giao dịch trị giá 5,2 triệu SHIB mỗi giao dịch và hai giao dịch còn lại trị giá 1 triệu và 11,4 triệu SHIB.

Giá Shiba Inu tăng 25%

Các đồng xu meme đang trong giai đoạn chạy nước rút, vì Floki Inu và Baby Doge Coin đã có thành tích xuất sắc với mức tăng ba chữ số. Tuy nhiên, Shiba Inu không có mức giá quá nổi bật về giá cả. Meme coin chỉ tăng 25,5% trong 30 ngày qua, trái ngược với Floki Inu và BabyDoge.

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng 430%, 23 triệu SHIB bị đốt
Nguồn: CoinMarketCap

SHIB đang giao dịch ở mức $0,00001346 với mức tăng 2,01% về giá trị trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giá có thể tăng cao khi Shibarium được tung ra thị trường.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc