Tốc độ đốt cháy của Shiba Inu tăng vọt khi tải xuống trò chơi Eternity là một ngày không xa

Shiba Inu đã nhanh chóng trở thành một trong những memecoins nổi tiếng nhất. Mặc dù có giá trị thị trường thấp hơn DOGE nhưng nó đã dần phát triển hơn rất nhiều. Đầu năm nay, khả năng ghi SHIB đã được giới thiệu.

Ngày tải xuống và phát hành toàn cầu của trò chơi bài sưu tập của nó đã được Shiba Inu dự đoán rất kỹ càng [SHIB] cộng đồng. Mạng đã cung cấp các bản cập nhật liên quan đến trò chơi trong vài tháng trước. Gần đây, nhiều nơi trên thế giới đã có quyền truy cập vào trò chơi. Tuy nhiên, Shiba Eternity sẽ ra mắt vào ngày mai.

Tỷ lệ ghi SHIB đã tăng hơn 1422% trong 24 giờ qua khi ngày tải xuống đến gần.

Tỷ lệ bỏng của Shiba Inu tăng vọt hơn 1400%

SHIB ghi, một chiến dịch gần đây, nhằm mục đích cắt giảm việc sử dụng SHIB. Phương pháp giảm tổng số lượng token đang lưu hành này không dành riêng cho Shiba Inu. Các loại tiền điện tử khác cũng sử dụng nó. SHIB sẽ trở nên phổ biến hơn do cháy hàng, điều này sẽ làm tăng giá theo thời gian.

Nhiều nền tảng tạo điều kiện cho việc ghi SHIB bằng cách gửi SHIB đến các ví chết. Các Shibburn trang web là một trong những trang web nổi tiếng nhất trong số họ. Theo dữ liệu từ trang web, 410.381.548.273.708 nguồn cung cấp ban đầu đã bị đốt cháy. Trong 24 giờ qua, tỷ lệ bỏng đã tăng hơn 1422,75%. 28,671,726 SHIB đã bị cháy trong 24 giờ qua.

image 3

Vào ngày 1 tháng 10, trò chơi đã được dự định ra mắt. Tuy nhiên, Ngày tải xuống đã bị hoãn lại vào ngày 6 tháng 10.

Phần lớn trong số họ dường như không bận tâm đến việc chờ đợi, nhưng một số ít đã làm. Shiba Eternity dự định xuất bản vào tháng 9 nhưng đã được phát triển một thời gian. Tuy nhiên, các thẻ và các khía cạnh khác của trò chơi đã được đánh dấu bởi mạng. Sau khi nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi trong suốt giai đoạn thử nghiệm của trò chơi, mạng lưới Shiba Inu đã chuẩn bị phát hành trò chơi.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *