Nhà phát triển chính của Shiba Inu cho biết nhóm sẽ không bao giờ bỏ ngày về việc ra mắt bản Beta công khai của Shibarium

Kusama đưa ra một cập nhật quan trọng về Shiba Inu.

Shytoshi Kusama, nhà phát triển có biệt danh là Shiba Inu, đã phản ứng về việc dự án không triển khai Shibarium để thử nghiệm beta công khai như đã hứa.

Có thể nhớ lại rằng Unification, các nhà phát triển của mạng Lớp-2, đã tuyên bố rằng cả thử nghiệm alpha và beta công khai của Shibarium sẽ ra mắt vào cuối quý 3 năm 2022.

Công việc tư vấn của Unification với Shibarium vẫn tiếp tục hướng tới thành công thứ tư alpha và testnet công khai, vẫn nằm trong kế hoạch phát hành vào cuối quý hoặc một thời gian ngắn sau đó,công ty cho biết trong một tuyên bố vào tháng trước.

Người nắm giữ SHIB Thất vọng vì sự trì hoãn, Kusama phản ứng

Thông báo này đã gây ra sự hân hoan trong cộng đồng Shiba Inu, với nhiều người hy vọng rằng nhóm sẽ giữ lời. Tuy nhiên, bản beta công khai của Shibarium đã không ra mắt như mong đợi.

Một trong những thành viên chính thức của kênh Shibtoken trên Discord đã hỏi tại sao bản beta công khai của Shibarium vẫn chưa được triển khai như đã hứa.

“Chúng ta đã ở Q4 rồi, và các bạn đang nói Q3, vậy chuyện gì đang xảy ra?” người dùng đã hỏi.

Trả lời câu hỏi, Kusama cho biết các đối tác của họ, Unification, đã đưa ra ngày tháng, không phải nhóm Shiba Inu. Theo Kusama, việc đưa ra ngày tháng để xác định thời điểm chính thức triển khai dự án không giống như dự án theo chủ đề chó.

Trên thực tế, chúng tôi chưa nói gì, nhưng bạn bè của chúng tôi nói rằng bản beta công khai sẽ đến vào quý 3 năm 2022 hoặc ngay sau đó, ” Kusama đáp lại câu hỏi.

Trong khi Kusama nghĩ rằng ngày đã lên lịch có vẻ công bằng vào thời điểm đó, anh ấy nói rõ rằng Shiba Inu “không đưa ra ngày tháng”.

Tầm quan trọng của Shibarium đối với Lộ trình Shiba Inu

Shibarium là một dự án quan trọng của hệ sinh thái SHIB, điều này sẽ giúp Shiba Inu hủy bỏ danh hiệu đồng xu meme của mình. Tất cả các dự án liên quan đến Shiba Inu, bao gồm SHIB, metaverse, shiboshi, stablecoin SHI, Shiba Eternity, v.v., sẽ được chuyển sang Shibarium sau khi mạng L2 ra mắt.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *