Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 5 tháng 12 năm 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thông tin tin tức tiền điện tử ngày 5 tháng 12 năm 2022 cập nhật thông tin liên tục

13:30 | Ngày 05 Tháng 12 năm 2022

Đại học Bách Khoa Hong Kong ra mắt chương trình học về Blockchain

Đây là chương trình học Thạc sĩ (MScBT) đầu tiên tại Hong Kong, được thiết kế tập trung vào công nghệ cơ bản về cơ sở hạ tầng, cách phát triển và bảo mật dApp dựa trên Blockchain.

Ngày 27/10 vừa qua, Hong Kong vừa công bố kế hoạch hợp pháp hóa giao dịch tiền mã hoá cho các nhà đầu tư cá nhân với tham vọng trở thành một trung tâm tài chính toàn cầu.

11:30 | Ngày 05 Tháng 12 năm 2022

Uzbekistan phê duyệt các quy định phát hành và lưu thông tài sản tiền điện tử

Chủ tịch Cơ quan Dự án Triển vọng Quốc gia (NAPP) của Uzbekistan đã ban hành luật mới về quy trình phát hành, đăng ký và lưu thông tài sản tiền điện tử ở quốc gia Trung Á này.

Tài liệu đưa ra các định nghĩa pháp lý cơ bản cho tài sản tiền điện tử, đồng thời thiết lập các quy tắc cho tổ chức phát hành tiền điện tử, người gửi tiền và người giám sát.

09:30 | Ngày 05 Tháng 12 năm 2022

Avalanche thông báo hợp tác với Alibaba Cloud

Ngày 02/12, Avalanche đã công bố tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây Alibaba Cloud để hỗ trợ sáng kiến Node-as-a-Service của mình.

Thông qua việc tích hợp, các nhà phát triển sẽ có thể khởi chạy các trình xác thực mới bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud.

08:30 | Ngày 05 Tháng 12 năm 2022

Cardano là một trong các mạng lưới được staking nhiều nhất

Theo dữ liệu từ Staking Rewards, Cardano là mạng lưới lớn thứ hai về tổng giá trị staking.

Tổng giá trị các tài sản được staking trên Cardano hiện đạt 8 tỷ USD, chỉ xếp sau Ethereum với tổng giá trị staking đạt 21 tỷ USD.

Xem thêm: Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 4 tháng 12 năm 2022

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (2 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc