Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 12 tháng 12 năm 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thông tin tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 12 năm 2022 cập nhật thông tin liên tục

12:00 | Ngày 03 Tháng 12 năm 2022

Catheon Gaming hợp tác với Chainlink Labs để thúc đẩy phát triển GameFi

Mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) đã thông báo mối quan hệ đối tác với nền tảng trò chơi Web3 Catheon Gaming.

Mối quan hệ hợp tác này được xây dựng để đẩy nhanh việc áp dụng GameFi, đồng thời kết nối hệ sinh thái của Catheon Gaming với các dịch vụ oracle và hệ sinh thái của Chainlink.

11:30 | Ngày 12 Tháng 12 năm 2022

Immutable X hợp tác với MoonPay để ra mắt tính năng thanh toán NFT

Immutable X đã công bố ra mắt NFT Checkout, một tính năng được phát triển dưới sự hợp tác của công ty thanh toán MoonPay, cho phép người dùng mint và mua NFT bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Với tính năng NFT Checkout, người dùng có thể đăng nhập vào ví của họ và chọn “thanh toán bằng thẻ” khi mint hoặc mua NFT trên Immutable X. NFT sẽ được gửi đến địa chỉ ví của người dùng sau khi giao dịch hoàn tất.

10:00 | Ngày 12 Tháng 12 năm 2022

Số lượng tài khoản trên blockchain TRON tăng 1.8 triệu chỉ sau 1 tuần

Theo bản cập nhật hàng tuần, số tài khoản mainnet của TRON đã tăng lên khoảng 125.1 triệu sau khi thêm khoảng 1.8 triệu tài khoản mới. Các giao dịch trên mạng TRON cũng đã tăng lên tổng số 4.33 tỷ với mức tăng hàng tuần đạt 46.61 triệu giao dịch.

Báo cáo tiết lộ rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) của TRON đã tăng vọt lên 9.6 tỷ USD. Trong tuần trước, TVL của TRON đạt 9.4 tỷ USD.

9:15 | Ngày 12 Tháng 12 năm 2022

Ankr tiến hành airdrop AnkrBNB để bồi thường thiệt hại cho người dùng

Ngày 02/12, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3 Ankr đã gặp phải sự cố bảo mật, 20 nghìn tỷ aBNBc đã bị mint khiến giá token này giảm gần 95%.

Ankr thông báo rằng họ đã bắt đầu airdrop ankrBNB cho tất cả những người nắm giữ aBNBc và aBNBb. Ngoài ra, Ankr cũng sẽ sử dụng quỹ hỗ trợ trị giá 15 triệu USD để bồi thường cho các nhà cung cấp thanh khoản BNB, người vay BNB, và người dùng HAY trong cuộc tấn công này.

8:45 | Ngày 12 Tháng 12 năm 2022

Hồng Kông ban hành luật yêu cầu các công ty tiền điện tử đăng ký giấy phép

Các nhà lập pháp Hồng Kông đã ban hành luật yêu cầu các công ty cung cấp dịch vụ tài sản ảo phải đăng ký giấy phép.

Luật mới cũng buộc các tổ chức tài chính phải theo dõi chặt chẽ hơn việc mua tài sản tiền điện tử của người tiêu dùng và quy định các hình phạt đối với việc bán trái phép các mặt hàng liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

8:30 | Ngày 12 Tháng 12 năm 2022

Nexo nhận được giấy phép hoạt động ở Ba Lan

Nexo công bố đã đăng ký với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) tại Ba Lan với Bộ Tài chính Ba Lan.

Phạm vi phê duyệt này cho phép Nexo cung cấp các dịch vụ lưu ký, giao dịch tài sản ảo, thanh toán fiat và quản lý tài khoản khách hàng tại quốc gia này.

8:00 | Ngày 12 Tháng 12 năm 2022

OSMOSIS (OSMO) ra mắt nền tảng giao dịch stableswap

Osmosis, sàn giao dịch phi tập trung trên Cosmos đã ra mắt stableswap — một giao thức để giao dịch stablecoin.

Nhóm phát triển Osmosis hy vọng stableswap sẽ trở thành một “trung tâm chính” cho stablecoin, cạnh tranh với Curve, nền tảng giao dịch stablecoin chính của Ethereum.

Xem thêm: Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 10 tháng 12 năm 2022

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc