Chu kỳ tăng giá mới có khả năng xảy ra sau khi Bitcoin đạt đến mức này, số liệu thống kê cho thấy

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau khi hoạt động ổn định quanh mức 30.000 đô la trong một thời gian khá dài, Bitcoin trong tháng này đã giảm xuống mức thấp nhất là dưới 18.000 đô la. Tin tức Bitcoin ngày 30 tháng 6 trong một tuần qua, BTC đã quản lý để giao dịch trên phạm vi 20.000 đô la mặc dù nó vẫn chưa chạm mốc 22.000 đô la. Tuy nhiên, có một số mức chính vẫn chưa bị phá vỡ để đạt được chu kỳ tăng giá của Bitcoin.

Chỉ báo Onchain cho thấy tiến trình chu kỳ tăng giá của Bitcoin

Xem xét chỉ số Giá trị thị trường đến giá trị thực tế (MVRV), Bitcoin được cho là đang được định giá thấp hơn ở mức giá hiện tại. Theo một nhà giao dịch trên CryptoQuant, BTC bị định giá thấp hơn do tỷ lệ MVRV giảm xuống dưới mức lần đầu tiên kể từ khi Covid sụp đổ.

“Thị trường gần đây đã trải qua một đợt lao dốc và kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Do đó, chỉ số MVRV đã giảm mạnh xuống dưới 1 mức lần đầu tiên sau sự cố Covid và đầu tư lớn trong khi động lực của thị trường không đáng khích lệ ”.

MVRV là tỷ lệ giữa Vốn hóa thị trường của một đồng xu so với Vốn hóa thực tế của nó, xác định xem giá có được định giá quá cao hay không. Chỉ báo on-chain indicator này rất hữu ích trong việc đánh giá tình hình thị trường hiện tại. Trên thực tế, tỷ lệ này cung cấp những hiểu biết chính về xu hướng mua và bán của các nhà giao dịch.

Nhà giao dịch CryptoQuant cho biết thị trường hiện đang ở giai đoạn thị trường gấu muộn . “Một chu kỳ tăng giá mới sẽ được kỳ vọng vào thời điểm giai đoạn đầu cơ này giữa các nhà bán lẻ và những người nắm giữ dài hạn kết thúc.”

Tuần thứ ba liên tiếp của BTC dưới phạm vi quan trọng

Trong khi đó, giá Bitcoin đang trên đà kết thúc tháng dưới đường MA 200 tuần lần đầu tiên. Mức trung bình động MA200 tuần hiện tại là quanh mốc 22.300 đô la. Khi viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 20.009, giảm 4,62% ​​trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Mức thấp nhất trong 24 giờ của Bitcoin là $ 19,970 trong khi mức cao nhất là $ 20,357.

Ngoài ra, Bitcoin đã lần thứ ba liên tiếp hình thành nến hàng tuần dưới mức EMA200 tuần của nó. Mặc dù hình thành một ngọn nến như vậy vào đầu tháng này là lần đầu tiên kể từ năm 2020, nhưng điều này vẫn đang tiếp tục. Đây là lần đầu tiên xu hướng này lặp lại ba lần.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *