Tiền điện tử phát triển nhanh nhất vào năm 2022

Mặc dù đợt tăng giá năm 2021 có thể đã lắng xuống, nhưng vẫn chưa quá muộn để đầu tư vào một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất

Việc xác định và đầu tư vào các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất ngay từ sớm có thể có tác động không thể tưởng tượng được đối với danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã xác định được cơn sốt meme coin sớm – trước cuộc biểu tình năm 2021 – và đầu tư vào Shiba Inu ở giai đoạn bán trước, bạn sẽ tăng danh mục đầu tư của mình lên tới 5000000% vào thời điểm nó đạt đỉnh vào tháng 10. 

Mặc dù đợt tăng giá năm 2021 có thể đã lắng xuống, nhưng vẫn chưa quá muộn để đầu tư vào một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những gì chúng tôi coi là tiền điện tử phát triển nhanh nhất và hứa hẹn nhất vào năm 2022. 

Đây là những đồng tiền được thiết lập đã vượt qua sự co lại của thị trường vào đầu năm 2022. Hầu hết trong số này cũng đã bắt tay vào việc phục hồi giá và chúng tôi kỳ vọng họ sẽ lao vào một đợt tháo chạy đẩy giá của họ và khoản đầu tư của bạn lên mức cao kỷ lục trong vài tháng / năm tới. 

10 lựa chọn tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện nay 

Sau khi phân tích kỹ lưỡng thị trường tiền điện tử, các chuyên gia của chúng tôi đã xác định 10 tài sản kỹ thuật số sau đây là loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất vào năm 2022. 

 • Ethereum (ETH) – Tiền điện tử phát triển nhanh nhất tổng thể vào năm 2022
 • Bitcoin (BTC) – Tiền điện tử tăng trưởng nhanh an toàn nhất để mua ngay hôm nay
 • Binance Coin (BNB) – Tiền điện tử có tốc độ phục hồi nhanh nhất
 • Cronos (CRO) – Blockchain hỗ trợ trao đổi phát triển nhanh nhất
 • Solana (SOL) – Nền tảng hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất
 • ApeCoin (APE) – Mới nhất trong số các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất
 • Uniswap (UNI) – Sàn giao dịch phi tập trung phát triển nhanh nhất trên thế giới
 • Stepn (GMT) – Chơi phát triển nhanh nhất để kiếm tiền điện tử
 • Avalanche (AVAX) – Giải pháp thay thế Ethereum đầy hứa hẹn
 • Sandbox (SAND) – Tiền điện tử GameFi đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Solana
Mua Crypto ngay

Tiếp theo, chúng tôi thảo luận chi tiết về tất cả các loại tiền điện tử đang phát triển nhanh này. Chúng tôi xác định tốc độ phát triển của họ, điều gì làm cho họ trở nên độc đáo, mức tăng trưởng này có bền vững không và giá của họ có thể đạt đến cao như thế nào trong tương lai gần 

Một cái nhìn sâu hơn về các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất 

Tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đang được tung ra ở đây cũng đầy hứa hẹn, điều này giải thích tại sao chúng ta có rất nhiều đồng tiền thuộc danh mục tiền điện tử phát triển nhanh nhất. 

Nhưng trong khi tìm kiếm 10 loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất hàng đầu, chúng tôi không chỉ xem xét các hoạt động hiện tại và quá khứ gần đây của chúng. Chúng tôi đã kiểm tra xem một đồng tiền có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ để giúp nó duy trì xu hướng tăng này hay không.

>>> Xem thêm: Loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Hãy để chúng tôi xem xét từng tài sản này và kiểm tra lý do tại sao chúng đáng mua ngay hôm nay:

Ethereum (ETH) – Tiền điện tử phát triển nhanh nhất tổng thể vào năm 2022 

Ethereum ra mắt vào năm 2015 với giá ICO là 0,3 đô la. Vào tháng 11 năm 2021, nó đạt đỉnh ở mức 4890 đô la – hơn 1,63 triệu phần trăm so với giá ICO này. Và trong khi nó giảm hơn 80% dưới mức cao nhất mọi thời đại này, giảm xuống dưới 900 đô la, trong thời kỳ thị trường co lại đầu năm 2022, nó đang trở lại trên con đường phục hồi. Trong ba tháng qua, nó đã tăng hơn 200% và súng của nó được huấn luyện trên mốc 2000 đô la. 

Chúng tôi coi nó là loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất nói chung để mua hiện nay vì một số phát triển sắp đưa giá của nó lên mặt trăng. Được mong đợi nhất là ‘The Merge’ – rất có thể là trước cuối năm nay. Điều này sẽ chuyển đổi Ethereum vào mạng PoS, cắt giảm 80% -90% nguồn cung và tăng tốc độ xử lý giao dịch. Tất cả những điều này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy những lợi nhuận không ngừng của nó và đưa nó lên những đỉnh cao không thể tưởng tượng được. 

Chúng tôi cũng liệt kê nó trong số các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất vì nó đã duy trì một xu hướng tăng tổng thể mạnh mẽ, có một chuỗi khối bền vững cao và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tập hợp trong tương lai gần. Vào đầu thập kỷ này, một số nhà phân tích kỳ vọngEthereum đã tăng hơn 6000% để vượt lên trên 100.000 đô la và vượt qua Bitcoin là tài sản tiền điện tử có giá trị nhất.

Bitcoin (BTC) – Tiền điện tử phát triển nhanh an toàn nhất để mua ngay hôm nay

Bitcoin lọt vào danh sách các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất của chúng tôi vì nó cũng đang trong giai đoạn tích lũy nhanh chóng. Nó đang trên đường thoát khỏi sự sụt giảm thỉnh thoảng xảy ra bằng cách ký hợp đồng với thị trường tiền điện tử – điều này đã khiến nó mất hơn 70% so với giá đỉnh vào tháng 11 năm 2021. 

Trong thập kỷ qua, Bitcoin là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất, đã tăng giá trị của nó từ đồng xu vào năm 2010 lên mức cao nhất là 64.800 đô la vào năm 2021. Và bây giờ nó đã lập biểu đồ cho con đường phục hồi, chúng tôi hy vọng nó sẽ tái tạo các mô hình tăng trưởng trước đây và lấy lại năm 2021 cao sớm.

Chúng tôi cũng giới thiệu nó trong số các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện nay vì tỷ lệ mà nó đang được áp dụng như một phương tiện trao đổi và đấu thầu hợp pháp. Ngày nay, hầu hết các cá nhân, cũng như các cửa hàng Thương mại điện tử và vật lý, sẽ chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ. Hơn nữa, các quốc gia như El Salvador và Cộng hòa Trung Phi đã chấp nhận BTC như một đấu thầu hợp pháp. 

Những yếu tố này và các yếu tố khác như thị trường tiền điện tử đang phục hồi, luật pháp tích cực, lạm phát gia tăng và tốc độ áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử đều được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy Tăng trưởng BTC. Đến năm 2030, các nhà phân tích lạc quan, các nhà đầu tư và các chuyên gia fintech như Cathie Woods – Giám đốc điều hành quỹ đầu cơ Ark Invest – dự đoán Bitcoin sẽ tăng thêm 4000% + để vượt qua mức 1 triệu đô la.

Binance Coin (BNB) – Tiền điện tử với một trong những tốc độ phục hồi nhanh nhất

Binance Coin- đơn vị tiền tệ bản địa cho Chuỗi thông minh Binance và mã thông báo tiện ích cho sàn giao dịch Binance phổ biến – cũng lọt vào danh sách các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất của chúng tôi. Ra mắt vào cuối năm 2017, đồng Binance đã trở nên phổ biến và điều này chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của nó đạt đỉnh là 3 tỷ đô la. Hiện tại, BNB chiếm vị trí gần như vĩnh viễn trong số 5 loại tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. 

Trong 5 năm tồn tại, Binance Coin đã tăng giá trị hơn 450000% – trung bình 90000% mỗi năm. Phần lớn điều này có thể thực hiện được nhờ các trường hợp sử dụng đồng tiền ngày càng tăng do hoạt động giao dịch gia tăng trên sàn giao dịch Binance cũng như hoạt động giao dịch gia tăng trên hợp đồng thông minh đang phát triển nhanh chóng Binance Smart Chain. 

Trong thời kỳ thu hẹp thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2022, Binance đã mất tới 75% so với mức giá cao nhất năm 2021 của nó. Tuy nhiên, ngày nay,BNB đã cao hơn 200% so với mức giảm trong 90 ngày và các nhà phân tích xác nhận rằng nó có thể đang trên con đường phục hồi. 

Trong tương lai, hoạt động giao dịch gia tăng trên Binance, mở rộng chuỗi thông minh, thị trường đang phục hồi, tiếp tục đốt tiền BNB và các trường hợp sử dụng mã thông báo BNB bên ngoài hệ sinh thái Binance đều được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Và nếu bạn mua BNB ngày nay, các nhà phân tích ước tính rằng bạn có cơ hội tăng khoản đầu tư này lên tới 4000% trước năm 2030 khi BNB đạt 14000 đô la. 

Cronos (CRO) – Blockchain hỗ trợ trao đổi phát triển nhanh nhất 

Đồng coin Cronos theo nhiều cách tương tự như Binance Coin. Đây là mã thông báo gốc cho chuỗi Cronos và mã thông báo tiện ích cho sàn giao dịch Crypto.com. Một phần lý do tại sao chúng tôi đưa vào bài hát về các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất để mua hiện nay là chúng tôi kỳ vọng sẽ phản ánh mô hình tăng trưởng của BNB. 

Nhưng đây không phải là lý do duy nhất khiến nó xuất hiện ở đây. CRO cũng xuất hiện ở đây vì nó cũng đã hoạt động rất tốt trong quá khứ. Sau khi giảm hơn 90% mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 trong cuộc khủng hoảng thị trường tiền điện tử năm 2022, CRO đang trên đà phục hồi và thậm chí đã tăng trưởng hơn 200% trong 2 tháng qua. 

Chúng tôi cũng giới thiệu nó trong số các mã thông báo phát triển nhanh nhất vì chúng tôi mong đợi sự tiện ích ngày càng tăng ở cả cấp độ trao đổi tiền điện tử và blockchain để thúc đẩy tăng giá trị của nó. Điều này được thông báo bởi thực tế là sàn giao dịch Crypto.com đang liên tục mở rộng danh sách các quốc gia được hỗ trợ, điều này đã giúp nó trở thành một trong những nền tảng thanh khoản và phổ biến nhất. Cronos Chain của nó tương đối mới (ra mắt vào cuối năm 2021) và đang phát triển ổn định. 

Ngoài các trường hợp sử dụng mã thông báo CRO ngày càng tăng trên Crypto.com và chuỗi Cronos, thị trường tiền điện tử đang phục hồi và việc áp dụng công nghệ blockchain ngày càng tăng dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy Tăng giá trị của CRO. Vào đầu thập kỷ này, các nhà phân tích dự đoán Cronos sẽ tăng lên tới 10000% – điều này làm cho nó trở thành một bổ sung có giá trị cho giỏ tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng của bạn hiện nay.

Solana (SOL) – Nền tảng hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất 

Solana là nền tảng hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất, điều này giải thích việc đưa nó vào chỉ mục của chúng tôi về các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất để mua hiện nay. Được thành lập vào năm 2020, Solana đã vượt trội hơn hầu hết các blockchain hợp đồng thông minh khác – thường được gọi là kẻ giết Ethereum – bằng cách mở rộng hệ sinh thái của nó và tích hợp càng nhiều công nghệ tiền điện tử mới nổi càng tốt. Một số đã trở nên phổ biến và trở thành một cái tên quen thuộc trong các thị trường ngách của họ. 

Nó cũng đã tăng giá mã thông báo SOL của mình. Đối với những người mới bắt đầu, ở mức đỉnh điểm là $ 260 vào tháng 11 năm 2020 – SOL đã tăng giá ICO lên 130000%. Điều này đã giúp nó tiếp cận và có được một tính năng gần như vĩnh viễn trong số 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất. 

Hôm nay, thị trường tiền điện tử hợp đồng đã chứng kiến ​​SOL giảm hơn 80% so với mức giá đỉnh cao này. Nhưng giống như phần còn lại của các tiền điện tử danh sách A, Solana đang trên con đường phục hồi tốt và đã cao hơn 50% so với mức giảm trong 90 ngày. 

Một số nhà phân tích và chuyên gia tiền điện tử như người sáng lập FTX – Sam Fried Bamkman đã mô tả Solana là định giá thấp. Họ tin rằng ngay khi đợt tăng giá tiếp theo bắt đầu, Solana đã niêm phong một số thách thức bảo mật đang mắc phải nó và có thêm nhiều cộng tác viên chiến lược, giá token SOL sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn tích lũy đầy cảm hứng nhất của họ. 

Đến năm 2030, một số nhà dự báo tin rằng SOL sẽ phá vỡ trên $ 4500. Điều này ngụ ý rằng bằng cách mua SOL ngày hôm nay, bạn có thể nhìn chằm chằm vào mức tăng trưởng danh mục đầu tư lên 10000% trước khi bước sang thập kỷ.

ApeCoin (APE) – Mới nhất trong số các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất  

ApeCoin là một đồng tiền tương đối mới và là một trong những bổ sung hứa hẹn nhất cho giỏ tiền điện tử phát triển nhanh nhất của chúng tôi để mua. Một trong những lý do chính mà chúng tôi đưa vào đó là mặc dù nó ra mắt ở đỉnh cao của sự co lại của thị trường tiền điện tử, nhưng nó đã thách thức tỷ lệ cược bằng cách tập hợp và thiết lập một số kỷ lục giá trước khi cuối cùng hạ nhiệt. 

Và khi nó tung ra metaverse Otheride, nó đã bị đăng ký quá mức rằng nó đã làm sập mạng Ethereum và gửi phí gas lên mức cao kỷ lục. Đây là một chỉ báo về mức độ phổ biến của ApeCoin – không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rằng nó được liên kết chặt chẽ với các dự án MAYC và BAYC NFT phổ biến. Những thứ này đã được mua quá nhiều bởi những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, những người đã và sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giá APE coin. 

Một số yếu tố khác đã thông báo cho quyết định của chúng tôi về tính năng ApeCoin trong danh sách các loại tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất này để mua ngay hôm nay. Đối với người mới bắt đầu, nó vẫn đang ở giai đoạn sơ khai – ngụ ý rằng nhiều tính năng của nó chưa được định giá đầy đủ. Ví dụ, metaverse vẫn đang thu hút các nhà phát triển và game thủ. Không quên rằng các nhà phát triển ApeCoin cũng đang làm việc để khởi chạy mạng chính của riêng họ. 

Tất cả những phát triển trong mạng lưới này, thị trường tiền điện tử đang phục hồi, cộng đồng những người ủng hộ ngày càng tăng, cơn sốt meme coin duy trì và cơn sốt metaverse đều được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phổ biến của ApeCoin. Và đến đầu thập kỷ, chúng tôi mong đợi Giá mã thông báo APE đã tăng tới 5700% để đạt 400 đô la.

Uniswap (UNI) – Sàn giao dịch phi tập trung phát triển nhanh nhất trên thế giới

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Nó cũng là một trong những sàn giao dịch phi tập trung phát triển nhanh nhất. Ra mắt vào tháng 11 năm 2018 và mã thông báo UNI được giới thiệu vào cuối năm 2020, Uniswap đã trở thành DEX có giá trị nhất với mức vốn hóa thị trường cao nhất là 23 tỷ đô la và lớn thứ hai Dự án DeFi với hơn 7 tỷ đô la trong tài sản bị khóa. 

Uniswap cũng rất phổ biến, đã thu hút hơn 3 triệu người dùng đã giao dịch các giao dịch trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la – tính chung – trên nền tảng này. Nó cũng đã được tích hợp vào hơn 300 chương trình và ứng dụng tiền điện tử. Tất cả những điều này vừa giúp Uniswap duy trì xu hướng tăng tổng thể và thậm chí trở thành một tính năng gần như vĩnh viễn trong số 20 tài sản tiền điện tử có giá trị nhất. 

Đây là một số cân nhắc mà chúng tôi đã tính đến khi thêm UNI vào danh sách các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất để mua vào năm 2022. 

Nhưng liệu sự tăng trưởng như vậy có bền vững không và bạn có nên cân nhắc đầu tư vào Uniswap? Chà, phần lớn trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng UNI sẵn sàng cho sự phát triển lớn hơn nữa. 

Để biện minh cho lập luận này, họ chỉ ra mối lo ngại về quyền riêng tư ngày càng tăng giữa các nhà giao dịch / nhà đầu tư tiền điện tử, những người hiện đang đổ xô vào DEX. Họ cũng hy vọng Uniswap sẽ hợp tác nhiều hơn, có nhiều nhà đầu tư cam kết hơn với các nhóm thanh khoản và tiếp tục cải thiện nền tảng của nó – thậm chí có thể tung ra Uniswpa V4. Tất cả những thứ này sẽ phóng Giá mã thông báo UNI lên tầm cao mới – có thể trên $ 300 trước năm 2030.

STEPN (GMT) – Chơi phát triển nhanh nhất để kiếm tiền điện tử 

STEP là tiền điện tử phát triển nhanh nhất được đặt trong hệ sinh thái Solana. Nó ra mắt vào tháng 8 năm 2021, nhưng IDO cho các mã thông báo GMT của nó được tổ chức vào tháng 3 năm 2022, với mỗi mã thông báo có giá trị 0,01 đô la. Một tháng sau, giá mã thông báo đã tăng hơn 41000% và đạt đỉnh 4,11 đô la vào cuối tháng 4. 

Các nhà phân tích cho rằng sự tăng trưởng giá xuất sắc này là do một số yếu tố, chủ yếu trong số đó là cơn sốt chơi để kiếm tiền đang diễn ra. Thực tế là STEPN đã thêm một bước ngoặt cho điều này bằng cách kết hợp P2E và sức khỏe / thể chất và giới thiệu khái niệm di chuyển để kiếm tiền đã khiến nhiều người quan tâm trong không gian tiền điện tử và thu hút rất nhiều đầu tư. Những người khác cho rằng điều này là do mạng Solana đang mở rộng và việc tích hợp Công nghệ NFT.

Vậy tại sao bạn nên cân nhắc thêm STEPN vào cơ sở các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất để mua vào năm 2022? Bởi vì chúng tôi vẫn chưa thấy được giá trị tốt nhất của nó. Lưu ý rằng GMT đã ra mắt ở đỉnh cao của thị trường hợp đồng và vẫn tiếp tục tăng hơn 40000%. 

Điều này đã khiến hầu hết các nhà phân tích và chuyên gia fintech tin rằng sự điều chỉnh chỉ là một phản ứng với các điều kiện thị trường hiện tại và nó sẽ tăng lên những đỉnh cao không thể tưởng tượng được ngay khi sự phục hồi của thị trường tiền điện tử bắt đầu.

Avalanche (AVAX) – Giải pháp thay thế Ethereum đầy hứa hẹn 

Avalanche (AVAX) đã được triển khai kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2020 – điều này giải thích cho việc đưa nó vào danh sách các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện nay của chúng tôi. Trong khi ICO của nó kết thúc với mỗi mã thông báo AVAX được bán với giá 0,5 đô la, nó đã tăng hơn 800% khi tung ra thị trường mở hai tháng sau đó.

Sau đó, nó tiếp tục với xu hướng tăng trong suốt năm 2021 và đạt đỉnh là 146 đô la vào tháng 11 – cao hơn 3500% + so với giá giới thiệu và 29000% so với giá ICO của nó. Giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, xu hướng tăng của Avalanche chỉ quay đầu và điều chỉnh đi xuống để phản ứng với thị trường tiền điện tử hợp đồng vào đầu năm 2022. 

Do đó, phần lớn các nhà phân tích tiền điện tử lập luận rằng không phải dành cho thị trường hợp đồng, Avalanche sẽ duy trì xu hướng tăng tinh thần của nó. Những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái Avalanche, quan hệ đối tác ngày càng tăng với các thương hiệu chuỗi on / off, việc áp dụng công nghệ blockchain ngày càng tăng và sự hỗ trợ cộng đồng ngày càng tăng sẽ tiếp tục thúc đẩy AVAX của xu hướng tăng. 

Trong 3 tháng gần đây, Avalanche đã nỗ lực rất nhiều để trở lại đợt tập trung vào năm 2021. Nó hiện đang giao dịch trên 200% so với mức giảm trong 90 ngày. Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng vào cuối năm 2021 và chạy đua tới $ 3000 trước khi bước sang thập kỷ. Điều này xác nhận lý do tại sao bạn cần thêm AVAX vào giỏ tiền điện tử phát triển nhanh nhất của mình để mua ngay hôm nay. 

The Sandbox (SAND) – Siêu thị trò chơi Blockchain phát triển nhanh nhất 

Sandbox là một trong những metaverse chơi game phổ biến nhất và lớn thứ hai. Mặc dù trò chơi Sandbox thông thường được ra mắt vào năm 2012, nó chỉ được đưa vào blockchain như một giao thức Ethereum vào năm 2018 và ra mắt mã thông báo SAND vào tháng 8 năm 2020. 

Trong 4 năm tồn tại, The Sandbox đã có hơn 2 triệu hồ sơ đăng ký với nền tảng và hiện có cơ sở người dùng trung bình hàng tháng là 300000. Mặt khác, mã thông báo SAND đã tăng giá ICO của nó lên 0,008 đô la hơn 105000% để đạt đỉnh khoảng 8,44 đô la vào tháng 11 năm 2021. 

Mã thông báo GameFi sau đó giảm xuống và giảm hơn 80% giá trị đỉnh này trong thời kỳ thị trường co lại đầu năm 2022. Nhưng nó đang trên đà phục hồi, đã tăng hơn 200% trong 2 tháng qua. 

Và đây là những lý do tại sao chúng tôi giới thiệu nó trong số các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất để mua vào năm 2022. 

Trong tương lai, các nhà phân tích và nhà đầu tư tin tưởng rằng Giá mã thông báo SAND sẽ chiếm lại mức cao nhất năm 2021 và chạy đua hướng tới các kỷ lục giá mới. Họ cho rằng điều này sẽ có thể thực hiện được nhờ sự gia nhập của nhiều người chơi hơn, sự ra đời của nhiều trò chơi hơn và cơn sốt P2E đang hồi sinh. 

Họ cũng ủng hộ việc đưa nó vào danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư tập trung vào tương lai với hầu hết các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất bởi vì họ mong đợi giá của nó sẽ tăng 5500% + và vượt qua mức 55 đô la trước năm 2030.

Tiền điện tử có đáng đầu tư ngay hôm nay không 

Đúng vậy, tiền điện tử rất đáng để đầu tư vào năm 2022. Ngày càng nhiều chuyên gia fintech, nhà quản lý quỹ đầu cơ, giám đốc điều hành ngân hàng và cố vấn tài chính đang giới thiệu tiền điện tử cho khách hàng của họ. Những người này lập luận rằng tất cả mọi người, bất kể độ tuổi của họ, nên chuyển đổi không ít hơn 1% danh mục đầu tư của họ thành tiền điện tử. 

Nhưng các yếu tố cụ thể khiến tiền điện tử có đáng để đầu tư ngày nay không? Đây là năm:

 • Tăng trưởng danh mục đầu tư tiềm năng: Tiền điện tử đã vượt trội hơn mọi ngành khác trong mười năm qua. Họ dự kiến ​​sẽ lặp lại điều này trong thập kỷ tới. Một số như Bitcoin đã tăng giá trị của họ và nhà đầu tư ban đầu của họ lên hơn một triệu phần trăm. 
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư: Nếu không có gì khác, hãy mua tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn vì chúng có thành tích đã được chứng minh. 
 • Phòng ngừa lạm phát: Tiền điện tử ít bị ảnh hưởng bởi lạm phát và suy thoái kinh tế hơn so với tài sản thông thường. Do đó, hãy đầu tư vào tiền điện tử để phòng ngừa lạm phát và suy thoái kinh tế.
 • Kho lưu trữ giá trị tuyệt vời: Tiền điện tử đã duy trì xu hướng tăng tích cực tổng thể trong thập kỷ qua khiến chúng trở thành một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời – tốt hơn nhiều so với Vàng. 
 • Kiểm soát tuyệt đối tài sản của bạn: Bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử vì đây là khoản đầu tư duy nhất cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối tài sản – đặc biệt nếu bạn giữ các khóa cá nhân này trong ví phần cứng cá nhân.

Mua tiền điện tử phát triển nhanh nhất ở đâu

Sự phổ biến của các loại tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất đã khiến nó được liệt kê với hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất xung quanh. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một hoặc một số loại tiền điện tử hứa hẹn nhất mà chúng tôi đã thảo luận ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên mua chúng trên Binance.

Cách mua tiền điện tử – Hướng dẫn nhanh

Bạn có thể mua tiền điện tử chỉ trong vài phút khi sử dụng một nhà môi giới tiền điện tử đơn giản như Binance.

Để có hướng dẫn nhanh về quy trình 4 bước bắt buộc, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

✅ Bước 1: Mở tài khoản Binance

Bước đầu tiên là truy cập trang web Binance.com và đăng ký tài khoản. Người dùng phải cung cấp địa chỉ email, họ tên và số điện thoại để đăng ký. Điều này sẽ được sử dụng làm thông tin đăng nhập Binance của người dùng khi truy cập trang web. 

💳 Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Để gửi tiền vào tài khoản của bạn truy cập vào “Mua crypto” lựa chọn các hình thức thanh toán ” Nạp tiền bằng ngân hàng, Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ, Giao dịch P2P, Thanh toán bên thứ ba

🔎 Bước 3: Tìm kiếm coin trên Binance

Đối với người dùng muốn mua đồng coin, hãy nhấp vào biểu tượng giao dịch chọn “Spot” trong giao dịch và tìm kiếm loại tiền điện tử cần mua.

🛒 Bước 4: Mua coin

Người dùng có thể nhập số tiền mà muốn đầu tư và xác nhận giao dịch của mình.

Kết luận – Tiền điện tử phát triển nhanh nhất vào năm 2022

Có một danh sách những gì chúng tôi coi là tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chúng tôi thừa nhận rằng có rất nhiều yếu tố mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để biện minh cho việc đưa hầu hết các đồng tiền vào danh sách này. Tuy nhiên, khi đưa ra chỉ số này, chúng tôi tập trung vào cách một đồng tiền hoạt động trong quá khứ, kiểm tra tính bền vững của công nghệ / sứ mệnh blockchain cơ bản của nó và đánh giá tính bền vững của giá trị hiện tại của nó. 

Bạn muốn bắt đầu mua các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất ngay lập tức? Bắt đầu bằng việc đăng ký tài khoản nhà giao dịch với sàn giao dịch eToro phổ biến. Gửi tối thiểu 10 đô la và bắt đầu tích lũy tiền xu ưa thích.

Câu hỏi thường gặp về các loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất vào năm 2022

Loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất để mua hiện nay là gì?

Tiền điện tử luôn tăng và giảm, điều này gây khó khăn cho việc theo dõi tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong ba tháng qua, các đồng tiền như Ethereum, Binance Coin, ApeCoin và Avalanche đã ghi nhận mức tăng hấp dẫn. 

Tiền điện tử có đáng mua vào năm 2022 không? 

Vâng, tiền điện tử đã chứng minh khả năng phục hồi và độ tin cậy của chúng như một hình thức đầu tư thay thế. Họ không chỉ ghi nhận mức tăng không thể tưởng tượng được trong quá khứ mà còn luôn vượt trội so với hầu như tất cả các loại tài sản khác. 

Tiền điện tử nào sẽ bùng nổ vào năm 2022? 

Không ai có thể nói với độ chính xác cao nhất về việc tiền điện tử sẽ bùng nổ vào năm 2022. Tuy nhiên, phân tích của chúng tôi chỉ ra rằng Ethereum có thể bứt phá sau ‘The Merge’ và Bitcoin cũng sẵn sàng phục hồi, được kích hoạt bởi quan hệ đối tác Coinbase-Blackrock. 

Tiền điện tử nào sẽ phát triển mạnh nhất? 

Tất cả các đồng tiền chúng ta đã thảo luận ở trên đều đang ở giai đoạn sơ khai và tất cả đều được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kinh ngạc trong tương lai gần. 

Tiền điện tử nào đang phát triển nhanh hơn Bitcoin?

Hiện tại, và cũng như truyền thống trong thị trường hợp đồng, hầu hết các altcoin đều hoạt động tốt hơn Bitcoin. Ba tháng sau khi tất cả đều giảm giá, Bitcoin chỉ tăng giá 140%, trong khi hầu hết các altcoin đang giao dịch hơn 200% so với mức giảm trong 90 ngày của chúng.

5/5 - (10 bình chọn)