Tiền điện tử cho vay như thế nào ? Cách nó hoạt động ra sao?

Tiền điện tử cho vay như thế nào được rất nhiều người đang quan tâm và cách thức nó hoạt động như thế nào hãy cùng nhau tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Cho vay xảy ra khi ai đó cho phép người khác vay một thứ gì đó. Người cho vay đưa tiền, tài sản hoặc một tài sản khác cho người đi vay, với kỳ vọng rằng người đi vay sẽ trả lại tài sản đó hoặc trả nợ cho người cho vay. Nói cách khác, người cho vay cho vay, điều này tạo ra một khoản nợ mà người đi vay phải giải quyết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cơ chế của hoạt động cho vay tiền điện tử.

Tiền điện tử cho vay như thế nào?

Những người đam mê tiền điện tử thường được khuyến khích “HODL” tài sản của họ – giữ chúng an toàn trong ví cho đến khi giá của đồng tiền họ chọn tăng giá. Nhưng cũng giống như bạn cảm thấy không thoải mái khi để tiền mặt của mình ở ngân hàng với lãi suất thấp, một câu hỏi phổ biến là: làm thế nào bạn có thể phát triển đồng tiền kỹ thuật số của mình? 

Đây là lúc hoạt động cho vay tiền điện tử ra đời. Nó không chỉ cho phép người tiết kiệm nhận lãi khi tích trữ Bitcoin mà còn cho phép người vay mở khóa giá trị tài sản kỹ thuật số của họ bằng cách sử dụng nó làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

Khi đầu tư, một trong những thách thức lớn nhất có thể là dòng tiền – và không có gì tồi tệ hơn việc phải tập trung nguồn vốn mà bạn đã bị ràng buộc vào tài sản vì các chi phí ngắn hạn và thiếu tính thanh khoản. 

Cho vay tiền điện tử là quá trình gửi tiền điện tử được cho người vay mượn để đổi lại các khoản thanh toán lãi suất thường xuyên. Các khoản thanh toán được thực hiện dưới dạng tiền điện tử được gửi thường là hợp chất hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Các bên tham gia: Tất cả các giao dịch cho vay tiền điện tử đều có hai bên riêng biệt: Bên vay và bên cho vay. Người đi vay phải gửi tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay từ người cho vay. Thỏa thuận này hoạt động để cùng có lợi, vì người đi vay nhận được một khoản vay ngay lập tức để đổi lại tài sản tiền điện tử của họ trong khi người cho vay kiếm lãi trên số tiền được phát hành dưới dạng khoản vay. 

Nếu người vay không trả được nợ, họ sẽ xử lý các tài sản tiền điện tử cơ bản để nhận tiền của họ. Tất cả hành động thông qua Binance, Bitfinex, Poloniex, Gate.io hoặc Nền tảng cho vay riêng biệt bao gồm CeFi và DeFi.

Ưu điểm

 • Người dùng có thể chọn cho mượn số xu nhàn rỗi của họ để tăng số lượng xu.
 • Thường thì các nền tảng sẽ có nhiều lựa chọn về thời gian cho vay để đa dạng hóa lựa chọn cho người cho vay.

Khuyết điểm

 • Rủi ro lớn nhất đối với việc cho vay là giá của đồng tiền đó bị giảm trong quá trình cho vay và tiền lãi không bù đắp được khoản thiếu hụt do đồng tiền giảm giá gây ra.

Cách hoạt động của hoạt động cho vay tiền điện tử là gì?

Cũng giống như một khoản vay dựa trên chứng khoán, một khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử thế chấp tiền kỹ thuật số. Về cơ bản, nó giống như một khoản vay thế chấp. Bạn giữ tài sản tiền điện tử của mình để nhận khoản vay và hoàn trả khoản vay đó trong một thời gian xác định trước. 

Các loại cho vay này có thể được nhận thông qua nền tảng cho vay tiền điện tử hoặc sàn giao dịch tiền điện tử. Mặc dù bạn vẫn giữ quyền sở hữu đối với tiền điện tử thế chấp, nhưng bạn từ bỏ quyền thực hiện các giao dịch bằng tiền kỹ thuật số.

Các khoản vay tiền điện tử được coi là một lựa chọn khả thi vì có một số lợi thế như lãi suất thấp, lựa chọn loại tiền cho vay, không cần kiểm tra tín dụng, cấp vốn nhanh và khả năng kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử đang nhàn rỗi của bạn. Hơn nữa, bạn có thể cho mượn tiền kỹ thuật số của riêng mình và nhận APY cao (hơn 10%) trên một số nền tảng tiền điện tử.

Quy trình cho vay tiền điện tử diễn ra theo một vài bước:

 • Người vay đi đến một nền tảng và yêu cầu một khoản vay tiền điện tử
 • Người vay đặt cọc tài sản thế chấp tiền điện tử ngay sau khi nền tảng chấp nhận yêu cầu cho vay. Cho đến khi anh ta có thể cấp vốn lại toàn bộ khoản vay, người đi vay sẽ không có cơ hội lấy lại số tiền đặt cọc.
 • Sử dụng nền tảng này, những người cho vay sẽ tự động cấp vốn cho khoản vay, đây là một quá trình mà các nhà đầu tư không thể nhìn thấy.
 • Các nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi thường xuyên dưới dạng thanh toán
 • Khi người vay thanh toán hết toàn bộ khoản vay, anh ta sẽ nhận lại được tài sản thế chấp bằng tiền điện tử mà anh ta muốn.

Các hình thức cho vay tiền điện tử

Có một số loại cho vay tiền điện tử có sẵn: Tập trung so với Phi tập trung

 • Tài chính tập trung, hoặc CeFi, các khoản cho vay là các khoản cho vay tiền điện tử lưu ký trong đó người cho vay có quyền kiểm soát tiền điện tử của bạn trong thời hạn trả nợ. Hầu hết các khoản vay tiền điện tử đều nằm dưới sự bảo trợ của CeFi.
 • Tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, các khoản vay dựa trên các hợp đồng thông minh để đảm bảo bạn tuân thủ các yêu cầu cho vay. Bạn giữ quyền kiểm soát tài sản tiền điện tử của mình, nhưng người cho vay có thể thực hiện các hành động tự động đối với tài khoản của bạn nếu bạn vỡ nợ hoặc bỏ lỡ một khoản thanh toán. Các khoản vay tiền điện tử DeFi có thể có lãi suất cao hơn CeFi.

Một số nền tảng cho vay tiền điện tử tốt nhất

Crypto.com – Cho vay Stablecoin để kiếm tới 14% APY : Crypto.com, nơi có một số lãi suất cho vay tiền điện tử tốt nhất trên thị trường đối với stablecoin, cũng như cung cấp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử tốt nhất với phần thưởng tiền điện tử lớn . 

Để cung cấp cho bạn một ví dụ về mức độ cạnh tranh của sàn giao dịch altcoin phổ biến này, Crypto.com đưa ra mức APY là 6% đối với các loại tiền ổn định như USD Coin, Tether, TrueUSD và Paxos Standard. Và trên hết, để kiếm được APY là 6% này – không có yêu cầu phải khóa mã thông báo của bạn trong một khoảng thời gian tối thiểu.

BlockFi – Nền tảng cho vay tiền điện tử chuyên biệt với các biện pháp kiểm soát bảo mật hàng đầu : BlockFi có thể được mô tả như một nền tảng cho vay tiền điện tử chuyên biệt, trong chừng mực các khoản đầu tư và cho vay tài sản kỹ thuật số là trọng tâm của những gì nhà cung cấp cung cấp. Về việc tạo ra lợi nhuận từ các mã thông báo kỹ thuật số của bạn, số tiền được cung cấp sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cốt lõi. Điều này bao gồm mã thông báo cụ thể mà bạn quyết định ký gửi và quy mô đầu tư của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang muốn kiếm tiền lãi trên Ethereum, bạn có thể kiếm được 5% tại BlockFi. Tuy nhiên, khoản này chỉ phải trả tối đa 1,5 ETH đầu tiên mà bạn gửi. Bất kỳ điều gì cao hơn con số này – tối đa 5 ETH, sẽ thu hút APY thấp hơn là 1,5%. Và, các khoản đầu tư trên con số này sẽ chỉ phải trả 0,25%. Với suy nghĩ này, BlockFi được cho là một trong những nền tảng cho vay tiền điện tử tốt nhất cho các khoản đầu tư nhỏ hơn.

Nexo – Nền tảng cho vay Bitcoin hàng đầu với mức phí thấp : Nexo là một trang web cho vay tiền điện tử cực kỳ phổ biến không chỉ cung cấp một số lượng lớn các mã thông báo được hỗ trợ mà còn có các APY rất hấp dẫn. Về bản chất tương tự như Crypto.com, Nexo cho phép bạn tăng số tiền lãi kiếm được khi bạn đặt cược mã thông báo kỹ thuật số gốc của nó. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận từ Bitcoin, bạn có thể kiếm được APY là 6% mà không cần đặt cược.

Tuy nhiên, bằng cách đặt cược Nexo, APR này được tăng lên 8%. Nếu bạn đang tìm cách đa dạng hóa sang các loại tiền kỹ thuật số khác, bạn kiếm được 9/11% trên ATOM, 14/16% trên MATIC, 16/18% trên FTM. Các stablecoin như USDT, GBPX và EURX cũng được hỗ trợ với nhiều APY khác nhau – hầu hết đều hấp dẫn khi so sánh với mức trung bình của ngành. Bất kể mã thông báo kỹ thuật số nào bạn quyết định kiếm lãi – và bạn có muốn đặt cược Nexo hay không, không có thời gian khóa nào được áp dụng.

Lợi ích của việc cho vay tiền điện tử

So với các khoản vay có bảo đảm truyền thống, các khoản vay tiền điện tử có các tính năng độc đáo có thể khiến chúng hấp dẫn đối với một số người đam mê tiền điện tử:

 • Lãi suất thấp:  Mặc dù chúng thường không rẻ như các khoản vay thế chấp hoặc vay mua ô tô, nhưng các khoản vay tiền điện tử là một giải pháp thay thế không tốn kém cho các khoản vay cá nhân và thẻ tín dụng. Bạn thường có thể nhận được một khoản vay tiền điện tử với lãi suất dưới 10 phần trăm.
 • Số tiền cho vay dựa trên giá trị tài sản:  Trong nhiều trường hợp, bạn có thể vay tới 50 phần trăm giá trị danh mục đầu tư của mình, nhưng một số sàn giao dịch cao đến 90 phần trăm.
 • Lựa chọn loại tiền cho vay:  Tùy thuộc vào nền tảng và những gì bạn cần, nói chung bạn có thể nhận được khoản tiền cho vay dưới dạng đô la Mỹ hoặc chọn các loại tiền điện tử.
 • Không kiểm tra tín dụng: Các  nền tảng và sàn giao dịch cho vay tiền điện tử thường sẽ không kiểm tra tín dụng khi bạn đăng ký, khiến nó trở thành một lựa chọn tài chính cực kỳ hấp dẫn cho những người có tín dụng kém hoặc không có lịch sử tín dụng.
 • Cấp vốn nhanh:  Sau khi bạn được chấp thuận, bạn có thể nhận được khoản tiền cho vay của mình chỉ sau vài giờ.
 • Khả năng cho vay tiền điện tử:  Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp tài khoản “lãi suất” cho phép bạn cho vay tài sản kỹ thuật số của riêng mình và nhận lại APY cao – đôi khi lên tới 10% – đổi lại.

Kết luận

Nếu bạn cần tiền và có số lượng tiền điện tử nắm giữ khá lớn nhưng không muốn bán chúng, cho vay tiền điện tử có thể là một giải pháp thay thế đáng xem xét. Các khoản vay tiền điện tử có thể không tốn kém và nhanh chóng, và chúng thường không yêu cầu kiểm tra tín dụng. Ngoài ra, nếu bạn có tài sản kỹ thuật số mà bạn dự định giữ trong thời gian dài, thì việc cho chúng vay qua tài khoản lãi suất tiền điện tử có thể là một cách tuyệt vời để tối đa hóa giá trị của chúng.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên bố của nền tảng này, lỗi thuộc về các tổ chức và...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ bitcoin sang XRP là giả mạo. Blackrock hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình. Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành...

Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD. Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất,...

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới trong quý gần nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ xử lý đồ họa (GPU), chủ yếu để cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo và các mô hình AI tổng hợp....

Những thử thách đằng sau song sắt của Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried, người sáng lập nổi tiếng của FTX, thấy mình phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ khi bị giam cầm, nêu bật sự phức tạp của việc duy trì chế độ ăn thuần chay và nhận được loại thuốc cần thiết sau song sắt. Bất chấp...

Cựu quan chức Trung Quốc bị kết án tù vì tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Một quan chức chính phủ Trung Quốc đã bị kết án tù chung thân vì các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin trị giá 2,4 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (329 triệu USD) và các cáo buộc tham...

Độ khó khai thác bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 55,62T

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,62 nghìn tỷ đơn vị sau lần điều chỉnh độ khó mới nhất vào ngày 23 tháng 8 ở độ cao khối 804384. Với độ khó khai thác ngày càng tăng theo thời gian, những người khai thác...

Giám đốc điều hành OpenSea bị bỏ tù trong vụ án giao dịch nội gián

Một thẩm phán liên bang đã kết án cựu giám đốc sản phẩm OpenSea, Nathaniel Chastain ba tháng tù vì tội gian lận chuyển khoản và rửa tiền liên quan đến giao dịch nội gián trên nền tảng này. Trong một thông báo ngày 22 tháng 8 từ Bộ Tư...

Sam Bankman-Fried của FTX phản đối tội gian lận và rửa tiền

Sam Bankman-Fried, người từng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của FTX, cho biết ông không phạm tội lừa đảo và rửa tiền trong một vụ án cập nhật. Bản tin cho biết phiên điều trần diễn ra trước mặt Thẩm phán Sarah Netburn. Bankman-Fried bị buộc tội bảy...

NvirWorld hợp tác với Certik để tăng cường bảo mật

Nền tảng tài chính phi tập trung NvirWorld hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain Certik để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái của mình. Thông qua sự hợp tác này, công nghệ bảo mật blockchain tiên tiến của CERTIK sẽ được NvirWorld tích cực sử...

GEO Pay hợp tác với ProBit Global

Một liên doanh có trụ sở tại Ukraine, GEO Pay hợp tác với ProBit Global. Sự phát triển đã được ProBit công khai, nhấn mạnh rằng GEO Pay là đối tác thanh toán fiat-to-crypto mới nhất của họ. Điều khiến GEO Pay hoàn toàn phù hợp với quan hệ đối tác là...

Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng, công ty đã công bố hôm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng mới đăng ký phải hoàn thành xác minh KYC cấp một để...

Gemini phản đối vụ kiện của SEC về dự án kiếm tiền từ Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini phản đối vụ kiện của SEC hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng, tìm cách bác bỏ vụ kiện liên quan đến dự án Gemini Earn. Vụ kiện của SEC khẳng...SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho vay như thế nào?Ưu...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho vay như thế nào?Ưu điểmKhuyết điểmCách hoạt động của hoạt động cho vay tiền điện tử là gì?Các hình thức cho...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho vay như thế nào?Ưu điểmKhuyết điểmCách hoạt động của hoạt động cho vay tiền điện tử là gì?Các hình thức cho vay tiền điện tửMột số nền tảng cho vay tiền...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho vay như thế nào?Ưu điểmKhuyết điểmCách hoạt động của hoạt động cho vay tiền điện tử là gì?Các hình thức cho vay tiền điện tửMột số nền...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho vay như thế nào?Ưu điểmKhuyết điểmCách hoạt động của hoạt động cho vay tiền điện tử là gì?Các hình thức cho vay...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho vay như thế nào?Ưu điểmKhuyết...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtTiền điện tử cho vay như thế nào?Ưu điểmKhuyết điểmCách hoạt động của hoạt động cho vay tiền điện tử là gì?Các hình thức cho vay tiền điện tửMột số nền tảng cho...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...


Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *