Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse 1
Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình.

Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành cổ phiếu phổ thông mới với mức giá 4,50 AUD mỗi cổ phiếu, cũng như cung cấp thêm chứng quyền mã thông báo tiện ích kèm theo miễn phí trên cơ sở 1:1 để thu hút các nhà đầu tư.

Mocaverse, do Animoca Brands tưởng tượng, sẵn sàng trở thành hệ thống nhận dạng và xếp hạng cho trò chơi, văn hóa và giải trí Web3.

Xem thêm: Giám đốc điều hành Polygon từ chối Quỹ Polygon bán 10,6 triệu MATIC

Dự án này nhằm mục đích tạo ra các công cụ gốc Web3 hỗ trợ các sản phẩm trong các ngành dọc này, cho phép người dùng thiết lập danh tính kỹ thuật số, xây dựng danh tiếng, kiếm và sử dụng điểm khách hàng thân thiết cũng như tận dụng danh tính kỹ thuật số của họ để truy cập vào hệ sinh thái Mocaverse.

Vòng cấp vốn do CMCC Global dẫn đầu đã chứng kiến ​​sự tham gia của nhiều nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm Kingsway Capital, Liberty City Ventures, GameFi Ventures và những người như Aleksander Larsen, người sáng lập Sky Mavis và Gabby Dizon, người sáng lập Yield Guild Games.

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, cũng tham gia vòng này. Số vốn huy động được sẽ được sử dụng để thúc đẩy dự án Mocaverse, tập trung vào phát triển sản phẩm, hỗ trợ áp dụng Web3 và đảm bảo quan hệ đối tác để mở rộng Thương hiệu hệ sinh thái trò chơi, văn hóa và giải trí của Animoca.

Mocaverse sẽ sớm ra mắt Moca ID, một bộ sưu tập NFT không thể chuyển nhượng được thiết kế để cho phép người dùng tạo danh tính trên chuỗi của họ và tham gia vào hệ sinh thái Mocaverse. Những nỗ lực này nhằm mục đích thúc đẩy khả năng truy cập và tăng trưởng trên toàn cảnh Web3.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

sàn binance
san bybit
5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *