Giám đốc điều hành Polygon từ chối Quỹ Polygon bán 10,6 triệu MATIC

Giám đốc điều hành của Polygon Labs, Marc Boiron, đã phủ nhận các báo cáo rằng Polygon Foundation đã chuyển một lượng lớn mã thông báo MATIC sang sàn giao dịch Binance trong 30 ngày qua.

Bình luận dưới bài đăng của công ty giám sát Lookonchain, Giám đốc điều hành của Polygon Labs, Marc Boiron, làm rõ rằng địa chỉ bán MATIC không đến từ Polygon Foundation.

Vài giờ trước, Lookonchain đã báo cáo rằng hai địa chỉ của Polygon Foundation đã gửi 10,6 triệu MATIC vào Binance trong vòng một tháng, trị giá khoảng 5,92 triệu USD.

Xem thêm: 99% người dân Nigeria biết đến tiền điện tử

Cụ thể, Địa chỉ được đánh dấu là Polygon Foundation 0x8d36 đã gửi 6 triệu MATIC (trị giá khoảng 3,35 triệu USD) tới Binance trong 2 ngày qua. Một địa chỉ khác, được gắn nhãn Polygon Foundation 0xf957, đã gửi 4,6 triệu MATIC (trị giá khoảng 2,57 triệu USD) vào Binance trong 30 ngày qua.

Sau xác nhận của Marc Boiron, Lookonachian cho biết việc gắn nhãn địa chỉ ví được lấy từ công cụ phân tích dữ liệu on-chain nổi tiếng Nansen với kho dữ liệu chứa hàng triệu ví được gắn nhãn. Các nhãn này giúp phân loại ví dựa trên các đặc điểm như kiếm được nhiều lợi nhuận từ NFT, airdrop hay thậm chí được liên kết với từng tổ chức.

Mặc dù Polygon đã từ chối việc bán MATIC, nhưng việc các nhà đầu tư chuyển ồ ạt số token này sang sàn giao dịch cho thấy họ đang dần mất niềm tin vào dự án khi giá MATIC giảm 80,85% so với mức cao nhất mọi thời đại.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

sàn binance
san bybit
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *