Thời gian bao lâu giá Bitcoin vượt 30 nghìn đô la một lần nữa

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thời gian bao lâu giá Bitcoin vượt 30 nghìn đô la một lần nữa đây là câu hỏi nhận được rất nhiều

  • Một số chuyên gia tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi sau sự sụp đổ hiện tại trong vài tháng tới.
  • Những người khác cho rằng sự thận trọng của nhà đầu tư sẽ tiếp tục duy trì trong ngắn hạn.
  • Vào thứ Tư, bitcoin đã tăng trên 20.000 đô la trong bối cảnh thị trường bán tháo và lo lắng về sức khỏe của nền kinh tế.

Bitcoin đã giảm xuống dưới 20.000 đô la hai lần trong những tuần gần đây và vẫn chịu áp lực. Trên chuỗi, công ty theo dõi phân tích tiền điện tử Santiment đã đặt ra một câu hỏi cho những người theo dõi nó, hỏi khi nào họ nghĩ rằng giá Bitcoin sẽ đạt 30.000 đô la.

Hơn 42,4% người tham gia cuộc thăm dò đã trả lời khẳng định, tiết lộ rằng sẽ mất hơn 0-6 tháng kể từ bây giờ. Hơn nữa, 25,1% trong số các cuộc thăm dò lạc quan rằng nó có thể vượt qua 30.000 đô la trong 6-12 tháng tới kể từ ngày 6 tháng 7 trong khi 22% số phiếu đại diện cho một năm kể từ bây giờ. Điều thú vị là 10% số người thăm dò bày tỏ sự chờ đợi thậm chí còn lâu hơn, với việc Bitcoin sẽ không bao giờ chạm 30.000 đô la nữa.

Sự sụp đổ hiện tại đã khiến nhiều người lo lắng về tương lai của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung. Tuy nhiên, một số chuyên gia tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi sau sự sụp đổ hiện tại trong vài tháng tới. Những người khác cho rằng sự thận trọng của nhà đầu tư sẽ tiếp tục duy trì trong ngắn hạn.

Các điều kiện thị trường hiện tại là một yếu tố chính ảnh hưởng đến thời điểm Bitcoin sẽ quay trở lại mức 30.000 đô la. Niềm tin của các nhà đầu tư đã bị lung lay trong những tuần gần đây do một loạt các sự cố trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Bitcoin đang vật lộn để giữ mức 20.000 đô la. Nếu Bitcoin phá vỡ dưới mức thấp gần đây là khoảng 17.500 đô la, thì sẽ không có nhiều hỗ trợ cho đến mức 14.500 đô la.

Mức 30.000 đô la là chìa khóa để Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng. Tiền điện tử sẽ cần phải đóng cửa trên mức này trong vài ngày hoặc vài tuần tới để phe bò có được lực kéo.

Bitcoin chỉ ở trên 45.000 đô la trong một vài khoảng thời gian ngắn trong sáu tháng qua và chưa vượt quá 50.000 đô la kể từ ngày 25 tháng 12 năm 2021. Giữa những thăng trầm, giá hiện tại của Bitcoin còn một khoảng cách xa so với mức ATH mới nhất mà nó đạt được vào tháng 11 khi nó vượt quá 68.000 đô la. Nhưng ngay cả với sự sụt giảm giá gần đây, Bitcoin vẫn có giá trị hơn gấp đôi so với cách đây vài năm.

Bất chấp sự biến động và giá lao dốc gần đây, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng Bitcoin đang trên đường vượt qua mốc 30.000 USD.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *