Thị trường: Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh thị trường vẫn ảm đạm, Polygon tăng 7%

Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh thị trường vẫn ảm đạm

Cryptotintuc logo

Gía Bitcoin đã mạnh lên cùng với tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, không bao gồm stablecoin, với mức tăng dẫn đầu là Polygon và Solana với lần lượt là 7,8% và 2,7%.

Cardano tăng 0,85% lên 0,37 đô la Mỹ và XRP tăng 1,76% lên 0,48 đô la Mỹ. Polygon tăng 7,83% lên 0,87 đô la Mỹ, trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu không bao gồm stablecoin.

Solana là đồng tiền tăng giá lớn nhất tiếp theo trong số 10 tiền điện tử hàng đầu, tăng 2,69% lên 31,11 đô la Mỹ sau khi Magic Eden, thị trường NFT lớn nhất trong hệ sinh thái Solana, thông báo tạm dừng phí giao dịch và tùy chọn thanh toán phí bản quyền cho người tạo NFT.

Xem thêm: Bitcoin hình thành nêm giảm, Các mức quan trọng cần chú ý

Thị trường chứng khoán châu Á chủ yếu tích cực sau đà tăng của Phố Wall qua đêm. Chỉ số Shanghai Composite giảm 0,13%, trong khi chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 1,75% và chỉ số Nikkei 225 đóng cửa tăng 1,42%.

Báo cáo tổng sản phẩm quốc nội quý thứ ba của Trung Quốc và một số phép đo kinh tế khác sẽ được công bố hôm thứ Ba, nhưng đã bị trì hoãn mà không có giải thích thêm hoặc ngày phát hành mới. Việc trì hoãn diễn ra khi Đại hội toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc đang diễn ra.

Goldman Sachs sẽ công bố báo cáo thu nhập quý III vào thứ Ba. Công ty hy vọng sẽ phản ánh mức tăng 6% trong cổ phiếu của Ngân hàng Mỹ vào thứ Hai sau khi công bố báo cáo thu nhập khả quan bất ngờ của mình.

Nguồn: forkast

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá