Bitcoin hình thành nêm giảm, Các mức quan trọng cần chú ý

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin hình thành nêm giảm

Cryptotintuc logo

Giá Bitcoin đã được hợp nhất vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, Bitcoin đã di chuyển lên trên trong 24 giờ qua. Giá bitcoin đã tăng 2,2%.

Bitcoin hiện đã di chuyển khỏi mức hỗ trợ 18.200 đô la, mặc dù mức hỗ trợ trên tiếp tục đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ cho giá Bitcoin.

Kỳ vọng kỹ thuật cũng cho thấy phe bò không tiếp quản thị trường. Người mua vẫn không mạnh mẽ trên thị trường mặc dù giá Bitcoin đã tăng nhẹ.

Ngay bây giờ Bitcoin đang hợp nhất từ ​​18.000 đô la đến 24.000 đô la, tương ứng.

Nếu đồng Bitocoin này duy trì xu hướng tăng, thì Bitcoin có thể đạt mục tiêu trên 19.600 đô la, điều này sẽ đưa phe bò quay trở lại cuộc tăng giá tiếp theo.

Trên biểu đồ cũng hình thành mô hình nêm giảm dần, đây là dấu hiệu của hành động giá giảm. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hôm nay là 968 tỷ đô la, với sự thay đổi tích cực 1,1% trong 24 giờ qua.

Phân tích giá Bitcoin: Biểu đồ trong một ngày

bitcoin hình thanh mô hình nêm giảm
Nguồn: Tradingview

vào thời điểm viết bài, BTC được giao dịch ở mức $ 1,949. Đồng coin này hình thành mô hình nêm giảm dần, đây là dấu hiệu của sức mạnh giảm giá. Nếu người mua không quay trở lại thị trường, thì việc giảm xuống mốc 18.000 đô la sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Mức kháng cự trên của đồng tiền này là 21.000 đô la. Nếu phe bò vượt qua mức đó, thì đồng tiền có thể tăng trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Tại thời điểm viết bài sức mạnh bán ra tiếp tục chiếm ưu thế . Việc Bitcoin giảm xuống mốc giá 18.000 đô la một lần nữa có thể đưa giá Bitcoin lên 17.400 đô la.

Một khi BTC bắt đầu giảm xuống mức đã đề cập ở trên, các mức giá từ 16.000 đô la đến 14.000 đô la cũng không còn xa đối với đồng coin này. Trong phiên giao dịch trước, lượng BTC được giao dịch đã tăng nhẹ, cho thấy áp lực mua tăng nhẹ.

Phân tích kỹ thuật

bitcoin hình thanh mô hình nêm giảm 1
Nguồn: Tradingview

Giá của Bitcoin đã tăng trong 24 giờ qua và điều đó phản ánh một chút sức mua tăng lên.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối mô tả sự tăng giá và chạm vào nửa đường, có nghĩa là đồng tiền có số lượng người mua và người bán chẵn trên biểu đồ.

Tuy nhiên, nhu cầu đã đẩy tài sản lên trên SMA 20 vì BTC được nhìn thấy dưới SMA 20. Hiện tại, chỉ báo này cho thấy bên bán đang thúc đẩy đà tăng giá trên thị trường.

tín hiệu mua bitcoin
Nguồn: Tradingview

Hành động giá di chuyển đi lên của BTC cũng được phản ánh trên các chỉ số khác. Triển vọng kỹ thuật cho thấy bên mua có thể quay trở lại do các tín hiệu mua. Điều này có nghĩa là Bitcoin có thể tiếp tục di chuyển lên.

Dải Bollinger cho thấy sự biến động giá và cơ hội biến động giá. Các dải được thắt chặt, đây là dấu hiệu của một sự chuyển động giá mạnh mẽ trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Nguồn: newsbtc.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc