The Boring Company chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin Elon Musk chia sẻ

The Boring Company chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin. The Boring Company (TBC), công ty xây dựng đường hầm của Elon Musk, đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho các chuyến đi trên hệ thống vận chuyển Las Vegas Loops của mình.

Theo một bài báo ngày 6 tháng 7 từ CNBC, tùy chọn thanh toán Bitpay mới đã có sẵn vào thứ Sáu, một ngày sau khi ra mắt trạm Loop mới tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Trong khi Boring Company chưa chính thức xác minh tùy chọn thanh toán mới, Elon Musk , người sáng lập công ty, dường như đã làm như vậy khi ông trả lời một tweet về thông báo, nêu rõ, “Hỗ trợ Doge bất cứ khi nào có thể.”

Cùng ngày, DogeDesigner, một nhà thiết kế đồ họa cho Dogecoin Foundation, đã tweet một video với 13.600 người theo dõi trên Twitter của anh ấy về việc anh ấy điều hướng trang đặt phòng Vegas Loop và mua vé trong ngày với 37,52 DOGE qua BitPay.

Trạm Loop mới nằm bên dưới Resorts World Las Vegas và là trạm dừng thứ tư trên Đường vòng Trung tâm Hội nghị Las Vegas 1,7 dặm.

Người đi làm có thể đưa những chiếc xe điện mang nhãn hiệu Tesla do con người điều khiển từ điểm dừng này đến điểm dừng khác thông qua hệ thống đường hầm dưới mặt đất.

Nó khác xa so với những thiết kế ban đầu cho “hyperloop” Vegas, vốn gọi là động cơ đẩy từ trường để đẩy các viên nang chở khách qua hệ thống đường hầm điều áp ở tốc độ cao.

Trong tương lai, công ty có kế hoạch lắp đặt các phương tiện không người lái trên hệ thống vận chuyển Vegas của mình.

Hỗ trợ thanh toán Dogecoin trên Loop chỉ là sự bổ sung gần đây nhất cho danh mục đầu tư kinh doanh của Musk.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết vào tháng 12 rằng nhà sản xuất xe điện sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE cho một số doanh số bán lẻ chọn lọc , khiến giá Dogecoin tăng 25%.

Musk tiết lộ kế hoạch mở rộng tùy chọn thanh toán cho công ty thám hiểm không gian SpaceX của mình vào tháng 5 năm 2022, mặc dù không có tác động đáng kể đến giá cả.

Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức $ 0,06851, tăng khoảng 1,15% trong 24 giờ trước.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *