Lý do Dogecoin và Shiba Inu thể hiện sức mạnh

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Dogecoin và Shiba Inu thể hiện sức mạnh của nó khi giá Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đang thể hiện sức mạnh bất chấp sự điều chỉnh trên toàn thị trường gần đây. Phân tích trên chuỗi cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền xu khi số lượng địa chỉ duy nhất tích lũy Dogecoin và Shiba Inu tăng lên

Dogecoin và Shiba Inu Thu thập sự quan tâm từ Cộng đồng tiền điện tử

Giá Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đã tăng sau khi hỗ trợ từ Robinhood và Coinbase Commerce. Hơn nữa, việc Elon Musk ủng hộ Dogecoin bất chấp vụ kiện và thông báo ra mắt Shibarium TestNet vào quý 3 khẳng định niềm tin đối với các nhà đầu tư.

Theo nền tảng trực tuyến Santiment , số lượng địa chỉ DOGE và SHIB đang hoạt động đã tăng lên trong suốt tháng 6. Sự gia tăng các địa chỉ hoạt động cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư ngày càng tăng. Số lượng địa chỉ DOGE đang hoạt động đạt tối đa vào ngày 27 tháng 6 với 138.680. SHIB đạt mức tối đa vào ngày 28 tháng 6, với tổng số 6.759 địa chỉ đang hoạt động.

“Dù ý kiến ​​của bạn có thể là gì về Dogecoin và Shiba Inu , có vẻ như chúng đều cho thấy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mạng. Đặc biệt là trong 10 ngày qua, DOGE (+ 32%) và SHIB (+ 35%) đã chứng kiến ​​nhiều tương tác mạng quay trở lại. ”

Dữ liệu lịch sử cho thấy vốn hóa thị trường của Dogecoin và Shiba Inu đã tăng vọt trong 10 ngày qua. Hơn nữa, khối lượng giao dịch đã tăng lên ở cả hai mã thông báo.

Thị trường tiền điện tử lại sụt giảm đáng kể do ảnh hưởng của sự lây lan. Bitcoin và Ethereum lại tiếp tục giảm xuống dưới mức $ 20k và 1k do áp lực. Tuy nhiên, DOGE và SHIB đang thể hiện sức mạnh, hạn chế việc bán tháo trên toàn thị trường. Giá đang giao dịch lần lượt là $ 0,063 và $ 0,000009954.

DOGE và SHIB đang chờ đợi những chuyển động lớn

Dogecoin và Shiba Inu đang chứng kiến ​​sự tích tụ của cá voi ở mức giảm. Theo WhaleStats , SHIB và DOGE nằm trong số các mã thông báo hiện được nắm giữ bởi những con cá voi ETH hàng đầu trong 24 giờ qua.

Giá Shiba Inu đã phục hồi từ mức đáy, mã thông báo hiện đang giao dịch tăng lên. Dogecoin hiện đang giảm 3%, nhưng một cuộc phục hồi sẽ đến từ đáy. Hơn nữa, FTX Japan đã công bố xử lý Dogecoin (DOGE) trong các giao dịch vật lý và giao dịch vĩnh viễn bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 năm 2022, trở thành sàn giao dịch duy nhất ở Nhật Bản xử lý các giao dịch vĩnh viễn Dogecoin.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *