Tesla đã bán Bitcoin 75% BTC Holdings của mình, Elon Musk gợi ý về việc mua lại trong tương lai

Tesla đã công bố thu nhập quý 2 năm 2022 vào thứ Tư, ngày 20 tháng 7, nơi nhà sản xuất ô tô điện làm sáng tỏ về việc nắm giữ Bitcoin của mình. Theo dữ liệu (NASDAQ: TSLA), Tesla đã bán Bitcoin với số lượng 75% BTC nắm giữ để tăng cường dự trữ tiền mặt của mình.

Công ty cho biết rằng họ phải thực hiện lời kêu gọi khó khăn này do việc khóa Covid trên diện rộng ở Trung Quốc vào quý trước. Kết quả là Tesla phải đóng cửa nhà máy ở Thượng Hải trong 22 ngày vào tháng 4. Trong cuộc gọi thu nhập vào thứ Tư, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết:

“Lý do chúng tôi bán một lượng bitcoin nắm giữ là vì chúng tôi không chắc khi nào các vụ khóa tiền ở Trung Quốc sẽ giảm bớt, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải tối đa hóa vị thế tiền mặt của mình. Điều này không nên được coi là một số phán quyết về Bitcoin. Chỉ là chúng tôi lo ngại về tính thanh khoản tổng thể của công ty. ”

Hơn nữa, Musk nói rằng công ty “chắc chắn sẵn sàng tăng lượng nắm giữ bitcoin của chúng tôi trong tương lai”. Tuy nhiên, nó nói thêm rằng công ty đã không bán bất kỳ Dogecoin (DOGE) nào của mình.

Bitcoin đã thể hiện một số sức mạnh vào thứ Ba, tăng gần 24.000 đô la. Nhưng tin tức về việc Tesla bán BTC của họ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền điện tử. Hiện tại, BTC đang giao dịch giảm 2% và rất gần với mức trung bình động 200 tuần của nó là 22.800 đô la.

Tesla báo cáo khoản lỗ 106 triệu đô la đối với Bitcoin của họ

Giám đốc tài chính Tesla Zach Kirkhorn nói rằng công ty của ông đã kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ từ việc bán BTC của họ. Tuy nhiên, tất cả lợi nhuận đã bị xóa do Tesla xóa bỏ giá trị cho phần còn lại của số BTC nắm giữ khi thị trường tiền điện tử sụp đổ.

Theo giá BTC hiện tại, công ty đang có khoản lỗ chưa thực hiện là 106 triệu đô la. Không chắc liệu Tesla có quay lại đầu tư vào BTC hay không khi bản thân công ty đang đối mặt với tình trạng khủng hoảng tiền mặt vào thời điểm này. Chà, điều này cũng có thể ngăn cản các công ty khác đưa thêm tiền dự trữ của họ vào BTC.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: coingape

Đánh giá