Tại sao Tesla bán Bitcoin là một tin tức tốt, Justin Sun giải thích

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla bán bitcoin với số BTC đã bán 75% lượng Bitcoin nắm giữ trong quý trước, bổ sung hơn 936 triệu USD vào bảng cân đối kế toán. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết điều quan trọng là họ phải tối đa hóa lượng tiền mặt của mình do việc đóng cửa và đóng cửa nhà máy ở Thượng Hải vào tháng 4.

Trong khi nhiều người tin rằng việc bán Bitcoin của Tesla có thể tạo ra áp lực tiêu cực lên giá Bitcoin, người sáng lập Tron, Justin tin rằng đó có thể là một tin tuyệt vời cho những người nắm giữ Bitcoin. Sun đã giải thích ba điểm tại sao anh ấy tin rằng tin tức này sẽ tuyệt vời cho hệ sinh thái Bitcoin.

Thị trường không còn phải lo lắng về việc @Tesla bán Bitcoin, điều đã ám ảnh chúng ta trong một thời gian dài.

Tesla bán Bitcoin trị giá gần 1 BIL USD cho thấy tính thanh khoản của @Bitcoin đối với tất cả các nhóm lớn.

Tesla hoàn thành giao dịch @Bitcoin cho thấy ưu tiên tốt cho tất cả các doanh nghiệp nắm giữ BTC . Chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều quân đoàn lớn hơn sẽ mua trong tương lai. Kudos cho @elonmusk !

Điều chỉnh giá Bitcoin (BTC)

Tin tức về việc Tesla bán BTC của họ chắc chắn đã gây ra một số áp lực về giá đối với BTC. Vào thứ Tư, giá Bitcoin đã tăng vượt mức 24.000 đô la, tuy nhiên, hiện tại giá Bitcoin đã điều chỉnh dưới 23.000 và đang giao dịch gần với mức trung bình động trong 200 tuần là 22.800 đô la.

Trong vài tuần qua, đường trung bình động 200 tuần đã đóng vai trò là lực cản chính đối với Bitcoin. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem liệu BTC có thể duy trì những mức này khi đóng cửa hàng tuần hay không. Nhà phân tích thị trường tiền điện tử nổi tiếng Rekt Capital giải thích:

Giá Bitcoin cao hơn 6% so với MA 200 tuần. Để thực hiện việc thu hồi MA 200 tuần dưới dạng hỗ trợ, $ BTC cần phải Đóng hàng tuần trên $ 22800.

Elon Musk đã nói rằng việc bán Bitcoin không nên được coi là một “phán quyết” của công ty. Ông cũng nói thêm rằng Tesla sẽ “chắc chắn sẵn sàng tăng lượng nắm giữ bitcoin của chúng tôi trong tương lai”. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra sớm nếu xét đến những bất ổn hiện tại trong môi trường vĩ mô toàn cầu. Điều thú vị là Tesla đã không bán bất kỳ Dogecoin nào mà họ nắm giữ.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Cryptotintuc

Theo: coingape

Đánh giá