Tại sao hiệu suất của APE kém hơn so với các loại tiền thay thế khác

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thị trường NFT là một trong những lợi thế cho ApeCoin, nhưng hiện tại, thị trường NFT đang thể hiện một màn trình diễn khá thất vọng, hiệu suất của APE đang kém hơn so với các loại tiền thay thế khác.

Mã thông báo gốc của bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), ApeCoin (APE) đã giảm dần kể từ vụ sụp đổ tháng 6 giảm xuống mức thấp nhất là 3,06 đô la.

Mặc dù giá của APE hiện đang giao dịch ở mức cao hơn 6,5% so với giá mở cửa, nhưng nó vẫn đáng thất vọng so với những gì các altcoin khác hiện đang làm. Góp phần vào điều này là giá bộ sưu tập BAYC NFT đã giảm gần 81% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 23,7 đô la.

Thị trường NFT là một trong những lợi thế cho ApeCoin, nhưng hiện tại, thị trường NFT đang thể hiện một màn trình diễn khá thất vọng. Sau khi đạt doanh thu 42,5 triệu đô la vào tháng 5, BAYC NFTs đã không tạo ra bất kỳ khối lượng đáng kể nào trong khoảng hai tháng nay. Trong khoảng thời gian này, khối lượng trung bình của BAYC là 2,1 triệu đô la.

Cũng cần lưu ý thực tế rằng doanh số bán hàng của NFT trong tháng 6 vừa qua chỉ vượt 1,3 tỷ đô la. Trong tháng trước đó, OpenSea đã thực hiện các giao dịch trị giá khoảng 3,1 tỷ đô la.

Nói cách khác, nếu tình hình diễn ra như thế này không được cải thiện, APE sẽ tiếp tục đi trên con đường hiện tại.

Theo CoinMarketCap, APE hiện đang giao dịch ở mức 4,47 đô la sau khi giảm giá 0,14% trong 24 giờ qua và sau khi đạt mức cao 4,61 đô la trong cùng khoảng thời gian.

Về vốn hóa thị trường, giá của APE hiện đang đứng ở mức $ 1,340,190,039. Khi nhìn vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ của tiền điện tử, nó tăng 76,11% lên mức 486.297.365 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo (Coinquora)

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc