Square Enix ra mắt bộ sưu tập NFT với sự trợ giúp của Enjin

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Square Enix đang thực hiện một cách tiếp cận “rất cân nhắc” với bộ sưu tập NFT tham gia cùng Enjin để phát hành Final Fantasy NFT.

Công ty trò chơi điện tử Square Enix đang khởi động một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) liên quan đến nhượng quyền thương mại Final Fantasy của họ.

Với sự giúp đỡ của công ty cơ sở hạ tầng NFT Enjin, Square Enix có kế hoạch tung ra một bộ sưu tập các thẻ Final Fantasy VII 25 Anniversary và các nhân vật trên blockchain Efinity của Enjin. Người tiêu dùng sẽ có thể mua một nhân vật hành động kỷ niệm đi kèm với mã để đổi phiên bản NFT của nhân vật đó. Đơn đặt hàng trước cho các số liệu hiện có sẵn hôm nay, trong khi đơn đặt hàng trước thẻ giao dịch sẽ có vào cuối năm nay. 

Không rõ dự án sẽ chơi như thế nào với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại vì các quyết định khác để đưa NFT vào trò chơi đã gặp phải phản ứng dữ dội đáng kể. GSC Game World, một công ty phát triển trò chơi Ukraina đứng sau nhượng quyền thương mại STALKER, đã hủy bỏ kế hoạch đưa NFT vào bản phát hành STALKER 2 của mình khi người hâm mộ phản đối quyết định này. 

Chủ tịch Square Enix, Yosuke Matsuda trước đây đã trêu chọc rằng công ty sẽ phân bổ nhiều hơn cho công nghệ blockchain vào năm 2022. Trong một bức thư ngày 1 tháng 1 , ông cho biết công ty đang xem xét phát hành mã thông báo của riêng mình, nhưng đã làm dịu những bình luận đó bằng cách nói rằng họ đang thấy các ví dụ về quá nóng giao dịch trong không gian NFT.

“Rõ ràng đây không phải là một tình huống lý tưởng, nhưng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi kích thước phù hợp cuối cùng trong các giao dịch hàng hóa kỹ thuật số khi chúng trở nên phổ biến hơn trong công chúng, với giá trị của mỗi nội dung có sẵn được điều chỉnh theo giá trị ước tính thực sự của chúng, và Tôi mong muốn chúng trở nên quen thuộc như giao dịch về thể chất, “Matsuda nói trong bức thư.

Kể từ đó, công ty đã nghiên cứu sâu hơn về blockchain, bán 300 triệu đô la tài sản trí tuệ và các studio để đầu tư vào công nghệ cùng với trí tuệ nhân tạo và đầu tư vào đám mây.

Tăng trưởng trò chơi NFT

Radomski cho rằng việc xem các nhà xuất bản lớn như Square Enix và Ubisoft chơi game trên NFT chỉ có lợi cho trò chơi NFT . Các NFT Final Fantasy này không được thiết kế để sử dụng trong bất kỳ trò chơi nào, nhưng Square Enix trước đây đã báo hiệu sự quan tâm đến việc tạo ra các trò chơi hỗ trợ NFT với nền kinh tế được mã hóa.

Các nhà xuất bản như vậy đang xây dựng dựa trên sự hỗ trợ của những người sáng tạo độc lập đã thử nghiệm công nghệ blockchain trong những năm gần đây cho các trò chơi do NFT hỗ trợ, đôi khi đạt được thành công to lớn — như trong trường hợp của trò chơi chơi để kiếm tiền được hỗ trợ bởi Ethereum, Axie Infinity .

Tuy nhiên, các NFT cũng đã khiến các game thủ phẫn nộ , một phần do tác động từ môi trường của một số nền tảng, cũng như các trò gian lận và đầu cơ tràn lan. Đối với một số game thủ, vấn đề cũng nằm ở chỗ một số trò chơi được hỗ trợ bởi NFT tập trung vào việc kiếm mã thông báo hơn là giải trí. Đó là nhận thức mà các nhà phát triển trò chơi kỳ cựu có thể giúp thay đổi.

“Các game thủ phải được chứng minh rằng các nhà phát triển muốn sử dụng những thứ này một cách có trách nhiệm theo những cách thú vị để cải thiện lối chơi,” Radomski nói, “không chỉ như một cơ chế kiếm tiền”.

Enjin đã trò chuyện với “nhiều nhà xuất bản AAA,” hoặc lớn, muộn hơn. chỉ đơn giản là để tài trợ cho việc phát triển trò chơi. Điều đó có thể dẫn đến các trò chơi mạnh mẽ hơn sử dụng công nghệ blockchain cho các loại trải nghiệm mới.

Ông nói: “Sẽ mất thêm một hoặc hai năm nữa để thấy nhiều trò chơi trong số này sử dụng NFT theo những cách thú vị. “Nhưng nó đang xảy ra — mọi người đang nghĩ về điều này. Tôi nghĩ AAA [các nhà xuất bản] sẽ cho thấy một số đổi mới. Họ có ngân sách để thực sự có thể khám phá những khái niệm mới thú vị này cho NFT. ”

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: Theblock

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc