Raoul Pal: Solana sẽ vượt mặt Ethereum trong những ngày tới

Sau những ngày biến động tăng giá đi lên của tiền điện tử có một chuyên gia nhận định rằng Solana sẽ vượt mặt Ethereum trong thời gian sắp tới.

Sau vài tuần suy giảm, thị trường tiền điện tử đã tăng đều đặn trong vài ngày qua, cho thấy dấu hiệu phục hồi.

Sau khi kiểm tra mức kháng cự kỹ thuật quan trọng, Solana (SOL) đã giảm nhẹ vào ngày 20 tháng 7, cho thấy xu hướng giảm tiềm năng trong những tuần tới.

Phân tích giá Solana gần đây cho thấy phe bò hiện đang nắm quyền kiểm soát khi giá trị của tiền điện tử đã vượt qua ngưỡng 45 đô la. Miễn là $ 41 đóng vai trò là hỗ trợ, thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, nếu giá không vượt qua ngưỡng kháng cự $ 42, phe gấu có thể quay trở lại. SOL hiện đang giao dịch ở mức $ 45,07, tăng 39% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu từ Coingecko vào thứ Ba.

Các chuyên gia nhận định Solana tăng giá

Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision và là một chuyên gia vĩ mô, tin rằng một ngày nào đó Solana có thể vượt trội hơn Ethereum (ETH). Nếu SOL vượt qua mức cao gần đây so với ETH, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs tin rằng nó có khả năng hoạt động rất tốt.

“SOL / ETH đã phá vỡ kênh và đã sửa chữa. Vẫn chưa rõ liệu nó có vượt qua ETH hay không nhưng nếu nó đạt mức cao gần đây, rất có thể nó sẽ hoạt động rất tốt. Trong 4 tuần qua, tôi đã xây dựng một SOL khá dài (và thêm nhiều ETH hơn) nhưng SOL nhỏ hơn nhiều nhưng vẫn đáng kể. ”

Nhà phân tích, Cantering Clark, đặt nhiều hy vọng vào đối thủ Ethereum. Chuyên gia khuyên rằng sau khi SOL đánh bại cả hai mức kháng cự theo đường chéo và ngang của nó, hoàn cảnh thị trường chính xác sẽ cho phép Solana kết hợp một đợt tăng đáng kể.

Ông nói rằng nếu thị trường tiếp tục hỗ trợ sự gia tăng của ETH, SOL sẽ tăng cao hơn đáng kể. Nhiều lãi suất mở và rủi ro đã được thêm vào khi giá giảm từ $ 50 xuống còn $ 40. Có vẻ như đã chạm đáy tạm thời.

Pentoshi, một nhà phân tích có biệt danh, cũng lạc quan về tài sản tiền điện tử. Thứ Hai tuần trước, anh ấy đã thông báo với 587.000 người theo dõi Twitter của mình rằng SOL sẽ đạt đến phạm vi 58–60 đô la, “thậm chí có thể là 80 đô la” nếu nó vượt qua rào cản 42 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: coinpedia

Đánh giá