Solana “Khắc phục dài hạn” này có thể là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của SOL

Solana [SOL] đồng sáng lập Anatoly Yakovenko tin rằng mặc dù sự cố mất mạng là thách thức lớn nhất trước khi có mạng, nhưng một “bản sửa lỗi lâu dài” có thể đang được thực hiện. Yakovenko đã bình luận về vấn đề mất điện thường xuyên trong thời gian gần đây Giải mã podcast.

Yakovenko tin rằng Firedancer sẽ chứng minh được giải pháp cho vấn đề này. Firedancer là một ứng dụng xác thực mới đang được xây dựng bởi Web3 chắc chắn Chuyển tiền điện tử và Quỹ Solana. Vì Firedancer có một nhóm riêng biệt nên xác suất họ có cùng lỗi trong mã của họ như của Solana gần như bằng không.

Hơn nữa, người đồng sáng lập SOL nói thêm rằng hầu hết các sự cố mất mạng gần đây có thể là do lỗi của con người, lỗi của các trình xác nhận trong việc nhận ra đúng fork. Tuy nhiên, những thất bại này không gây rủi ro cho bất kỳ khoản tiền nào của người dùng vì mạng là nơi có 2.000 trình xác thực khác nhau và khoảng 3.400 bản sao khác nhau.

Một vấn đề đáng quan tâm

Solana là một trong những tiền điện tử đầu tiên sử dụng quy trình đồng thuận bằng chứng lịch sử (PoH) mang tính đột phá. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, mạng lưới đã bị 15 mất mạng, trong số đó có sáu người trở thành thiếu tá. Lý do cho những sự cố ngừng hoạt động này có thể là lỗi trong mã của Solana hoặc mạng trở nên quá tải bởi lưu lượng truy cập nhân tạo từ các bot.

Solana NFT

Bất chấp mối quan tâm ngày càng tăng xung quanh việc cúp điện thường xuyên, Solana vẫn đứng thứ 9 lớn nhất tiền điện tử trên thị trường. Đồng altcoin này cũng có vốn hóa thị trường hơn 11 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 10.

Hơn nữa, một gần đây báo cáo tin tức cho biết rằng doanh số của Solana NFTs đã tăng gần gấp đôi trong tháng 9 do kết quả của một số dự án nổi tiếng. Hơn nữa, theo DappRader, doanh thu của Solana NFT là khoảng 133 triệu đô la trong tháng 9, cao hơn gấp đôi so với con số 68,5 triệu đô la từ tháng 8.

Do đó, với Firedancer đang trên đường phát triển và SOL NFT đang cố gắng duy trì trạng thái cân bằng, người ta kỳ vọng rằng SOL có thể có một tương lai thú vị. Firedancer có thể giúp mở rộng mạng lưới, do đó cho phép nó xử lý một số lượng lớn các giao dịch theo cách hiệu quả hơn.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *