Chỉ số Solana cho những người nắm giữ SOL

Chỉ số Solana giá bị ảnh hưởng lớn do thời gian gần đây. Mặc dù cộng đồng tiền điện tử chống lại SOL vào thời điểm đưa tin, những người sáng lập của Solana đã tiếp tục thể hiện niềm tin vào hệ sinh thái.

Những gì sảy ra

Sau thời gian ngừng hoạt động xảy ra trên mạng của Solana vào ngày 1 tháng 10, giá Solana đã chứng kiến ​​sự sụt giảm số lượng người đặt cược, nhiều lần trong tuần trước.

Tuy nhiên, số lượng nhà sản xuất đã tăng từ 38 nghìn lên 572 nghìn tại thời điểm báo chí, như có thể thấy trong biểu đồ bên dưới.

Một trong những lý do cho điều này có thể là sự tăng trưởng trong Hệ số Nakamoto của Solana. Hệ số Nakamoto là số lượng nút (trình xác thực) tối thiểu có thể ngăn chặn sự đồng thuận.

Hệ số Nakamoto của Solana tăng từ 30 lên 31. Do đó, cho thấy rằng Solana đang hướng tới một mạng lưới phi tập trung và mạnh mẽ hơn, theo nhóm đặt cược SolBlaze.

Screenshot 2022 10 07 at 3.28.01 PM

Nguồn: Staking Rewards

Một điểm tích cực khác đối với mạng Solana có thể là sự tăng trưởng doanh thu của các nhà sản xuất. Có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, doanh thu của các nhà phân phối đã tăng trong 30 ngày qua đối với altcoin.

Screenshot 2022 10 07 at 3.40.17 PM

Nguồn: Staking Rewards

Các nhà đầu tư có rất nhiều động lực để gắn bó với Solana, mặt khác, các nhà giao dịch tiền điện tử và các nhà đầu tư không quá hài lòng với SOL.

Trong vài tuần qua, tâm lý của Solana đã giảm, cho thấy rằng cộng đồng tiền điện tử không đánh giá cao hành động giá gần đây của SOL.

Tuy nhiên, khối mạng xã hội của Solana không có nhiều biến động trong tháng qua.

Sự thiếu tăng trưởng về khối lượng xã hội và tâm lý tiêu cực quanh SOL có thể gây bất lợi cho những người nắm giữ Solana về lâu dài.

Solana SOL 15.54.41 07 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Mặc dù Solana đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng tiền điện tử trong vài ngày qua, nhưng điều đó không ngăn được nhóm của Solana ra ngoài và hợp tác với các dự án sắp tới khác trong Web3.

Vào ngày 6 tháng 10, Orbis, một Web3 giao thức xã hội, công bố rằng họ sẽ cộng tác với Solana trên Ứng dụng web và SDK của họ.

Vẫn còn phải xem liệu SolanaSố lượng hợp tác ngày càng tăng và sự quan tâm từ các nhà sản xuất, có thể đủ để hồi sinh SOL.

Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí things có vẻ ảm đạm đối với Solana vì nó được giao dịch ở mức 33,23 đô la với mức giảm 2,19% trong 24 giờ qua.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *