Số lượt đăng ký dịch vụ tên Ethereum (ENS) tăng vọt 216% trong một tuần

Doanh số bán hàng thứ cấp trên OpenSea trong khi đó vượt quá 7,9 triệu đô la so với cùng kỳ. Dịch vụ tên Ethereum (ENS) đã chứng kiến ​​lượng đăng ký tăng đột biến vào cuối tuần, với 64.000 tên .eth được tạo vào ngày 2 và 3 tháng 7.

Dịch vụ tên Ethereum đang đi ngược lại xu hướng của thị trường

108.000 miền ENS đã được đăng ký trong tuần trước. Dữ liệu của nhà phát triển hàng đầu ENS Nick Johnson cho thấy mức tăng trưởng 216% này dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong thu nhập . ENS đã kiếm được 684.000 đô la vào Chủ nhật , tăng 500.000 đô la so với ngày hôm trước .

ENS quản lý việc phát hành và gia hạn tên miền .eth, được xây dựng trên Ethereum, được bán dưới dạng NFT và có thể được liên kết với ví tiền điện tử của một người.

Như đã cập nhật trong một bài báo trên cryptotintuc gần đây, tên miền Ethereum “000.eth” vừa tìm được người mua với giá 300 ETH , tương đương gần 320.000 USD trong đợt mua bán. Mối quan tâm đến Dịch vụ Tên miền Ethereum (ENS) và các miền phi tập trung của nó vẫn chưa suy giảm và doanh số bán tên miền 3 chữ số đã chứng minh điều đó.

Trong tuần qua, doanh số bán tên miền ENS thứ cấp trên OpenSea đã tăng vọt hơn 300% . Với khối lượng giao dịch hơn 6.900 ETH (tương đương 7,9 triệu đô la) so với tuần trước, ENS là bộ sưu tập phổ biến nhất trên OpenSea.

Tuy nhiên, sự gia tăng doanh số bán dịch vụ tên ethereum qua đêm không phải là mới. Khi người dùng Twitter hiểu rằng tên miền ENS ba và bốn chữ số (như 123.eth hoặc 1234.eth) có nguồn cung cấp cố định và tuyên bố chủ sở hữu là thành viên của “Câu lạc bộ 10k”, thì những tên này bắt đầu có xu hướng vào tháng Tư. Kết quả là ENS đã kiếm được gần 3 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần.

Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: decrypt

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *