Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 4 tháng 7: Hỗ trợ $ 1000 có thể làm suy yếu đà bán không?

Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 4 tháng 7 cho thấy Ethereum vẫn đang trong tình trạng đổ máu. Hoạt động khối lượng tăng liên tục trong quá trình đảo chiều giảm giá cho thấy động lực bán trên thị trường. Tuy nhiên, giá giảm gần vùng hỗ trợ tâm lý $ 1000, cho thấy mục đích của người mua là bảo vệ mức này. Sự hỗ trợ này có thể ngăn giá Ethereum (ETH) vào mức giá ba chữ số không?

  • Những người bán ETH trêu chọc sự cố về mức hỗ trợ $ 1000.
  • Chỉ báo MACD tăng dốc làm suy yếu việc bán đang diễn ra 
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của Ethereum là 8,6 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 25%.

Cuộc biểu tình cứu trợ gần đây trong cặp ETH / USDT đã đột ngột thay đổi từ mức kháng cự $ 1260. Hơn nữa, sự đảo chiều của mô hình chữ V và khối lượng tăng cho thấy sự sụt giảm thực sự, điều này đã làm giảm giá trị thị trường của đồng xu xuống 20,7%.

Sự sụt giảm đã chạm đến vùng hỗ trợ gần $ 1040- $ 1000 và chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể áp lực cầu. Một số nến từ chối giá thấp hơn ở mức này phản ánh những nỗ lực không thành công của người bán trong việc phá vỡ hỗ trợ này.

Do đó, động lực tăng giá được bổ sung có thể hỗ trợ người mua phục hồi mức kháng cự trên $ 1260, mang lại cơ hội phục hồi cho những người nắm giữ ETH.

Tuy nhiên, lý thuyết tăng giá này cần ít nhất một cây nến xanh quan trọng để xác thực áp lực mua cần thiết.

Nếu người bán tiếp tục tác động đến việc các nhà giao dịch phá vỡ mức hỗ trợ đáy, sự sụt giảm dẫn đến có thể khiến giá Ethereum giảm 12,56% xuống mức thấp nhất trong tháng 6 là 880 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Các đường EMA: Các đường EMA đi xuống (20, 50, 100 và 200) dự báo một xu hướng giảm tổng thể của giá Ethereum. Hơn nữa, đường EMA 20 ngày di chuyển nhanh gần với giá đồng xu có thể gây thêm áp lực bán lên các nhà giao dịch.

Chỉ báo ADX: độ dốc ADX không tăng trong bối cảnh giá ETH giảm liên tục, cho thấy đà giảm giá đã mất.

Chỉ báo MACD: Mặc dù hành động giá giảm đáng kể, chỉ báo MACD hiển thị các đường tăng nhanh và chậm, cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản đang tăng lên. Sự phân kỳ tăng giá này khuyến khích sự đảo chiều từ mốc $ 1000.

  • Mức kháng cự- $ 1300 và $ 1424
  • Mức hỗ trợ- $ 1000 và $ 880

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *