Số dư trong ví của những người khai thác bitcoin đang tiếp tục giảm

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Theo phân tích dữ liệu trên chuỗi của Glassnode, số dư trong ví của những người khai thác bitcoin đang tiếp tục giảm đáng kể xuống mức của tháng 1 năm 2022.

Theo Glassnode, số dư của các công cụ khai thác bitcoin trên ví bắt đầu vào năm 2022 ở mức 1,82 triệu BTC và hiện đã trở lại mức trước đó .

Glassnode cho biết: “Vào năm 2022, lượng bitcoin tích lũy được khai thác bởi những người khai thác đã vượt quá khối lượng bán ra, xóa sạch mọi sự gia tăng trong số dư trước đó của những người khai thác”.

Những người khai thác đã tích lũy được một lượng lớn bitcoin vào tháng 7 năm 2022 , đạt mức cao nhất trong hai năm. Tuy nhiên, thị trường đã lao dốc sau cuộc khủng hoảng do sự sụp đổ của Terra (LUNA) và sự phá sản của sàn giao dịch FTX. Nhiều thợ mỏ tuyên bố họ đã hết tiền để tiếp tục hoạt động.

Số dư trong ví của những người khai thác bitcoin đang tiếp tục giảm

Nhiều thợ mỏ đã bán số lượng lớn BTC mà họ tích lũy được để lấy tiền.

Xem thêm: Nga lên kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử quốc gia

Tỷ lệ băm cũng đã bắt đầu giảm trong những tuần gần đây, cho thấy sự quan tâm của các công ty khai thác đang giảm dần.

Số dư trong ví của những người khai thác bitcoin giảm

Thay đổi số dư trong ví của những người khai thác bitcoin đã giảm xuống mức được thấy vào đầu tháng 1, ngụ ý rằng nếu việc bán tháo tiếp tục, những người khai thác bằng chứng công việc có thể phải đối mặt với kết quả thậm chí còn tồi tệ hơn trong tương lai.

Do chi phí năng lượng tăng cao và giá bitcoin giảm mạnh, năm 2022 sẽ là một năm khó khăn đối với hoạt động khai thác bằng chứng công việc. Do đó, những người khai thác đã buộc phải bán một lượng lớn tiền điện tử.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc