Singapore có kế hoạch về quy định tiền điện tử trong ‘vài tháng tới’

Ngân hàng trung ương Singapore, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), sẽ tham vấn về quy định tiền điện tử liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng trong vài tháng tới, Giám đốc điều hành, Ravi Menon, cho biết vào thứ Ba.

MAS tư vấn về quy định tiền điện tử

Menon giải quyết các công ty tiền điện tử thất bại khác nhau có liên kết với thành phố, tuyên bố rằng họ “ít liên quan đến quy định liên quan đến tiền điện tử ở Singapore”, bao gồm TerraForm Labs và Luna Foundation Guard – các công ty đứng sau stablecoin TerraUSD bị sụp đổ , quỹ đầu cơ Three Arrows Capital và người cho vay Vauld.

Menon nói rằng Three Arrows Capital phá sản gần đây không được điều chỉnh theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán và đã ngừng quản lý các quỹ ở Singapore, dẫn đến phá sản.

Tương tự như vậy, TerraForm Labs và Luna Foundation Guard không được cấp phép hoặc quản lý bởi ngân hàng trung ương, họ cũng không đăng ký bất kỳ giấy phép nào hoặc tìm cách miễn trừ việc sở hữu. Menon tuyên bố rằng người cho vay tiền điện tử Vauld cũng không có giấy phép MAS.

Ông nói thêm rằng các cảnh báo lặp đi lặp lại của MAS đối với các khoản đầu tư bán lẻ vào tiền điện tử và “việc ban hành các chính sách hạn chế truy cập bán lẻ” đã “đặt ra một số câu hỏi” về lập trường của cơ quan quản lý liên quan đến hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Giải quyết vấn đề này, ngân hàng trung ương sẽ tổ chức một cuộc hội thảo vào tháng tới để giải thích các chiến lược phát triển Singapore như một trung tâm tài sản kỹ thuật số.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ đặt ra cách thức các phương pháp tiếp cận phát triển và quy định của chúng tôi sẽ hoạt động hài hòa để đạt được tầm nhìn về Singapore như một trung tâm tài sản kỹ thuật số sáng tạo và có trách nhiệm” .

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cryptoknowmics

Đánh giá