Singapore chấp thuận theo quy định đối với sàn giao dịch này

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trao đổi tiền điện tử Blockchain.com gần đây đã được được cấp phê duyệt sơ bộ từ Singapore để cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở thành phố-nhà nước Đông Nam Á. Sàn giao dịch có kế hoạch phát triển văn phòng tại Singapore và mở rộng cơ sở khách hàng khi quá trình này đang diễn ra.

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã cấp cho Blockchain.com sự chấp thuận về nguyên tắc (IPA) đối với Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính cung cấp dịch vụ Mã thông báo Thanh toán Kỹ thuật số.

Chỉ trong tuần này, MAS được cấp sự chấp thuận tương tự đối với Coinbase cũng vậy.

Được thành lập vào năm 2011, Blockchain.com đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Gần đây, nó đã được chấp thuận ở Hoa Kỳ, Grand Cayman, Ý và Dubai để cung cấp dịch vụ của mình tại các lãnh thổ đó.

Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập Peter Smith đã chúc mừng nhóm của anh ấy đã thành công trên Twitter.

Singapore thực hiện quy trình cấp phép nghiêm ngặt

Ngân hàng trung ương của Singapore đã đưa ra một quy trình phê duyệt quy định lâu dài và mạnh mẽ trong khi cấp giấy phép hoạt động cho các thực thể tiền điện tử ở thành phố-bang.

Kể từ khi được triển khai vào năm 2020, ngân hàng đã chấp thuận cho crypto.com, DBS Vickers, FOMO Pay và Revolut trong số những người khác. Cho đến nay, chưa có 20 tổ chức được MAS cấp phép hoạt động tại Singapore.

Sự sụp đổ của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được cho là lý do quan trọng nhất đằng sau sự sụp đổ của ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu năm nay.

Three Arrows Capital, một quỹ đầu cơ tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã chỉ trích bởi MAS vì cung cấp thông tin sai lệch và vượt ngưỡng nắm giữ tài sản hơn 250 triệu SGD.

Nó sau đó đã tuyên bố phá sản. Các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động ở Singapore như Zipmex và Vauld cũng bị sập trong thời gian này.

Do sự phát triển như vậy mà MAS đã nói rằng cơ quan này đang xem xét đưa ra các quy định mới nhằm thắt chặt việc giao dịch tiền điện tử của các nhà đầu tư bán lẻ.

Giám đốc MAS Ravi Menon đã nói vào tháng 8 rằng tiền điện tử không phục vụ một chức năng hữu ích bên ngoài blockchain ngoại trừ như một phương tiện để đầu cơ. Ngân hàng đã hết lần này đến lần khác cảnh báo mọi người về những rủi ro liên quan đến đầu tư tiền điện tử.

Singapore ngày nay là quốc gia hàng đầu châu Á về áp dụng blockchain và tiền điện tử, với một số công ty tiền điện tử đang xin giấy phép. Nhưng quy trình cấp phép của nó vẫn cực kỳ nghiêm ngặt, dựa trên những kinh nghiệm trong quá khứ của nó.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc