Siêu mẫu Bella Hadid ra mắt bộ sưu tập NFT riêng của cô ấy

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Siêu mẫu Bella Hadid ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên ‘CY-B3LLA’ mang đến cho người hâm mộ cơ hội sở hữu phiên bản ba chiều của chính cô.

Bộ sưu tập NFT được hợp tác với reBase, một nền tảng xã hội metaverse. Bộ sưu tập bao gồm 11.111 miếng mã thông báo không thể thay thế được mang hình ảnh của cô ấy. ‘CY-B3LLA’ sẽ được chia thành mười bộ sưu tập con, mỗi bộ gồm 1.111 bộ và được phân phối giữa 10 thành phố toàn cầu, với ý kiến ​​đóng góp từ các nghệ sĩ địa phương.

Địa điểm và các NFT đi kèm  sẽ được tiết lộ từ nay đến tháng 9. Đợt đầu tiên có hình ảnh của Hadid kiểu robot lấy cảm hứng từ thành phố Tokyo của Nhật Bản.

Bình luận về sáng kiến ​​này, Hadid nói với Reuters  trong một cuộc phỏng vấn gần đây, rằng:

“Để xem phiên bản của tôi mà bộ não của họ đã tạo ra thực sự thú vị. Có rất nhiều phiên bản khác nhau của tôi mà bạn có thể tạo ra và không phải phiên bản mà tôi từng mơ tới.”

Theo Bella, mỗi NFT cũng hoạt động như một hộ chiếu cho cộng đồng toàn cầu, mở khóa phần thưởng và cho phép chủ sở hữu truy cập vào các sự kiện ngoài đời thực mà Hadid tham dự. Mô hình này thích chơi trò chơi điện tử và có ý tưởng khởi chạy NFTs trong những ngày đầu của đại dịch COVID-19. Cô ấy đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn trước với tạp chí Vogue  vào tháng trước:

“Trải qua thời gian cách ly, ước mơ của tôi là trở thành một cô gái chơi game hoàn chỉnh và chơi với những người khác. Khi cơn sốt NFT đến, tôi thực sự tò mò [về cộng đồng]. Điều đó bắt nguồn từ việc chơi game, tôi muốn tạo ra hình đại diện thú vị này và có mặt trong vũ trụ đó và kết nối với mọi người về vấn đề này. “

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc