Nhóm Shiba Inu tiết lộ kết quả đề xuất trang trại BONE

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Kết quả đề xuất trang trại BONE Cộng đồng SHIB bỏ phiếu ủng hộ việc ngừng nuôi BONE.
  • Việc tạm dừng đã được cộng đồng đề xuất khi đạt được 230 triệu mã thông báo.
  • Đề xuất đã được thông qua với 97,88% số phiếu ủng hộ.

Theo một báo cáo gần đây , cộng đồng Shiba Inu đã nhất trí chọn ngừng tất cả việc nuôi BONE khi nó đạt được 230 triệu mã thông báo. 20 triệu mã thông báo còn lại sẽ được dành cho người xác thực.

Sáng kiến ​​này đã nhận được hơn 98% sự ủng hộ của cộng đồng thông qua tổ chức tự trị phi tập trung Doggy DAO. Ngoài ra, những người bỏ phiếu có thể đã tăng số lượng mã thông báo đang lưu hành lên 270 triệu.

Cuộc bỏ phiếu diễn ra trong khoảng một tuần là rất quan trọng đối với sự phát triển của Shibarium. Mã thông báo quản trị của hệ sinh thái, BONE, sẽ được sử dụng bởi giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 được mong đợi nhiều làm mã thông báo gas gốc.

Mã thông báo BONE được trao cho người xác thực như một khoản thanh toán cho việc xác nhận giao dịch của họ. 20 triệu mã thông báo do cộng đồng nắm giữ phải được bảo mật để giữ cho mạng hoạt động.

Dự kiến ​​sẽ ra mắt bản thử nghiệm beta của giải pháp Shibarium Lớp 2 vào quý 3 năm 2022.

Mục tiêu chính của Shibarium là giảm đáng kể chi phí giao dịch do Shiba Inu tính . Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất mà Ethereum, blockchain gốc của tiền điện tử lớn thứ hai , tiếp tục gặp phải là khả năng mở rộng.

Vào thời điểm xuất bản, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000009775 USD, giảm 2% trong 24 giờ trước. BONE đang giao dịch ở mức $ 0,06037 vào thời điểm đó, giảm 9,32% so với ngày hôm trước.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đề xuất “tiếng nói cộng đồng” mới sẽ được đưa ra, theo DoggyDAO. Nhóm nghiên cứu chưa nói rõ điều này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng họ muốn thu hút sự tham gia của khu vực lân cận.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *