Shiba Inu phát triển mạnh, vượt qua Matic trong vốn hóa thị trường

Nhà phân tích thị trường Twitter Altcoin Daily đã quan sát thấy sự phát triển gần đây của SHIB cho thấy rằng Shiba inu phát triển mạnh và vượt mặt cả Matic

Tiền điện tử Shiba Inu hiện đang xếp hạng 14 , là một trong những đồng tiền tăng giá hàng đầu sau đợt bán tháo cuối tuần, với giá hiện giảm 5,69%. Với mức định giá thị trường hiện tại là 5,66 tỷ đô la, Shiba Inu đã vượt qua 4,5 tỷ đô la của Polygon để trở thành đồng tiền lớn thứ 14. Tuy nhiên, theo dữ liệu của Coinmarketcap, SHIB có khối lượng giao dịch 24 giờ thấp hơn MATIC.

Trong khi đó, bất chấp việc giảm giá gần đây, số lượng người nắm giữ Shiba Inu vẫn tiếp tục tăng. Theo WhaleStats, số lượng người nắm giữ SHIB đã tăng lên 1,619 triệu đô la, vượt qua mã thông báo FTX cho lượng nắm giữ lớn nhất tính theo đô la.

MATIC, tài sản gốc của chuỗi khối Polygon, giao dịch tăng 2,85% với mức giá hiện tại là 0,5708 đô la khi sự biến động tiếp tục trên thị trường tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử không chịu nổi áp lực bán thêm vào tháng 5 năm 2022 khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 17.500 đô la. Phần lớn các altcoin đang giảm đáng kể trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, nhiều mã thông báo 100 altcoin hàng đầu đã mất từ ​​20% đến 50% trong bảy ngày qua.

Shiba Inu, giống như phần còn lại của thị trường, có đợt bán tháo đáng kể vào thứ Sáu và thứ Bảy, nhưng Chủ nhật đã cung cấp một lượng hàng rất cần thiết. Mức tăng mới nhất cho thấy một cộng đồng đang hưng thịnh, đó là một tin tốt. Mặc dù sự gia tăng của những người nắm giữ có thể không ảnh hưởng ngay lập tức đến giá, nhưng nó có thể cho thấy sự quan tâm lâu dài đối với một loại tiền điện tử. Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức 0,00001037 đô la, giảm 5,46% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Shiba Inu vừa được giới thiệu trên thị trường Uphold, trong khi mã thông báo meme trước đó đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử Giottus của Ấn Độ và sàn giao dịch tiền điện tử Bitso của Mexico vào tháng Giêng.

Nhìn về phía trước, điều đáng chú ý là SHIB đã không tăng giá đáng kể trong gần hai tháng, tăng gần 1000% trong tháng 10, nhưng đồng tiền này chủ yếu bị giới hạn ở mức thấp hơn và mức cao thấp hơn kể từ đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: Coinquora

Đánh giá