Shiba Inu: Cộng đồng có nên thúc đẩy SHIB cất cánh không?

Kể từ khi thành lập, Shiba Inu đã trải qua một chặng đường dài. Từ quan điểm của một memecoin cơ bản, SHIB đã nâng cao đáng kể. Theo vốn hóa thị trường, SHIB là memecoin lớn thứ hai. Tuy nhiên, nó đang thách thức DOGE cho vị trí đầu tiên vì nó tiếp tục tăng nhanh hơn so với memecoin đang thống trị.

Nhóm Shiba Inu đã tham gia vào một số nỗ lực để xây dựng môi trường của mình. SHIB Burns, SHIB Metaverse và trò chơi Shiba Inu Eternity chỉ là một vài trong số những cải tiến mà trò chơi đang phát triển. Nhóm SHIB đã tiết lộ một concept art mới về metaverse của mình vào ngày hôm qua. Nó có thể kích hoạt SHIB thoát khỏi lập trường giảm giá không?

Shiba Inu

SHIB tăng sau thông báo

SHIB đã tăng khoảng 1,65% trong ngày qua sau tiết lộ ngày hôm qua về việc nâng cấp cho dự án SHIB metaverse. Tuy nhiên, sự gia tăng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vì nó đã mất đi những gì đã đạt được. SHIB là hiện đang giao dịch ở mức 0,00001124 đô la mà không có biến động lớn về giá. Thông báo này dường như không có nhiều tác động lớn đến giá cả.

Các sự thông báo tiết lộ SHIB tiết lộ khái niệm nghệ thuật hẻm núi metaverse. “‘Canyon’ nâng cao bản chất của Earthy, Rivers, Adventure, Breath Scenery.

Shiba Inu metaverse

SHIB metaverse là một trong những dự án lớn của nhóm Shiba Inu. Metaverse cũng sẽ hỗ trợ bơm tiện ích của SHIB, BONE và LEASH.

Kết quả hoạt động của SHIB trong năm qua không có gì đáng chú ý. SHIB đã tăng 1% trong tuần qua. Trong 30 ngày trước, nó đã giảm 12,4%. Giá trị của SHIB đã giảm 16,1% trong năm qua.

Mặt khác, SHIB ghi đã có một hoạt động tốt với tỷ lệ ghi tăng 1129% trong 24 giờ qua. 28,671,726 SHIB đã được gửi đến ví chết trong 24 giờ qua. Cộng đồng cũng đang chờ đợi ngày tải xuống Shiba Eternity.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *