Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin ra mắt NFT ETF

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin ra mắt NFT ETF có trụ sở chính tại Seychelles đã tung ra một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) gắn liền với các tài sản mã thông báo không thể xâm nhập (NFT) lớn như Bored Ape Yacht Club (BAYC).

Khu giao dịch NFT ETF của KuCoin đã hoạt động vào thứ Sáu, công ty thông báo . Sản phẩm đầu tư mới được ra mắt với sự hợp tác của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng NFT là Fracton Protocol.

KuCoin NFT ETF là một sản phẩm chiếm ưu thế của Tether ( USDT ), đánh dấu các tài sản NFT cơ bản cụ thể như Bored Ape Yacht Club. BAYC là một trong năm NFT ETF mà KuCoin đang tung ra. Giao dịch theo ký hiệu hiBAYC, tài sản là mã thông báo ERC-20 đại diện cho 1 / 1.000.000 quyền sở hữu BAYC mục tiêu trong hoán đổi meta BAYC của Giao thức Fracton.

ETF nhằm mục đích tăng tính thanh khoản vì nó cho phép tiếp xúc với NFT thông qua stablecoin USDT thay vì Ether ( ETH ). Nó cũng loại bỏ những rủi ro và mối quan tâm xung quanh việc quản lý các yếu tố cơ sở hạ tầng NFT như ví, hợp đồng thông minh và thị trường như OpenSea.

Ngoài hiBAYC, khoản đầu tư còn bao gồm CryptoPunks (hiPUNKS), Koda NFTs (hiKODA), hiSAND33 và hiENS4. Bắt đầu với hiBAYC vào thứ Sáu, sản phẩm đầu tư dự kiến ​​sẽ niêm yết hiPUNKS vào ngày 4 tháng 8. Danh sách cho hiKODA, hiSAND33 và hiENS4 sẽ được công bố vào một ngày sau đó, sàn giao dịch cho biết.

ETF đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của KuCoin nhằm đẩy nhanh việc thành lập thị trường NFT bằng cách hạ thấp ngưỡng đầu tư của các nhà sưu tập kỹ thuật số hàng đầu. 

Sàn giao dịch đã tập trung vào việc phát triển lĩnh vực NFT, ra mắt nền tảng khởi chạy NFT tương tác Wonderland vào tháng 4 năm 2022. KuCoin cũng triển khai Windvane , một thị trường NFT khác cung cấp bệ khởi chạy NFT, đúc, thương mại, quản lý và các dịch vụ khác.

“KuCoin sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm thân thiện với người dùng cho các nhà đầu tư, cho phép họ dễ dàng tham gia vào các khoản đầu tư NFT,” Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu cho biết. Theo Lyu, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đầu tiên hỗ trợ NFT ETF cho phép người dùng đầu tư và giao dịch các NFT hàng đầu trực tiếp với USDT.

Tuy nhiên, KuCoin không phải là người đầu tiên khám phá NFT ETF. Vào tháng 12 năm 2021, cố vấn đầu tư đã đăng ký và công ty fintech Defiance đã ra mắt quỹ ETF tập trung vào NFT đầu tiên trên thế giới trên Sở giao dịch chứng khoán New York Arca. ETF theo dõi chỉ số của các công ty đang hoạt động hoặc có kế hoạch hoạt động trong lĩnh vực NFT và Metaverse.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá