Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global sẽ được About Capital mua lại

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global, một trong những tiền đồn giao dịch token lớn nhất tại thị trường châu Á, cho biết vào cuối ngày thứ Sáu rằng họ đã đồng ý mua lại quỹ M&A của công ty đầu tư About Capital Management có trụ sở tại Hồng Kông.

Trong một bài đăng trên blog , Huobi Global, một sàn giao dịch thuộc top 10 theo khối lượng giao dịch, cho biết About sẽ “kiểm soát phần lớn cổ phần” của Huobi khi giao dịch kết thúc; nó cho biết việc chuyển quyền sở hữu sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch.

Tin tức được đưa ra sau nhiều tháng suy đoán và báo cáo rằng người sáng lập Leon Li đang tìm kiếm người mua gần 60% cổ phần của mình trong Huobi và yêu cầu ít nhất 1 tỷ đô la. Các điều khoản của thỏa thuận với About Capital không được tiết lộ.

Theo quyền sở hữu mới, sàn giao dịch đang âm mưu mở rộng ra quốc tế và sẽ nhận được “nguồn vốn đầu tư đủ vào quỹ dự phòng rủi ro và ký quỹ”, bài đăng trên blog cho biết.

Trong một tuyên bố , Li, người thành lập Huobi tại Trung Quốc vào năm 2013, cho biết việc sàn giao dịch rời khỏi Trung Quốc đại lục vào cuối năm 2021 đã khởi động một xu hướng toàn cầu hóa mà giờ đây sẽ tăng tốc theo About Capital.

Mã thông báo gốc của Huobi HT đã tăng mạnh khi có tin tức.

Theo coindesk

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global sẽ được About Capital mua lại

  1. Avatar of Log in
    Log in says:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *