Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini giành được sự chấp thuận của cơ quan quản lý ở Ireland

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini thông báo rằng họ đã nhận được đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) đầu tiên từ Ngân hàng Trung ương Ireland. Các nhà đầu tư tiền điện tử ở Ireland giờ đây sẽ có thể truy cập vào dịch vụ lưu ký và trao đổi Gemini để mua, bán và lưu trữ hơn 100 loại tiền điện tử bằng EUR và GBP.

Ngân hàng Trung ương Ireland ủy quyền cho sàn giao dịch tiền điện tử Gemini

Gemini là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss đã trở thành công ty đầu tiên nhận đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) từ Ngân hàng Trung ương Ireland. Điều này xảy ra ngay sau khi nó gần đây đã bảo đảm giấy phép tổ chức tiền điện tử được cấp bởi Ngân hàng Trung ương Ireland vào tháng Hai.

Việc đăng ký VASP ở Ireland đã được giới thiệu vào năm ngoái và yêu cầu Ngân hàng Trung ương xem xét các công ty để đảm bảo họ có các thủ tục thích hợp về chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ cho khủng bố.

Nhận xét về sự phát triển này, Gillian Lynch, Giám đốc Gemini của Ireland và EU, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho các cá nhân và tổ chức ở Ireland và các quốc gia ở châu Âu. Chúng tôi đã mở trụ sở chính ở EU vào năm 2021, thêm một trung tâm quan trọng vào dấu ấn toàn cầu của Gemini. Với tư cách là một trung tâm phát triển mạnh về công nghệ và tài chính, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình ở Ireland để phục vụ công dân của quốc gia này cũng như những người khác ở châu Âu. “

Vào tháng 4, một báo cáo từ Gemini cho thấy Ireland là quốc gia ‘tò mò về tiền điện tử’ nhất được khảo sát, với 58% số người được hỏi cho thấy một số quan tâm đến tiền điện tử. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 18% người Ireland hiện đang sở hữu hoặc đã từng sở hữu tiền điện tử.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc