Ripple [XRP]: Trước khi bạn trở thành một phần của thoát thanh khoản, hãy đọc phần này

Theo dữ liệu được tiết lộ bởi nền tảng phân tích blockchain phổ biến Santimentvào ngày 8 tháng 10, Ripple [XRP] đã đạt được số lượng địa chỉ mới hàng ngày cao nhất được tạo trên mạng kể từ mức cao cuối cùng vào tháng 7.

Theo Santiment, các địa chỉ mới được tạo trên mạng XRP vào ngày 6 tháng 10 đạt tổng cộng 2.773, mức cao nhất mà mạng đã thấy kể từ 2.866 địa chỉ mới được tạo vào ngày 2 tháng 7.

Cuộc biểu tình này tại các địa chỉ mới trên mạng đã đẩy giá của tài sản tiền điện tử tăng lên trên mức 0,52 đô la. Do đó, bắt tay vào một sự “tách biệt nhẹ” khỏi phần còn lại của thị trường tiền điện tử mà hầu hết đã ghi nhận lỗ trong cùng một ngày.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, XRP đã giao dịch trên vùng giá $ 0,52 tính đến thời điểm viết bài này. Giá của nó, vào thời điểm báo chí, là 0,525 đô la, với mức tăng trưởng 7% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, khối lượng giao dịch của tài sản này đã tăng 60% trong cùng thời kỳ.

Các hodler Ripple đã làm gì?

Đồng tiền điện tử lớn thứ sáu đã được phát hiện có những bước tiến đáng kể trên biểu đồ hàng ngày. Giá của XRP đã tăng trưởng ổn định kể từ ngày 3 tháng 10.

Sự sụt giảm giá trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 9 đã khiến các chỉ số chính, chẳng hạn như Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Chỉ số Dòng tiền (MFI), từ bỏ việc đánh dấu tại vùng quá mua để theo đuổi các mức thấp mới.

Tuy nhiên, áp lực mua tăng trong thời gian gần đây một lần nữa buộc các chỉ báo này phải bắt đầu xu hướng tăng.

Sự gia tăng thanh khoản của các nhà đầu tư trên thị trường XRP trong vài tuần qua đã khiến RSI được định vị trong xu hướng tăng ở mức 67,49 vào thời điểm báo chí.

Tương tự như vậy, chỉ số MFI đứng ở mức 61,55 vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, phía trên đường 0 ở giữa, đường động (màu xanh lá cây) của Dòng tiền Chaikin (CMF) của XRP nằm ở mức 0,11. Điều này cho thấy rằng người mua có quyền kiểm soát thị trường, vào thời điểm báo chí.

Hơn nữa, Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) đã xác nhận vị trí rằng người mua có quyền kiểm soát thị trường XRP. Tại thời điểm viết bài, đường 50 EMA (xanh lam) nằm dưới đường 20 EMA (đỏ), cho thấy hành động tăng giá lớn.

XRPUSDT 2022 10 08 07 09 59

Nguồn: TradingView

Hãy nhìn trước khi bạn bị gạt

Cho đến nay vào tháng 10, XRP đã quản lý để ghi lại mức tăng 8% trong giá của nó. Điều này càng dẫn đến sự gia tăng đột biến về tỷ lệ người nắm giữ XRP đã chứng kiến ​​lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ so với những người đã đăng ký thua lỗ.

Theo dữ liệu từ Santiment, Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) của XRP tại thời điểm báo chí là 32,67%.

Ripple XRP 07.17.05 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, trong khi giá của XRP có thể đã đạt được một số thành công trong vài ngày qua, các nhà đầu tư ngày càng có thành kiến ​​tiêu cực đối với mã thông báo. Vào thời điểm viết bài, tâm lý có trọng số được định vị trong xu hướng giảm ở mức -0,072. Điều này đã giảm từ mức cao 2,63 vào ngày 3 tháng 10.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *