Dự đoán giá XRP – XRP có thể đạt 10 đô la vào năm 2024 không?

XRP tiếp tục được yêu thích đối với các nhà đầu tư và thương nhân và tiếp tục là một trong những đồng tiền được giao dịch nhiều nhất theo khối lượng.

Mặc dù khối lượng trong 24 giờ qua đã giảm 25% so với 24 giờ trước đó, nhưng XRP chỉ xếp sau Bitcoin, Ethereum và ba loại tiền ổn định lớn nhất (USDT, USDC, BUSD) với khối lượng 1,7 tỷ đô la.

Triển vọng ngắn hạn của nó có thể thấy đồng tiền này tăng cao từ 0,60 đến 0,70 đô la – như CryptoNews đã báo cáo vào thứ Năm – nhưng chính tiềm năng dài hạn của đồng tiền này mới khiến các nhà đầu tư phấn khích.

Như mọi người trong không gian tiền điện tử đều biết, công ty mẹ của XRP là Ripple đã bị khóa trong một cuộc chiến kéo dài gần hai năm với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Dự đoán giá XRP

Bất chấp vụ kiện ra tòa kéo dài, XRP vẫn nằm trong top 10 theo vốn hóa thị trường do sức mạnh của các nguyên tắc kỹ thuật cơ bản của nó.

Nếu Ripple thắng kiện trước tòa, nó có vẻ như sẽ được chấp nhận trên quy mô đại chúng ở cấp độ tổ chức – không chỉ bởi các doanh nghiệp mà ngay cả các ngân hàng trung ương và chính phủ.

Chiến thắng trước tòa sẽ không chỉ kích hoạt việc áp dụng hàng loạt mà còn đầu tư hàng loạt vào XRP, điều này sẽ chứng kiến ​​đồng tiền này đi theo đường parabol và có khả năng đánh bại mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 của nó là 3,84 đô la.

Ripple thắng kiện tại Tòa án SEC?

Không thể biết vụ kiện giữa Ripple và SEC sẽ thực sự diễn ra như thế nào, nhưng đã có một số gợi ý trong những tuần và tháng gần đây cho thấy vụ việc đang diễn ra theo hướng của họ.

Vào cuối tháng 9, một Thẩm phán quận Hoa Kỳ, Analisa Torres, đã cho phép Ripple sử dụng các bình luận của cựu nhân viên SEC cấp cao William Hinman để sử dụng trong trường hợp của họ.

Nhận xét của Hinman, được đưa ra qua email vào năm 2018 khi ông được tuyển dụng làm Giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty, được cho là mô tả ether (ETH) không phải là một loại bảo mật, giống như Bitcoin, nó là “đủ phân cấp.”

SEC trước đây đã phản đối các tài liệu đang được sử dụng, với lý do rằng chúng không liên quan đến vụ việc vì chúng được tạo bởi một nhân viên cũ và không nhất thiết đại diện cho quan điểm của toàn bộ tổ chức.

Ngoài ra, họ khẳng định đặc quyền của luật sư-khách hàng để bảo vệ thông tin liên lạc bằng giọng nói nội bộ.

Các email này là nền tảng để bảo vệ Ripple và là bằng chứng quan trọng trong trường hợp của họ để chứng minh rằng XRP, giống như ETH, không phải là bảo mật.

Việc thẩm phán cho phép Ripple sử dụng chúng được coi là một chiến thắng lớn cho công ty tiền điện tử.

Vụ việc cũng đang tiến gần đến vạch đích sau khi cả hai bên đồng ý với một phán quyết tổng hợp, có nghĩa là một phán quyết có thể được đưa ra gần như bất cứ lúc nào – và gần như chắc chắn trong 12 tháng tới.

Vào giữa tháng 9, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cũng đã có một cuộc phỏng vấn với CNBC và có vẻ tự tin rằng phán quyết sẽ có lợi cho mình.

Anh ấy nói: “Bạn phải nhớ rằng 99,9% giao dịch XRP không liên quan gì đến công ty Ripple. Vì vậy, khi bạn nói về, được thôi XRP là một bảo mật, tôi quay lại điều mà tôi đã nói nhiều năm trước khi họ bắt đầu: ‘Bảo mật của công ty nào? Ai là chủ sở hữu? ‘

“Tôi nghĩ rất rõ ràng là không có hợp đồng đầu tư. Nếu bạn vượt qua được hợp đồng đầu tư, điều mà tôi nghĩ là khó, trong Thử nghiệm Howey, bạn phải đáp ứng cả ba ngạnh và trong trường hợp XRP, chắc chắn bạn không thể đáp ứng cả ba ngạnh.

“Và vì vậy chúng tôi nghĩ rằng thẩm phán sẽ thấy rằng luật pháp rất rõ ràng, chúng tôi nghĩ rằng sự thật đã rõ ràng và đây chỉ là một hành động quá mức của SEC khi cố gắng giành quyền kiểm soát sự không chắc chắn đã tồn tại.”

Garlinghouse nói thêm rằng các phiên tòa trong tương lai sau này sẽ được gọi là phải vượt qua ‘Thử nghiệm Ripple’, vì đây là lần đầu tiên thuộc loại này và được coi là một phán quyết mang tính bước ngoặt về quy định tiền điện tử.

“Tôi nghĩ ‘Ripple Test’ có thể là thứ mà chúng ta xem xét trong tương lai. Có rất nhiều sự kiện và hoàn cảnh có thể là duy nhất, nhưng đối với Ripple và những gì SEC đang cố gắng thực hiện, tôi nghĩ đó chỉ là SEC đang cố gắng vi phạm quy chế. “

Tuần này, các luật sư của Ripple cũng đã phản đối sự phản đối của SEC đối với chuyển động của I-Remit và TapJets để nộp các bản tóm tắt amicus.

Đề nghị của họ có nội dung: “Nếu SEC không thể đánh giá tính xác thực của những tuyên bố như vậy, thì ngay từ đầu họ đã không có doanh nghiệp nào đưa ra vụ kiện tụng này.”

Elon Musk Twitter Thỏa thuận tốt cho XRP?

Elon Musk từ chối thương vụ Twitter trị giá 44 tỷ đô la của mình cũng được coi là một tin tốt đối với giá của XRP đối với một số người.

Người ta tin rằng Musk, một người hâm mộ tiền điện tử nổi tiếng và là người đàn ông giàu nhất thế giới, sẽ thêm các chức năng tiền boa và thanh toán vào trang web truyền thông xã hội nếu anh ấy hoàn thành việc tiếp quản mang tính bước ngoặt.

Dogecoin dự kiến ​​sẽ là người hưởng lợi lớn nhất, với lịch sử lâu đời của Musk với đồng meme, nhưng một số người dự đoán các đồng tiền như XRP cũng sẽ được hưởng lợi.

Hỗ trợ CBDC và Binance

Như Reuters đã đưa tin vào thứ Năm, hệ thống nhắn tin tài chính SWIFT đã hoàn thành tám tháng thử nghiệm đối với một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương toàn cầu (CBDC).

SWIFT đã thử nghiệm một số giao thức khác nhau chưa được đặt tên, nhưng XRP và Sổ cái của nó được coi là một trong số chúng với tầm vóc như một giải pháp CBDC cao cấp.

Binance, sàn giao dịch tập trung lớn nhất thế giới, đã tiếp tục thể hiện sự ủng hộ đối với XRP, với nhiều người coi đó là một gợi ý rằng Binance tin rằng Ripple sẽ thắng kiện tại tòa.

Sàn giao dịch đã thêm XRP vào phần ‘Tìm hiểu & Kiếm tiền’ và cũng đã cung cấp mã thông báo cho người dùng dưới dạng Đầu tư kép.

Dự đoán giá XRP

Liệu XRP có bao giờ đạt 1 đô la hay 10 đô la hay không, tất cả đều phụ thuộc vào phán quyết của vụ án so với SEC.

Nếu Ripple thua, nó gần như có thể báo hiệu sự kết thúc của giao thức như một khoản đầu tư hợp pháp.

Tuy nhiên, nếu nó thắng – và có những gợi ý mạnh mẽ rằng nó có thể – thì giá sẽ tăng mạnh.

Không chỉ tòa án sẽ thắng khi các nhà đầu tư bán lẻ và những người đam mê tiền điện tử đổ xô mua đồng tiền này, Ripple còn là một trong những dự án tốt nhất để đảm bảo việc áp dụng tổ chức hàng loạt do các giải pháp kỹ thuật cơ bản của nó.

Chiến thắng của tòa án không chỉ đảm bảo sự chấp nhận đó vì các nguyên tắc cơ bản của Ripple mà còn biến nó trở thành tài sản tiền điện tử đầu tiên được quản lý đầy đủ bởi hệ thống tòa án và chính phủ Hoa Kỳ.

Điều đó sẽ chỉ thu hút thêm đầu tư từ các tổ chức trước đây đã tránh xa việc áp dụng các công nghệ blockchain và Web3.

Việc thắng kiện tại tòa có nghĩa là bất kỳ mức giá nào đều có sẵn cho XRP và nó chắc chắn sẽ kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại trong những năm tới.

Mặc dù XRP là một đồng tiền cực kỳ hấp dẫn, nhưng việc đa dạng hóa trong bất kỳ danh mục đầu tư nào là chìa khóa. Một dự án khác sẽ cung cấp các khoản tín dụng carbon và có vẻ sẽ thu được lợi nhuận lớn trong những tháng tới là IMPT, đã đảm bảo hơn 1 triệu đô la đầu tư chỉ trong ba ngày kể từ ngày bán trước.

Cryptotintuc

Theo cryptonews

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *