Phân tích giá tiền điện tử tháng 10-7: Ethereum, Ripple, Cardano, Binance Coin và Polygon

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ethereum, Ripple, Cardano, Binance Coin và Polygon.

Ethereum (ETH)

Với mức tăng chỉ 1,4% trong bảy ngày qua, Ethereum tiếp tục duy trì một hành động giá không đổi, với những người tham gia thị trường không thể xoay tiền điện tử vượt quá phạm vi hiện tại của nó. Kể từ giữa tháng 9, ETH chỉ đi ngang giữa mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1.250 đô la và mức kháng cự ở mức 1.400 đô la.

Lần cuối cùng nó kiểm tra mức kháng cự quan trọng là vào ngày 27 tháng 9 và giá của nó đang dần tiếp cận mức này một lần nữa. Các chỉ báo đang chuyển sang xu hướng tăng nhẹ và động lượng sẽ có lợi cho người mua nếu họ có thể mua được khối lượng.

Sắp tới, ETH có thể cố gắng vượt qua mức 1.400 đô la trong tuần tới nếu thị trường vẫn tăng giá. Chuyển mức quan trọng này thành hỗ trợ sẽ cho phép nó tăng cao hơn và nhắm mục tiêu 1.700 đô la tiếp theo. Sự hợp nhất trên 1.200 đô la này là một xu hướng tăng giá và có thể dẫn đến một cuộc biểu tình quan trọng khác sau khi hoàn thành.

ethereum
Nguồn: Tradingview

Ripple (XRP)

Ripple đã có một nỗ lực tốt trong việc phá vỡ mức $ 0,50, nhưng cho đến nay, nó đã thất bại ba lần trong một khoảng thời gian ngắn. Vì lý do này, giá chỉ tăng 1,1% trong bảy ngày qua. Nếu người mua không thể mang lại khối lượng, thì hành động giá này có thể chuyển thành một sự đảo chiều giảm giá.

Mức hỗ trợ ở mức $ 0,44 đã được duy trì tốt cho đến nay sau hai lần thử nghiệm thành công và cho phép XRP tiếp tục tấn công kể từ cuộc biểu tình lớn vào cuối tháng 9. Nhưng do khối lượng giảm, người mua có thể sớm gặp khó khăn và phe gấu có thể thực hiện hành động giá.

Thành kiến ​​hiện tại có phần trung lập, nhưng điều này có thể thay đổi nhanh chóng. MACD và RSI hàng ngày đều rất gần với việc giảm giá, điều này sẽ chuyển giá thành xu hướng giảm. Nếu điều này xảy ra, thì hỗ trợ chính ở mức $ 0,44 có thể sẽ được kiểm tra lại.

ripple
Nguồn: Tradingview

Cardano (ADA)

Cardano được tìm thấy ở một ngã ba quan trọng sau khi không thể tăng cao hơn. Giá đã giảm 2,2% trong bảy ngày qua và người mua đang vật lộn để giữ nó trên mức hỗ trợ quan trọng là 0,43 đô la. Vào ngày 2 tháng 10, phe gấu đã cố gắng thực hiện ADA dưới hỗ trợ chính này, nhưng người mua đã cố gắng giữ ổn định.

Kể từ đó, giá quay trở lại mức quan trọng này và bất kỳ điểm yếu nào từ phe bò sẽ nhanh chóng bị phe gấu khai thác để có lợi cho họ. Nếu hỗ trợ quan trọng ở mức 0,43 đô la giảm, thì mục tiêu tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 0,38 đô la. Người mua không có khả năng quay lại ADA cho đến lúc đó. Điều này để lại cơ hội cho người bán lấy ADA thấp hơn nhiều.

Nhìn về phía trước, ADA thể hiện rất nhiều điểm yếu so với XRP và ETH. Kỳ vọng sự biến động sẽ quay trở lại vào tuần tới, điều này khiến khả năng xảy ra sự cố vào thời điểm này. Với khối lượng ngày càng giảm, tiền điện tử này đã không thu hút được người mua vào tháng 10 và hành động giá cho thấy điều đó.

cardano
Nguồn: Tradingview

Binance Coin (BNB)

BNB đã trải qua một thời gian khó khăn trong 24 giờ qua do một vi phạm bảo mật nghiêm trọng khiến mạng bị tạm dừng trong vài giờ và hơn 100 triệu đô la bị xâm phạm. Giá đã giảm hơn 5% với tin tức này, nhưng so với bảy ngày trước, nó ở mức tương tự.

Tin tặc đã quản lý để tạo ra 2 triệu BNB trị giá hơn 500 triệu đô la nhưng nhanh chóng bị ngăn chặn chuyển hầu hết các đồng tiền ra bên ngoài mạng BNB. Hành động nhanh chóng này cũng cho phép mạng được khôi phục lại hoạt động bình thường tại thời điểm đăng bài này.

Nếu giá tiếp tục trong xu hướng giảm, thì người mua có thể quay trở lại ở mức $ 260, đại diện cho mức hỗ trợ chính. Mức kháng cự vẫn ở mức 300 đô la và cho đến nay, BNB đã không thể vượt qua mức quan trọng này. Xem xét tin tức mới nhất, có vẻ như ít khả năng BNB sẽ sớm quay trở lại đó.

Binance Coin
Nguồn: Tradingview

Polygon (MATIC)

Polygon đã có một tuần xuất sắc, tăng 10,6% trong bảy ngày qua. Điều này làm cho MATIC trở thành nghệ sĩ hoạt động tốt nhất trong danh sách của chúng tôi tuần này. Sau khi tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức 0,70 đô la, MATIC có vẻ muốn quay trở lại mức định giá 1 đô la, đây cũng là mức kháng cự quan trọng.

Mối quan tâm duy nhất với màn trình diễn mới nhất này là khối lượng không đổi mặc dù giá tăng. Trong khi người bán có thể đã mất hứng thú với MATIC, người mua cũng không quan tâm đến điều đó, và khối lượng cho thấy điều này. Tuy nhiên, các chỉ báo đã tăng giá theo động thái mới nhất này và động lượng có thể cải thiện sau này.

Nhìn về phía trước, MATIC được tìm thấy trong một xu hướng tăng khiến giá có xu hướng va chạm với mức kháng cự ở mức 1 đô la. Cho đến nay, người mua có vẻ rụt rè, nhưng họ có thể tập trung sức mạnh khi giá tăng. Xu hướng này là tăng nhưng con đường đến $ 1 có thể khá gập ghềnh.

Polygon (MATIC)
Nguồn: Tradingview

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *