Ripple tăng giá so với Bitcoin khi quá trình điều chỉnh kéo dài 10 ngày hết hiệu lực (Phân tích giá XRP)

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Ripple đang trên đà phá vỡ phạm vi hợp nhất 5 tháng. Làm như vậy có thể khiến cho đợt tăng giá mà chúng ta đã thấy vào tháng trước tiếp tục trở lại.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Mặc dù XRP kết thúc tuần với một thanh nến màu đỏ, biểu đồ hàng ngày cho thấy áp lực mua tăng lên.

Tiền điện tử đã chạm vào đường giảm dần (màu vàng) 10 ngày trước, đây là rào cản lớn trong 300 ngày qua. Nhìn lại, việc kiểm tra ngưỡng kháng cự tĩnh tại $ 0,55 (màu đỏ) đồng thời phá vỡ chỉ báo RSI 14 ngày trên 70 cho thấy khả năng điều chỉnh đang gia tăng.

May mắn thay, người mua đã có thể bảo vệ mức quan trọng ở mức 0,42 đô la (màu xanh lá cây). Nếu họ có thể duy trì đà tăng, khả năng kiểm tra lại ngưỡng kháng cự 0,55 USD có thể xuất hiện.

Nếu cặp tiền này vượt qua ngưỡng kháng cự này, một cuộc biểu tình tăng giá sẽ có nhiều khả năng hơn. Trong trường hợp này, rào cản đầu tiên được tìm thấy là $ 0,66 (màu trắng). Kịch bản tăng giá sẽ trở nên vô hiệu nếu giá trượt xuống dưới $ 0,42.

Các mức hỗ trợ chính: $ 0,42 & $ 0,33
Các mức kháng cự chính: $ 0,55 & $ 0,66

Đường trung bình hàng ngày:
MA 20: $ 0,43
MA50: 0,38 đô la
MA 100: $ 0,36
MA200: $ 0,46

Ripple tăng giá so với Bitcoin
Nguồn: Tradingview

Biểu đồ XRP / BTC

Chống lại BTC, XRP có vẻ tăng giá. Có một sự điều chỉnh rõ ràng bắt đầu khi tiền điện tử không vượt qua được 2870 SAT (màu đỏ) và nó đã diễn ra trong 10 ngày cho đến nay.

Dấu hiệu tích cực là ngưỡng hỗ trợ ngang tại 2200 SAT (màu xanh lá cây) đã khá vững chắc. Tuy nhiên, xem xét việc giá tăng mạnh trên phạm vi 2200 SAT, điều này cũng làm tăng khả năng suy thoái hơn nữa. Do đó, nếu giá giảm xuống dưới mức này, nó có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng cho giá của Ripple.

Tuy nhiên, cấu trúc tăng giá sẽ vẫn còn nguyên miễn là giá đang giao dịch trên mức hỗ trợ 2200 SAT. Mặt khác, một bA phá vỡ và đóng bên dưới nó, sẽ đưa giá về phía 1800 SAT (màu trắng).

Các mức hỗ trợ chính: 2200 SAT & 1800 SAT
Các mức kháng cự chính: 2870 SAT & 3900 SAT

phân tích giá XRP
Nguồn: Tradingview

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *