Ripple: Sự gia tăng số lượng giao dịch có thể làm gì đối với XRP đang phục hồi

Ripple [XRP] dường như bất chấp tất cả các tỷ lệ cược khi xem xét các biến động giá và mô hình giao dịch của alt kể từ đầu tháng 10. Mặt khác, XRP đã đăng ký lợi nhuận và mặt khác, Ripple tiếp tục bị lôi kéo vào vụ kiện không bao giờ kết thúc với SEC.

Bay lên trên những đám mây

Những phát triển mới nhất trong vụ việc đã kết tinh một chiến thắng tiềm năng cho Ripple, chuyển sang bác bỏ vụ việc. Trong khi SEC cố gắng nắm bắt toàn bộ ngành, các phán quyết mới nhất của Thẩm phán Torres về các chuyển động (có khả năng) đã chỉ ra một chiến thắng quan trọng cho XRP.

Không cần phải nói, động lực như vậy đã thực sự gây ra một số quan tâm đến tiền điện tử tương ứng.

XRP, tại thời điểm viết bài, đã tăng hơn 8% trên CoinMarketCap khi giao dịch quanh mốc 0,52 đô la. Một mức tăng tương tự cũng có thể nhìn thấy trong số lượng giao dịch của XRP trên Messari.

Năm ngoái, XRP đã xử lý khoảng 730.000 giao dịch hàng ngày NHƯNG hiện tại, tiền điện tử này đang ghi lại hơn 1,29 triệu giao dịch mỗi ngày.

XRP Transactions Count 2022 10 09

Nguồn: Messari

Do đó, sự gia tăng hơn 100% khiến XRP chịu trách nhiệm về 50% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử, theo dữ liệu từ BitInfoCharts.

Một điều dẫn đến…

Sự gia tăng giá và số lượng giao dịch nói trên có thể đã chứng kiến ​​sự trợ giúp đáng kể không chỉ từ cộng đồng tiền điện tử mà ngay cả bên ngoài lĩnh vực này. Để bắt đầu, gã khổng lồ thanh toán Visa đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu FTX để cung cấp thẻ ghi nợ ở 40 quốc gia, tập trung vào Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Âu. Đây FTX hợp tác với VISA để cung cấp XRP cho hàng triệu người dùng.

Ngoài ra, các nhân vật tiền điện tử nổi tiếng cũng ủng hộ tiền điện tử hàng đầu. Charles Hoskinson, người sáng lập của Cardano cho rằng XRP là ‘Hàng hóa’ chứ không phải ‘Bảo mật’ mang lại một số sắc thái cho lập trường của anh ấy trong trường hợp SEC và Ripple sau khi bị một số tín đồ XRP gây áp lực.

Trong khi đó, nhà phân tích tiền điện tử Raoul Pal quả quyết sự lạc quan của anh ấy đối với XRP trong một video trên Youtube. Bất chấp sự hỗ trợ, những mối quan tâm luôn cản đường họ. Trong trường hợp này, điều chính có thể là giá của XRP và khả năng duy trì lợi nhuận của nó.

Các vết nứt đã xuất hiện vì XRP, vào thời điểm báo chí, đã phải chịu một sự điều chỉnh mới khoảng 2%. Áp lực hơn nữa có thể dẫn đến tổn thất nghiêm trọng.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá