Revuto đăng ký kỹ thuật số Netflix trọn đời và Spotify thông qua NFT

Công ty khởi nghiệp quản lý đăng ký của Croatia Revuto đăng ký kỹ thuật số Netflix trọn đời và Spotify thông qua NFT vào ngày 11 tháng 7.

  • Revuto sẽ ra mắt đăng ký kỹ thuật số trọn đời cho Netflix và Spotify thông qua NFT vào ngày 11 tháng 7.
  • Mỗi tài sản kỹ thuật số trong bộ sưu tập Revulution NFT có giá 349 đô la.
  • Người dùng có thể chia sẻ đăng ký của họ bằng cách bán NFT của họ.

Được mệnh danh là Revulution NFT, bộ sưu tập sẽ được cung cấp trên trang web của Revuto vào ngày 11 tháng 7 lúc 12 giờ tối (CET). Mỗi tài sản kỹ thuật số duy nhất có giá $ 349 (USD) và có thể được mua bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc sử dụng tiền điện tử.

Theo thông tin được chia sẻ với CQ, khi người dùng mua hàng, Revuto, với đối tác ngân hàng Railsr (trước đây là Railsbank), sẽ cung cấp cho người dùng thẻ ghi nợ kỹ thuật số để thanh toán cho các đăng ký Netflix hoặc Spotify của họ.

Ngoài ra, Revulution NFT cho phép giao dịch tại các sàn giao dịch tiền điện tử phối hợp với Crypto.com. Tính năng này mở ra một thị trường đăng ký kỹ thuật số thứ cấp. Sau khi chủ sở hữu bán NFT của họ, Revuto sẽ hủy kích hoạt thẻ ghi nợ kỹ thuật số của họ và cung cấp cho chủ sở hữu mới một thẻ ảo mới để thanh toán cho các đăng ký.

Vedran Vukman, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Revuto, nói rằng Revulution NFT được sản xuất để cung cấp cho cơ sở 350.000 khách hàng của mình “phí đăng ký ổn định” mà họ có thể dễ dàng chia sẻ với các đồng nghiệp của mình.

Vukman nói: “Trong trường hợp họ không sử dụng dịch vụ, người dùng có thể lấy lại tiền hoặc thậm chí thu lợi nhuận từ việc bán NFT. “Chúng tôi mong muốn cho phép mọi người quản lý hiệu quả các đăng ký của họ và cuối cùng, làm cho thị trường đăng ký kỹ thuật số trở nên công bằng và bình đẳng hơn.”

Đầu tuần này, nhóm Revuto cho biết trong một bản cập nhật hàng tuần rằng họ đang nghiên cứu nhiều phát triển, đáng chú ý nhất là thử nghiệm thẻ ghi nợ ảo do Railsr phát hành trên giao diện người dùng và phụ trợ và thử nghiệm thẻ ghi nợ ảo cho thị trường Anh và EU.

Josipa Majić, người đồng sáng lập Revuto, cho biết việc phát hành Revolution mới chỉ là bước khởi đầu. “Revuto đang giới thiệu một cái gì đó hoàn toàn mới cho thế giới đăng ký,” người đồng sáng lập nói thêm. “[Đây là] thứ sẽ cho phép tạo ra một thị trường hoàn toàn mới về các đăng ký trả trước chưa sử dụng.”

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *