Quik․com Mở Minting cho Tên miền NFT/ Quik.com là gì?

Quik․com đã mở Minting cho Tên miền NFT và .Metaverse, .vr, .web3 và nhiều tên miền cấp cao nhất hiện có sẵn để đúc trên Quik.com. Hãy nắm lấy bản thân và tài sản của bạn trên web và tính chất phi tập trung của nó với ưu đãi này có giá trị trong một thời gian giới hạn.

Kết nối người bán và người mua theo cách thuận tiện nhất với mạng ngang hàng được xác thực ngang hàng P2P, nền tảng này có các dịch vụ chung nhất cho người dùng và nhà đầu tư. Nền tảng này cung cấp cho người dùng cách tiếp cận rộng hơn đối với công nghệ tên miền NFT. Nó cung cấp dịch vụ hiệu quả về chi phí, nhanh chóng và an toàn.

Hệ thống được xây dựng trên các giao thức ERC-721, ERC-115 và BEP-721, BEP-1155 và nó cung cấp một môi trường phi tập trung, an toàn với các dịch vụ hướng tới người dùng và các giao dịch bảo đảm. Các miền dựa trên blockchain này trên Quik.com cho phép người dùng đọc toàn bộ nội dung và lịch sử của một sản phẩm trên mạng.

Bản thân các miền này có những lợi ích làm cho chúng khác biệt với các miền thông thường. Chúng không có ICANN. Các miền này miễn nhiễm với sự kiểm duyệt và ảnh hưởng của bên thứ ba. Các miền cung cấp quyền sở hữu duy nhất đối với quyền sở hữu chi phối với quyền truy cập trọn đời và không có thủ tục gia hạn.

Với cuộc đua ngày càng tăng cho metaverse, thực tế ảo / thực tế tăng cường và web3, những tên miền này chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang cho những người dùng muốn thiết lập một tên miền hợp thời trang hợp tác với các tài sản ảo của họ. Các miền này cũng có thể được sử dụng để trao đổi các địa chỉ ví kỹ thuật số khó nhớ.

Việc có các TLD này sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với thông tin được tạo ra trên web phi tập trung vì nhiều lĩnh vực đang phát triển và liên kết với web3 và các công nghệ được hỗ trợ bởi metaverse. Web3 sẽ sớm được ưu tiên sử dụng hàng ngày so với web2 và tính chất tập trung của nó, quản lý dữ liệu người dùng và kiểm duyệt trang web.

Quik.com là gì?

Quik.com là một thị trường tên miền NFT hàng đầu cung cấp các tên miền cấp cao nhất độc quyền nhất với khả năng truy cập nhanh chóng và hệ thống nhanh chóng chạy trên các giao thức dựa trên blockchain và mang lại những lợi thế tốt nhất trong hệ sinh thái Quik và web đang phát triển.

Người dùng có thể dễ dàng có được các trang web phi tập trung và tên miền tương tự như tài sản kỹ thuật số thông qua Quik.com. Thị trường này cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn về khả năng vì nó bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của lĩnh vực đang mở rộng.

Có một cách tiếp cận tốt hơn để chủ sở hữu các tài sản hoặc thuộc tính metaverse làm việc cùng với các miền này sao chép tài liệu mà họ nắm giữ và cũng cho phép người dùng đọc và bị thu hút đến trang có TLD duy nhất.

Công nghệ blockchain tạo ra một khối để tin tặc có thể truy cập. Quik.com cũng cung cấp thị trường tên miền Quik NFT, cho phép người dùng có được sổ đăng ký tên miền của họ và trao đổi, mua bán và bán chúng trên nền tảng này.

Quik.com đang cung cấp cho mọi người quyền truy cập sớm vào metaverse và lĩnh vực phi tập trung khi ngành này đang mở rộng nhanh chóng và những gã khổng lồ internet đã để lộ đế chế web3 của họ. Các miền độc quyền này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Khả năng lưu trữ một trang web, thay đổi địa chỉ ví của họ thành một tên miền duy nhất giống với tài sản và giữ mục đó như một tài sản phi tập trung có thể được bán trên thị trường khi nhu cầu cuối cùng tăng lên, sẽ rất hữu ích cho những người sử dụng chúng. các miền.

Tại sao Quik.com?

Các miền và các trang web được lưu trữ bởi các miền này sẽ đẩy nội dung của bạn lên web và ngày càng thu hút sự chú ý của người dùng đối với Internet dựa trên thực tế ảo và metaverse.

Các phần mở rộng tên miền .metaverse, .vr và .web3 sẽ giúp trang web và nội dung của người dùng tăng lên bởi vì trang web của họ kết thúc với một tên miền hấp dẫn và lấy người dùng làm trung tâm, cuối cùng sẽ thông báo cho người dùng về nội dung mà nó sở hữu.

Với tiền điện tử và NFT là một phần quan trọng khác của web đang phát triển, đầu tư vào những tài sản này là đặc điểm nổi bật nhất của thời đại hiện tại, với những tên tuổi lớn có liên quan đến ngành. Nó đang chạy với tốc độ cao trong cuộc chạy đua của công nghệ.

Ngoài ra, Quik.com cung cấp các phần mở rộng tên miền như .shib, .doge và .bored, khi kết hợp với các tên miền khác, giống như bản chất thuần túy của tài sản của bạn. Người dùng có thể đặt tên mới cho ví của họ bằng cách sử dụng các miền này, tạo cho ví của họ một diện mạo hợp thời trang phù hợp với tài sản mà họ lưu trữ.

Các phần mở rộng tên miền .i, .address và .chain có khả năng thiết lập sự hiện diện trực tiếp đề cập đến danh tính của trang web. Điều này sẽ cho phép người dùng có địa chỉ web đặc biệt nhất có thể, một địa chỉ kết hợp miền Informative.i với một chuỗi các trang được liên kết trong miền.chain và địa chỉ web duy nhất có thể, được cộng tác với miền.address.

Điều này tương tự với hệ sinh thái Quik, sử dụng các công cụ chính của web đang phát triển, bao gồm miền dựa trên web3, miền dựa trên tài sản kỹ thuật số và miền dựa trên internet. Những công cụ này cho phép người dùng tạo và có được các tên miền thế hệ nhất, phân biệt chúng với các tên miền truyền thống hơn.

Mỗi miền Quik.com có ​​một tính năng riêng biệt trong hệ sinh thái Quik và web đang phát triển.

Miền phi tập trung và miền truyền thống có sự khác biệt rất lớn, vì tất cả các miền truyền thống đều do Công ty Cổ phần Internet cho Tên và Số được Chỉ định (ICANN) quản lý bằng quy trình giải quyết tranh chấp tập trung. Trong khi các miền phi tập trung cho phép nhà phát triển chỉ kiểm soát và quản lý trang web và nội dung của nó, chúng cũng cho phép nhà phát triển chuyển quyền sở hữu sau khi trang web được thiết lập.

Sự yên tĩnh

Với việc đúc tiền có sẵn trong một thời gian giới hạn, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập quik.com và trước tiên kết nối ví kỹ thuật số của bạn với hệ sinh thái Quik, điều này sẽ cho phép bạn quản lý các giao dịch và trao đổi.

Các miền có sẵn để đúc được hiển thị ở phía trước của giao diện người dùng tương lai này. Bạn có thể chọn nội dung phù hợp nhất với nội dung của mình hoặc nội dung mà bạn tin rằng có tiềm năng nhất.

Nếu miền có sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào khu đúc và nó sẽ trở thành tài sản vĩnh viễn của bạn. Điều này đi kèm với quyền sở hữu 100% mà không có phí gia hạn, điều này cũng chống lại sự kiểm duyệt và cung cấp các quyền cho chủ sở hữu hợp pháp và tiềm năng.

Với tiền bản quyền trọn đời từ 5 đến 10% cho mỗi lần bán tiếp theo, Quik Minters có quyền truy cập vào khuôn khổ hiệu quả nhất giúp người dùng chuyển đổi liền mạch từ web2 sang web3. Hệ sinh thái Quik cũng đang phát triển cùng với các thông số kỹ thuật ngày càng tăng mà nó đang cung cấp.

Người dùng vẫn có một khoảng thời gian nhỏ để đặt trước tên miền NFT của họ trên Quik.com, để tạo sự hiện diện trên web trong tương lai và liên kết với các yếu tố thịnh hành nhất của Internet.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: newsbitcoin

Đánh giá