Pi Network: Cập nhật mới nhất Pi coin

  • Mã giới thiệu để chia sẻ cùng nhau kiếm Pi Network: lamnuce97
  • Liên kết giới thiệu để chia sẻ Pi Network: minepi.com/lamnuce97

Pi Network , cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin đã tiết lộ rằng hầu hết người dùng Pi Coin đều được một người bạn giới thiệu đến PI.

Pi Network đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter , kết quả cho thấy 61% Pioneers, thành viên của Pi Network được một người bạn giới thiệu. Đứng thứ hai là các thành viên trong gia đình với 17% và đồng nghiệp với 4%. Tuy nhiên, 18% đã nói “khác”.

Ngày 10 tháng 8 năm 2022: Pi Network công bố danh sách các kênh Pi Coin chính thức

Cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin (PI), Pi Network đã phát hành danh sách kênh chính thức  cho những người dùng đang tìm kiếm thông tin về PI từ một tài khoản được ủy quyền.   

Pi Network nhấn mạnh rằng nếu một tài khoản không có trong danh sách “thì tài khoản / nguồn đó không phải là chính thức ngay cả khi nó tuyên bố là như vậy”.

Danh sách bao gồm trang web Pi Coin chính thức cũng như các  tài khoản Twitter, Facebook và Instagram của nó .

Pi Network đã quảng cáo danh sách này khi ApeCoin đã tweet lại cảnh báo qua kênh Twitter của mình rằng có một tài khoản lừa đảo trên Instagram yêu cầu người dùng gửi tiền qua tin nhắn trực tiếp (DM). Dòng tweet nói rằng tài khoản chính thức của Instagram phải có dấu tích màu xanh lam và ApeCoin sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng gửi tiền qua DM.       

Ngày 8 tháng 8 năm 2022: Pi Network phát hành video giáo dục trên Pi Coin     

Pi Network , cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin (PI), đã phát hành một video giáo dục Pi về cách tạo và sử dụng Ví Pi của bạn.  

Video, đã được đặt trên màn hình chính của Pi Network , giải thích cách khai thác PI, không giống như Bitcoin (BTC), là loại tiền điện tử đầu tiên và duy nhất có thể được khai thác trên điện thoại di động.

Ngoài ra, video cho biết việc khai thác PI qua điện thoại của bạn sẽ không tốn kém chi phí hoặc tiêu hao pin.   

Ngày 5 tháng 8 năm 2022: Mạng Pi phát hành blog an toàn của Pi để bảo mật cho người tiên phong

Pi Network ,  cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin , đã phát hành blog an toàn Pi , cung cấp các mẹo về cách đề phòng những kẻ lừa đảo và những kẻ độc hại.

Pi Network, có các thành viên được gọi là Pioneers, cho biết họ đã phát hành blog vì nó “luôn ưu tiên bảo mật tài khoản Pioneer”.

Những người tiên phong đã được Pi Network cảnh báo rằng họ không chạy bất kỳ đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) hoặc bán huy động vốn cộng đồng nào cho Pi Coin, vì mục tiêu chính của Mạng Pi là “xây dựng một hệ sinh thái và tiền tệ kỹ thuật số được phân phối rộng rãi nhất cho tất cả mọi người Những người tiên phong ”.

Nó nhấn mạnh rằng Pi Network không liên kết với bất kỳ tổ chức nào tuyên bố bán hoặc tạo PI, hợp đồng tương lai PI, mã thông báo không thể thay thế PI (NFT), PI airdrop hoặc bất kỳ dẫn xuất PI nào.

Blog cũng cảnh báo rằng bất kỳ trang web nào yêu cầu Pioneers xác nhận PI đều là giả mạo, vì tất cả PI đã khai thác chỉ có thể được xác nhận từ Ứng dụng PI chính thức.

Ngày 28 tháng 7 năm 2022: Mạng Pi nỗ lực ‘làm cho tiền điện tử có thể truy cập được trên toàn thế giới’

Pi Network “đã cố gắng làm cho tiền điện tử có thể truy cập trên toàn thế giới,” theo  người sáng lập kiêm giám đốc công nghệ của Pi Coin  , Nicolas Kokkalis.

Pi Network là cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin, được biết đến với tên gọi riêng là Người tiên phong.

Kokkalis tiếp tục nói rằng Pi Network cho phép “những người tiên phong khai thác PI trên điện thoại của họ mà không mất phí fiat, thông qua việc đóng góp vào sự phát triển, bao gồm, bảo mật và phân quyền, tiện ích, ổn định và tuổi thọ của mạng”.

Ngày 21 tháng 7 năm 2022: Pi Network tiết lộ sẽ tổ chức nhiều lễ hội Pi Art hơn

Pi Network , cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin , đã cảm ơn tất cả những người đã tham gia  Lễ hội Nghệ thuật Pi gần đây và cho biết họ chắc chắn sẽ “tổ chức nhiều sự kiện Pi Art hơn nữa trong tương lai”.

“Nhóm nòng cốt đã được thổi bay bởi sự sáng tạo và niềm đam mê của cộng đồng Tiên phong,” Pi Network  cho biết trong một tweet.

Lễ hội diễn ra từ ngày 6 đến ngày 19 tháng 7 và những người Tiên phong được mời gửi những nỗ lực nghệ thuật của họ thông qua mạng xã hội với hashtag # Pi2ArtDay.

Ngày 15 tháng 7 năm 2022: Pi Network thúc đẩy sự thống nhất thông qua Lễ hội nghệ thuật Pi  

Pi Network , cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin , đang tổ chức Lễ hội nghệ thuật Pi, kết thúc vào ngày 19 tháng 7 năm 2022, đang thúc đẩy sự thống nhất với tác phẩm nghệ thuật mới nhất của mình.

Các cá nhân trong Mạng Pi hoặc Những người tiên phong đã gửi các tác phẩm nghệ thuật của họ lên Twitter hoặc Instagram bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # Pi2DayArt.

Tác phẩm của Pioneer Binv79 thể hiện sự thống nhất giữa cộng đồng Pi và thế giới.

Ngày 13 tháng 7 năm 2022: Các tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự tinh tế nghệ thuật của những người ủng hộ Mạng Pi

Những người ủng hộ cộng đồng tiền điện tử của Pi Network và Pi Coin – Những người tiên phong – đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật như một phần của lễ hội nghệ thuật trực tuyến, # Pi2DayArt.

Pi Network đã chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của Pioneers trên tài khoản Twitter chính thức của mình và khuyến khích cộng đồng tiếp tục làm việc tốt.

Một mục cụ thể được mô tả là “tuyệt vời” vì những bức chân dung vẽ tay của những người sáng lập Mạng Pi là Nicolas Kokkalis và Chengdiao Fan.

Liên hoan nghệ thuật Pi sẽ diễn ra đến ngày 19 tháng 7. Nó đang diễn ra để kỷ niệm rằng mạng đã hoàn thành kiểm tra tuân thủ Biết-Bạn-Khách-Hàng thứ một triệu của mình và bắt đầu chuyển người dùng đã xác thực sang mạng chính.

Ngày 7 tháng 7 năm 2022: Pi Network tổ chức Lễ hội nghệ thuật Pi

Pi Network , cộng đồng tiền điện tử cho Pi Coin , đang tổ chức Lễ hội nghệ thuật Pi từ ngày 6 đến ngày 19 tháng 7 năm 2022.

Những ai muốn tham gia có thể đăng tác phẩm của họ trên Twitter hoặc Instagram với thẻ bắt đầu bằng # Pi2DayArt.  

Pi Network tuyên bố rằng bằng cách gửi tác phẩm, cũng có thể được đăng trong phòng trò chuyện PiArt, họ xác nhận tất cả quyền sở hữu đối với tác phẩm và đồng ý với việc sử dụng hoặc xuất bản tác phẩm đó.

Ngày 27 tháng 6 năm 2022: Pi Coin phát triển phổ biến tại Việt Nam 

Pi Coin  đã trở nên phổ biến ở Việt Nam . Ngày càng có nhiều người Việt Nam tìm cách khai thác PI do dự đoán xung quanh Ngày Pi2, được cho là diễn ra vào ngày 28/6.

Sự xuất hiện sắp tới của Ngày Pi2 sẽ cho phép mọi người giao dịch Pi lấy các loại tiền điện tử khác.

Retail News Asia cho biết Pi Browser, ứng dụng di động dành cho khách hàng quen thuộc (KYC), là ứng dụng không dành cho trò chơi được tải xuống nhiều thứ tư tại Việt Nam trên Apple và thứ sáu được tải xuống nhiều thứ sáu trên Google Store.

Ngày 10 tháng 3 năm 2022: Những người tiên phong chuẩn bị cho Ngày số Pi khi Giai đoạn 3 kết thúc

Mặc dù gần đây mạng đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích, những người tiên phong – những người nắm giữ tiền Pi – đang chuẩn bị cho Ngày số Pi thứ ba, dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 3, với những tin đồn cho thấy rằng Giai đoạn 3 của quá trình cải tiến và phát triển của Pi được chờ đợi rất nhiều. có thể được tung ra trước cuối năm nay.

Mạng cho phép người dùng khai thác mã thông báo trên điện thoại thông minh của họ thông qua một ứng dụng –  cho biết từ Ngày của Pi trở đi: “Những người tiên phong sẽ có thể nhận được phần thưởng khai thác thông qua việc sử dụng ứng dụng, lưu trữ nút và cài đặt khóa.” Chi tiết về cách tính phần thưởng mới sẽ được thông báo sau.

Ngày số Pi 2022 cũng sẽ được đánh dấu bằng các sự kiện ở Trung Quốc, UAE (Dubai), Indonesia, Mỹ và Nigeria.

Ngày số Pi và giai đoạn 3

Mặc dù ‘Giai đoạn 3’ được mong đợi nhiều của dự án – khi số dư của Pioneers sẽ được tôn vinh sau khi Pi chuyển đổi sang mainnet – vẫn chưa được công bố, thông báo đã thu hút được lượt ‘Like’ từ rất nhiều Pioneers.

Theo tin đồn , Giai đoạn 3 có thể được khởi động vào tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, mạng lưới vẫn chưa xác nhận ngày này, điều này cũng khuyến khích những người dùng tiền điện tử nghi ngờ nhiều hơn về dự án.

Vì đồng xu Pi không thể giao dịch và không thể rút được cho đến Giai đoạn 3 – với mã thông báo hiện không có giá trị thực trên thị trường – một số nhà phân tích và chuyên gia tiền điện tử đã  gọi  dự án này là một trò lừa đảo.

Mạng Pi cho biết : “Pi không phải là một trò lừa đảo. Đó là một nỗ lực thực sự của một nhóm sinh viên tốt nghiệp Stanford để giúp mọi người hàng ngày tiếp cận nhiều hơn với tiền điện tử ”.

Mạng tuyên bố được quảng bá bởi người dùng của nó. “Về cơ bản, người dùng mô tả những ưu điểm của nền tảng và họ cung cấp tên giới thiệu để tăng doanh thu của họ,” mạng  cho biết .

4.9/5 - (10 bình chọn)