Phân tích kỹ thuật Uniswap ngày 28 tháng 6: Xu hướng giảm giá gây ra sự suy giảm giá lên đến $ 5,21

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích kỹ thuật Uniswap ngày 28 tháng 6 cho thấy xu hướng giảm
  • Hỗ trợ giá Uniswap hiện ở mức $ 5,17
  • Giá Uniswap đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 5,90

Phân tích giá Uniswap cho thấy một xu hướng giảm giá khi giá đã giảm xuống dưới mốc $ 6,00. Hỗ trợ cho giá Uniswap hiện ở mức $ 5,17 và mức kháng cự là $ 5,90. Cặp UNI / USD đã có xu hướng giảm trong 24 giờ qua vì nó hiện đang giao dịch ở mức $ 5,21. 

Thị trường chung cho cặp UNI / USD đang suy giảm khi áp lực bán gia tăng, giá Uniswap đang cho thấy một động lực giảm giá vững chắc khi tài sản kỹ thuật số giảm gần 9% trong 24 giờ qua. Giá trị vốn hóa thị trường của Uniswap cũng đã giảm xuống còn 3.824.735.342 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 123.613.179 đô la

Phân tích kỹ thuật Uniswap ngày 28 tháng 6 biểu đồ 1D: Cặp UNI / USD trong xu hướng giảm giá

Biểu đồ hàng ngày để phân tích giá Uniswap cho thấy rằng đồng tiền này đang theo một xu hướng giảm rõ ràng vì nó đã tạo ra các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn. Giá đã bị mắc kẹt giữa mức $ 5,17 và $ 5,90 trong vài giờ qua và cần có một sự đột phá để xu hướng tiếp tục. 

Chỉ báo MACD trên biểu đồ 1 ngày hiện cũng nằm trong vùng giảm giá. Điều này cho thấy rằng động lượng đang có lợi cho phe gấu và một sự sụt giảm nữa có thể được dự kiến.

Chỉ báo đường MACD trên biểu đồ 1 ngày hiện cũng nằm trong vùng giảm giá. Đường MA 50 ngày đã cắt xuống dưới đường MA 200 ngày, đây là một dấu hiệu giảm giá. Điều này cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi xuống và có thể dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm. 

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ 1 ngày hiện đang ở mức 42,60 và không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá.

Phân tích giá Uniswap trên biểu đồ giá 4 giờ: Áp lực giảm giá lấn át thị trường

Trên biểu đồ 4 giờ, phân tích giá Uniswap đã hình thành một mô hình cờ giảm là một mô hình tiếp tục. Giá hiện đang giao dịch ở mức hỗ trợ của cờ là khoảng $ 5,17. 

Người mua sẽ cần phải đẩy giá lên trên mức $ 5,90 để kiểm soát thị trường. Nếu phe gấu có thể kiểm soát thị trường, chúng ta có thể thấy giá giảm xuống $ 4,50. Ở chiều ngược lại, mức kháng cự nằm ở mức $ 5,90 và cần phải bứt phá trên mức này để phe bò kiểm soát thị trường.

Biểu đồ chỉ báo RSI hiện đang ở dưới mức 50, đây là một dấu hiệu giảm giá. Điều này cho thấy áp lực bán hiện đang gia tăng trên thị trường. 

Đường MACD (màu xanh lam) trên biểu đồ 4 giờ hiện đang di chuyển bên dưới đường tín hiệu. Chỉ báo MA cũng đang di chuyển xuống dưới mức 50.

Kết luận phân tích giá Uniswap

Phân tích giá Uniswap cho thấy cặp UNI/USD đang trong xu hướng giảm giá khi giá giảm xuống dưới mức 5,21 USD. Giá gần đây đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 517 khi người mua bước vào để bảo vệ mức quan trọng này. 

Thị trường có nhiều biến động do giá cả dao động trong một biên độ rộng. Những người đầu cơ giá lên được cho là đang cố gắng bảo vệ mức $ 6,00 khi áp lực bán gia tăng. Phe gấu được coi là đang kiểm soát thị trường vì chúng nhằm mục đích đẩy giá xuống thấp hơn.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *