Phân tích kỹ thuật STX: Chu kỳ tăng trong hợp nhất vi phạm SMA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật STX cho thấy hành động giá STX cho thấy một chu kỳ tăng trong phạm vi hợp nhất, trêu chọc một cuộc biểu tình đột phá trên mốc $ 0,45. Đây có phải là một cái bẫy FOMO cho người mua?

Tóm tắt kỹ thuật chính:

Giá STX đã tăng 10,35% trong 24 giờ qua.

Chu kỳ tăng trong hợp nhất vi phạm SMA 50 ngày.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Stacks là 38,30 triệu đô la, cho thấy mức tăng 94%.

Hiệu suất trong quá khứ của STACKS

Hành động giá STX đã bị mắc kẹt trong phạm vi hợp nhất giữa 0,35 đô la trong 0,5 đô la trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, chu kỳ tăng gần đây trong phạm vi hợp nhất vượt quá đường SMA 50 ngày và phạm vi hợp nhất. Xu hướng tăng giá chiếm 35% trong tuần trước và có xu hướng tiếp tục tăng đối với đường SMA 100 ngày.

Phân tích kỹ thuật STX

Biểu đồ giá STX cho thấy sự gia tăng trong cam kết tăng giá khi khối lượng giao dịch trong ngày tăng đột biến trong tuần, hỗ trợ xu hướng tăng. Do đó, các nhà giao dịch có thể mong đợi chu kỳ tăng giá sẽ vượt qua mốc tâm lý $ 0,50 và đạt đến ngưỡng kháng cự trên gần với đường SMA 100 ngày.

Chỉ báo RSI cho thấy sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản khi độ dốc RSI đảo ngược từ vùng gần như quá bán để vượt quá các mức kháng cự.

Ngoài ra, chỉ báo MACD hiển thị các đường nhanh và chậm Đang tìm lại xu hướng tăng giá sau khi giảm xuống dưới đường 0. Do đó, chỉ báo kỹ thuật hiển thị áp lực mua gia tăng khi biểu đồ tăng giá xuất hiện.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật STX cho thấy khả năng cao giá sẽ tăng 40% để đạt được đường SMA 100 ngày.

Xu hướng sắp tới

Khả năng ngày càng tăng về xu hướng tăng sắp tới của giá STX khi phá vỡ hợp nhất làm gia tăng nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ (FOMO) của các nhà giao dịch. Tuy nhiên, các nhà giao dịch thông minh phải đợi xác nhận hành động giá để tránh bất kỳ cái bẫy nào.

Ngược lại, một xu hướng tăng không duy trì trên mức kháng cự $ 0,45 sẽ dẫn đến mức thoái lui $ 0,35.

Mức kháng cự: $ 0,50 và $ 0,63

Mức hỗ trợ: $ 0,40 và $ 0,35

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cryptoknowmics

Đánh giá