Phân tích kỹ thuật STORJ ngày 24 tháng 6: STORJ Tiếp tục Diễn biến Tăng giá bằng cách Tăng 30%

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích kỹ thuật STORJ ngày 24 tháng 6 STORJ tăng giá trong 24 giờ qua.
  • Hiện tại, giá của STORJ là $ 0,9432.
  • Giá STORJ có thể giảm nhẹ sau một động thái quan trọng.

STORJ , đồng tiền lớn thứ 88 tính theo vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap, đã tăng giá mạnh trong 24 giờ qua khi giá của nó chỉ tăng hơn 30% trong ngày qua.

Hiện tại, giá của STORJ dao động ở mức $ 0,9432. Điều này diễn ra sau khi nó thiết lập mức cao nhất trong 24 giờ là $ 0,9733. Mức thấp nhất trong 24 giờ của nó nằm ở khoảng 0,6875 đô la, theo công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử.

Hơn nữa, hoạt động giao dịch trong 24 giờ của STORJ cũng đã tăng hơn 100%, khi con số này đạt 408.455.565 USD – tăng 127,93%.

Phân tích kỹ thuật STORJ ngày 24 tháng 6 chỉ báo kỹ thuật

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho STORJ / USDT, giá STORJ đã hiển thị nến xanh kể từ ngày 13 tháng 6. Xu hướng này sau đó tiếp tục trên biểu đồ hàng ngày với mức thoái lui nhỏ cho đến ngày hôm qua, khi STORJ đăng cây nến xanh lớn nhất trong động thái này.

Động thái tăng giá đã chứng kiến ​​giá STORJ tăng từ $ 0,4005 lên mức hiện tại, đây là mức tăng 130% trong 10 ngày qua.

Có những dấu hiệu tăng giá cho thấy rằng xu hướng giá này sẽ tiếp tục. Cờ tăng giá đầu tiên là đường Trung bình động EMA 9 vượt qua một cách thuyết phục trên Đường trung bình động EMA20. Cờ tăng giá chính tiếp theo là đường Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trên đường RSI SMA. Ngoài ra, chỉ số RSI cũng dốc tích cực.

Có thể có một mức thoái lui nhỏ trong giá STORJ sau động thái quan trọng trong 24 giờ qua. Nếu kịch bản này diễn ra, giá STORJ có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,6929 – mức hiện tại của đường 9 EMA.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *