Phân tích kỹ thuật Solana: Mô hình cốc và tay cầm thể củng cố SOL trên $ 42,5

Biểu đồ phân tích kỹ thuật Solana (SOL) ngày 7 tháng 7 cho thấy sự hình thành của mô hình cốc và tay cầm, có thể dẫn altcoin này lên 42,6 đô la. Tuy nhiên, giá đồng xu hiện đang vật lộn để hoàn thành phần xử lý do áp lực nguồn cung ở mức 37,2 đô la làm suy yếu đà tăng giá.

  • Một mẫu cốc và tay cầm đưa ra mục tiêu gần nhất là $ 48,6
  • Sự sụt giảm 32 đô la sẽ làm suy yếu mô hình tăng giá và giảm giá altcoin xuống còn 26 đô la
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Solana coin là 1,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 5,58%

Đợt bán tháo cuối tháng 6 trên thị trường tiền điện tử đã gây ra một đợt giảm giá nhỏ đối với cặp SOL / USDT . Kết quả là, sự điều chỉnh đã vô hiệu hóa gần 60% mức tăng từ đợt phục hồi trước đó khi giá giảm xuống mốc 32 đô la.

Tuy nhiên, một số nến từ chối giá thấp hơn ở mức 32 đô la làm nổi bật áp lực nhu cầu tăng đột biến do ưu đãi chiết khấu 24% đối với giá SOL. Vào ngày 4 tháng 7, altcoin này đã phục hồi từ mức hỗ trợ $ 32 với một nến nhấn chìm dài tăng giá.

Sự đảo chiều này cho thấy tâm lý của nhà giao dịch đang nghiêng về việc mua khi giảm hơn là bán khi tăng. Tuy nhiên, bên mua vẫn phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức là $ 37,3.

Nhưng dù sao, nếu người mua phá vỡ ngưỡng kháng cự trên, giá SOL có khả năng tiếp tục hình thành mô hình cốc và tay cầm và tăng lên mức kháng cự $ 42,6. Hơn nữa, ngưỡng duy trì có thể xuyên thủng ngưỡng kháng cự đã đề cập để phản ứng với mô hình đảo chiều tăng giá này.

Việc hoàn thành mô hình sẽ khiến giá đồng xu cao hơn 13% lên 48,6 đô la.

Phân tích kỹ thuật solana về chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo ADX: Độ dốc ADX giảm nhanh ổn định cho thấy đà giảm giá đang mất dần, điều này cho thấy khả năng hoàn thành mô hình cao hơn.

Đường EMA: Kể từ đầu tháng 4, đường EMA20 di chuyển nhanh đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự động. Tuy nhiên, với chuyến đi tàu lượn gần đây trong hành động giá, giá SOL đã không thể duy trì sự bứt phá của EAM này và đã chỉ định lại nó là mức kháng cự khả thi.

  • Mức kháng cự- $ 37,3 và $ 42,6
  • Mức hỗ trợ- $ 32 và $ 26
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *