Phân tích kỹ thuật Solana ngày 29 tháng 6: Solana đã phá vỡ hỗ trợ gần nhất mức giao dịch quan trọng cần theo dõi

Theo dõi chúng tôi tại Google NewsPhân tích kỹ thuật Solana ngày 29 tháng 6 Solana đã giảm 2% trên bảng xếp hạng trong 24 giờ qua. Trong 24 giờ qua, đã có sự giảm giá mạnh ảnh hưởng đến giá của SOL. Hiện tại, đồng tiền này đã được hỗ trợ ở mức $ 34.
Thị trường cũng đã bị phe gấu tiếp quản, Bitcoin đã dao động quanh mốc 20.000 đô la trong 24 giờ qua. Các động lực thị trường khác cũng đã rút lui trong biểu đồ tương ứng của họ.
Triển vọng kỹ thuật của đồng tiền này tiếp tục hướng tới hành động giá tiêu cực cho thấy giá Solana có thể giảm hơn nữa. Áp lực bán trên thị trường đã bắt đầu gia tăng cho thấy giá SOL có thể giảm một lần nữa.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hôm nay là 977 tỷ đô la với mức giảm 0,2% trong 24 giờ qua. Kể từ đó, Solana hiện đã giảm xuống dưới mốc 40 đô la, SOL hiện có thể có xu hướng giảm thêm.

Phân tích kỹ thuật Solana ngày 29 tháng 6: Biểu đồ trong một ngày

SOL đã được giao dịch ở mức 36 đô la trên biểu đồ 24 giờ. Việc thoái lui hơn nữa so với mức giá hiện tại sẽ đẩy đồng tiền lên $ 34. Mức kháng cự trên của đồng tiền này ở mức 38 đô la, nếu sức mua quay trở lại thì SOL có thể thử quay lại mức giá 38 đô la.

Nếu SOL quản lý để duy trì trên mốc 38 đô la trong một khoảng thời gian đáng kể thì 44 đô la có thể có trên bảng xếp hạng. Nếu Solana không giữ được gần đường hỗ trợ $ 34 của nó, nó có thể tự kéo xuống $ 26 chỉ trong chốc lát. Số lượng altcoin được giao dịch có màu đỏ cho thấy sự giảm giá và áp lực bán gia tăng.

Phân tích kỹ thuật

Triển vọng kỹ thuật trên biểu đồ 24 giờ cho Solana đã báo hiệu giá sẽ tiếp tục giảm. Như đã đề cập ở trên, số lượng người mua đã giảm.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ghi nhận sự sụt giảm và chìm xuống dưới nửa đường cho thấy rằng người bán đông hơn người mua trên thị trường.

Phù hợp với áp lực bán gia tăng, Dòng tiền Chaikin cũng di chuyển về phía đường 0. Chỉ số này thể hiện lượng vốn vào và ra. Việc đọc này có nghĩa là dòng vốn chảy vào bị sụt giá.

Với mức giá hiện tại, Solana có thể chứng kiến ​​nhu cầu từ người mua nếu giá vẫn ở mức cũ. Mặc dù phe gấu đã giành được quyền kiểm soát, SOL đã nhấp nháy tín hiệu mua trên biểu đồ một ngày.

Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) là tiêu cực, có nghĩa là hướng giá sẽ vẫn giảm. Trên DMI, đường -DI nằm trên đường + DI.

Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) mô tả xu hướng giá và sự đảo chiều. MACD nhấp nháy biểu đồ màu xanh lá cây được gắn với tín hiệu mua. Đối với SOL để đòi lại $ 44, sức mạnh từ người mua sẽ chứng tỏ là rất quan trọng.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.
5/5 - (1 bình chọn)

dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *