Phân tích kỹ thuật Solana ngày 27 tháng 6: Xu hướng giảm giá đưa giá trị SOL xuống 41,02$

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích kỹ thuật Solana ngày 27 tháng 6 cho thấy xu hướng giảm giá
  • Giá Solana đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 42,23
  • Hỗ trợ cho giá SOL hiện ở mức $ 39,12

Phân tích giá Solana cho thấy đồng tiền này đang đối mặt với xu hướng giảm giá trên thị trường trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã được giao dịch theo mô hình tam giác giảm dần và hiện đang kiểm tra mức $ 41,02. 

Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, thì giá của Solana có thể giảm xuống còn 39,12 đô la. Kháng cự cho cặp SOL / USD hiện ở mức 42,23 đô la. Việc bứt phá trên mức này có thể đẩy giá lên $ 44,54.

Sau đợt bán tháo trên toàn thị trường gần đây, tiền điện tử đã không thể tìm thấy bất kỳ người mua nào ở cấp độ cao hơn. Giá đã được củng cố trong một phạm vi trong vài giờ qua khi phe bò và phe gấu chiến tranh giành quyền kiểm soát. 

Thị trường cho thấy giá của Solana hiện đang giao dịch ở mức 41,02 đô la, mức giảm 2,31% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này là 14.073.198.980 USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ được ghi nhận là 1.227.889.179 USD.

Phân tích kỹ thuật Solana ngày 27 tháng 6 biểu đồ 1D: SOL đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 42,23 đô la

Trên  phân tích giá Solana 1 ngày , tình hình thị trường đối với SOL không thuận lợi vì hành động giá đã giảm trong một thời gian. Ngoài ra, thị trường có nhiều áp lực tiêu cực, có thể dẫn đến thị trường giảm điểm. Hơn nữa, thị trường có vẻ như đang hướng tới mức hỗ trợ $ 39,12.

Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm, điều này cho thấy thị trường có thể gặp một số áp lực bán trong tương lai gần. 

Các chỉ báo kỹ thuật chủ yếu là giảm giá khi chỉ báo RSI đang giao dịch ở mức 44,10 và đang hướng tới vùng quá bán. Dải Bollinger đã mở rộng cho thấy sự biến động gia tăng trên thị trường.

Phân tích giá Solana trên biểu đồ giá 4 giờ: Giá SOL giảm xuống còn 41,02 đô la

Theo phân tích giá Solana kéo dài 4 giờ, thị trường có vẻ sẽ giảm do giá đã giảm từ mức cao gần $ 44

Thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 41,02 và đang đối mặt với mức kháng cự ngay lập tức ở mức $ 42,23. 

Thị trường hiện đang trong giai đoạn hợp nhất và giá đang giao dịch trong khoảng từ $ 39,12 đến $ 42,23.

Cặp SOL / USD đang giao dịch dưới Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 50, điều này cho thấy rằng thị trường đang giảm giá. 

Chỉ báo MACD đang di chuyển xuống dưới đường tín hiệu, đây là một dấu hiệu giảm giá. 

Các dải Bollinger trên khung thời gian 4 giờ đang di chuyển về phía nhau, đây là dấu hiệu cho thấy sự biến động giảm trên thị trường.

Kết luận phân tích giá Solana

Kết luận, phân tích giá Solana cho thấy đồng tiền này đã đối mặt với xu hướng giảm giá trong vài ngày qua. 

Thị trường có thể gặp áp lực bán trong thời gian tới do các chỉ báo kỹ thuật chủ yếu là giảm. Tuy nhiên, thị trường đã tìm thấy một số hỗ trợ ở mức 41,02 đô la và việc phá vỡ dưới mức này có thể đẩy giá về mức 39,12 đô la.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *