Phân tích kỹ thuật OKB: Mô hình tam giác giảm dần cho thấy một đột phá giảm giá 

Theo dõi chúng tôi tại Google News
Phân tích kỹ thuật OKB cho thấy đà giảm mạnh trên thị trường do áp lực bán cao với mô hình tam giác giảm dần báo hiệu sự đột phá giảm giá.
phân tích kỹ thuật okb
Hành động giá Okex (OKB) duy trì xu hướng giảm với nhiều nến từ chối giá cao. OKB đã chứng kiến ​​​​mức giảm 2,09% trong 24 giờ qua, với thị trường giảm hơn 2% xuống còn 1,26 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo cũng giảm hơn 25% xuống còn 15,40 triệu đô la cho thấy sự thiếu nhiệt tình của các nhà giao dịch. Mặc dù tăng đột biến hơn 9% trong 7 ngày qua sau sự cố tiền điện tử gần đây, OKB đã không thể duy trì sự đảo chiều tăng giá.
Phân tích Kỹ thuật OKB

phân tích kỹ thuật okex
Nguồn: Tradingview

Mô hình tam giác giảm dần được hình thành bởi một đường xu hướng báo hiệu một đột phá giảm giá. Trên mức Fibonacci retracement, giá OKB kéo giảm từ 78,60% xuống dưới 50% cho thấy xu hướng giảm trên thị trường. Tuy nhiên, đường EMA 200 ngày di chuyển dọc theo mức hỗ trợ báo hiệu xu hướng tăng nhu cầu tiềm năng. 

Các nhà giao dịch bên lề có thể mong đợi sự đảo chiều tăng giá của các cơ hội vào và ra. Nếu áp lực bán vẫn tiếp tục, giá Okex có thể giảm xuống dưới mốc 21 đô la, gây ra một đợt bán tháo. Tuy nhiên, nếu OBK đảo ngược xu hướng để bắt đầu một chu kỳ tăng giá mới, giá có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự $21,50. 

Chỉ số kỹ thuật

Dưới ảnh hưởng của áp lực mua, độ dốc RSI cho thấy một cuộc đấu tranh liên tục để di chuyển lên trên đường giữa chừng, đồng thời đi sâu vào vùng quá bán tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

MACD cũng đang trượt mạnh xuống dưới điểm giữa bên dưới đường tín hiệu trên biểu đồ giảm giá cao. Tuy nhiên, chỉ báo MACD chạm đáy cũng dự báo xu hướng tăng nhẹ.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy thị trường đang có xu hướng giảm mạnh do áp lực bán gia tăng đột ngột.

Theo dõi chúng tôi tại Google News
5/5 - (2 bình chọn)

dang-ky-binance-cryptotintuc