Phân tích kỹ thuật ngày 28/6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, SHIB, AVAX

Phân tích kỹ thuật ngày 28/6 Bitcoin và các loại tiền thay thế đang phải đối mặt với việc chốt lời sau đợt giảm giá gần đây, nhưng các biểu đồ cho thấy rằng việc quay trở lại mức thấp nhất gần đây có thể đang được lưu trữ.

Thị trường gấu hiện tại của Bitcoin ( BTC ) là một trong những thị trường tồi tệ nhất , theo một báo cáo của công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode. 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, chỉ số Mayer Multiple trượt xuống dưới mức thấp nhất của chu kỳ trước . Việc Bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la vào ngày 18 tháng 6 cũng đánh dấu khoản lỗ lớn nhất từng được các nhà đầu tư đặt trước trong một ngày ở mức 4,23 tỷ đô la. 

Xem xét các yếu tố trên và một vài sự kiện khác, Glassnode tin rằng sự đầu cơ vào Bitcoin có thể đã bắt đầu.

Cá voi Bitcoin dường như đã bắt đầu mua vào, cho thấy rằng mức đáy có thể đã đóng và vào ngày 25 tháng 6, nguồn phân tích “Game of Trades” đã nhấn mạnh rằng nhu cầu từ những con cá voi nắm giữ 1.000 đến 10.000 Bitcoin đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng đột biến .

Một dấu hiệu khác cho thấy các nhà giao dịch đang mua đến từ các bình luận của Glassnode cho thấy sự thay đổi trung bình trong 30 ngày về nguồn cung được lưu giữ trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh 153.849 Bitcoin vào ngày 26 tháng 6, mức lớn nhất chưa từng có trong lịch sử.

Phe bò có thể tiếp tục mua hàng của họ khi giảm và hình thành mức thấp hơn? 

Hãy cùng phân tích kỹ thuật ngày 28/6 của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC / USDT

Bitcoin đã giảm từ 22.000 đô la vào ngày 26 tháng 6, cho thấy tâm lý vẫn tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán ra trên các cuộc phục hồi nhỏ. Phe gấu sẽ cố gắng kéo giá về mức tâm lý là 20.000 đô la.

Phân tích kỹ thuật ngày 28/6 BTC
Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá Bitcoin phục hồi khỏi 20.000 đô la, điều đó sẽ cho thấy rằng phe bò đang tích lũy khi giảm xuống. Điều đó có thể giữ cho cặp tiền bị ràng buộc trong phạm vi từ 20.000 đô la đến 22.000 đô la trong một vài ngày.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là sự bứt phá và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày ($ 22,890). Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình có thể xảy ra với mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức $ 24,693.

Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự, nhưng nếu phe bò vượt qua rào cản, cặp BTC / USDT có thể tăng lên đường SMA50 ngày (27.150 đô la). Phe bò sẽ phải đẩy giá lên trên mức này để cho thấy rằng cặp tiền này có thể đã chạm đáy.

Phân tích kỹ thuật ETH / USDT

Ethereum ( ETH ) đã đạt đến đường EMA 20 ngày (1.300 đô la) vào ngày 26 tháng 6 nhưng phe bò không thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự. Điều này cho thấy phe gấu không sẵn sàng từ bỏ lợi thế của họ một cách dễ dàng.

Phân tích kỹ thuật ETH
Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá Ethereum giảm so với mức hiện tại, phe gấu sẽ cố gắng kéo cặp ETH / USDT xuống $ 1,050. Đây là một mức quan trọng cần chú ý bởi vì sự phá vỡ dưới mức nó có thể cho thấy rằng phe gấu đang nắm quyền kiểm soát.

Ngược lại, nếu giá tăng từ mức hiện tại hoặc tăng từ $ 1,050, phe bò sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên đường EMA 20 ngày. 

Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể tăng lên mức phân tích là 1.700 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này có thể cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Phân tích kỹ thuật BNB / USDT

BNB  đã bám vào đường EMA 20 ngày (241 đô la) kể từ ngày 24 tháng 6. Điều này cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức này nhưng phe bò vẫn chưa từ bỏ khi họ dự đoán một động thái cao hơn.

Phân tích kỹ thuật BNB
Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì cặp BNB / USDT có thể tăng lên SMA 50 ngày ($ 277). 

Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một rào cản cứng nhưng nếu bị vượt qua, cặp tiền này có thể cố gắng phục hồi về phía $ 350.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại, cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 211. Đây là một mức quan trọng cần theo dõi bởi vì sự phục hồi của nó sẽ cho thấy rằng những con bò đực đang cố gắng tạo thành một mức thấp cao hơn. 

Nhưng nếu mức này bị nứt, cặp tiền này có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 183.

Phân tích kỹ thuật XRP / USDT

Ripple ( XRP ) đã phá vỡ và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự trên 0,35 đô la vào ngày 24 tháng 6 nhưng phe bò không thể xóa rào cản tại đường SMA 50 ngày (0,38 đô la). Điều này cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức một cách tích cực.

Phân tích kỹ thuật XRP
Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Một điểm tích cực nhỏ là phe bò đã không cho phép giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày (0,35 đô la). Điều này gợi ý rằng bạn nên mua theo giá giảm. Nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày.

Nếu họ có thể kéo nó ra, nó sẽ cho thấy rằng xu hướng giảm có thể đang suy yếu. Cặp XRP / USDT sau đó có thể tăng lên 0,45 đô la.

Một khả năng khác là những con gấu kéo giá trở lại dưới 0,35 đô la. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể trượt xuống 0,32 đô la và sau đó là 0,28 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA / USDT

Bên mua đã đẩy Cardano ( ADA ) lên trên đường EMA 20 ngày (0,5 đô la) vào ngày 26 tháng 6 nhưng bấc dài trên thân nến cho thấy phe gấu đã bán mạnh ở các mức cao hơn.

Phân tích kỹ thuật ada
Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Một điểm tích cực nhỏ là phe bò đã không từ bỏ nền tảng và một lần nữa đang cố gắng xóa rào cản trên cao tại các đường SMA. Nếu họ thành công, cặp ADA / USDT có thể tăng lên 0,70 đô la, nơi phe gấu có thể một lần nữa đưa ra biện pháp phòng thủ mạnh mẽ.

Nếu giá giảm mạnh so với mức này, điều đó sẽ cho thấy rằng cặp tiền có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ $ 0,40 đến $ 0,70 trong một thời gian nữa.

Quan điểm tích cực này có thể bị phủ nhận trong ngắn hạn nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 0,44 đô la. Điều đó có thể kéo cặp tiền lên $ 0,40.

Phân tích kỹ thuật SOL / USDT

Solana ( SOL ) đã bị mắc kẹt giữa các đường trung bình động kể từ ngày 24 tháng 6. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang bán ra khi phục hồi đối với đường SMA 50 ngày (43 đô la) và phe bò đang mua khi giảm xuống đường EMA 20 ngày (38 đô la).

Phân tích kỹ thuật SOL
Biểu đồ hàng ngày của SOL / USDT. Nguồn: TradingView

Các đường EMA gần với sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở gần điểm giữa, cho thấy rằng phe bò đang cố gắng quay trở lại. Nếu người mua đẩy giá lên trên SMA 50 ngày, cặp SOL / USDT có thể tăng lên 60 đô la.

Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh nhưng nếu phe bò vượt qua rào cản này, động lượng có thể tăng lên. Ngược lại, nếu giá giảm và lao xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy phe gấu đã chế ngự phe bò. Sau đó, cặp này có thể trượt xuống mức 33 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOGE / USDT

Dogecoin ( DOGE ) đã phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày (0,07 đô la) vào ngày 25 tháng 6. Người mua đã kéo dài sự phục hồi vào ngày 26 tháng 6 và đẩy giá lên SMA 50 ngày (0,08 đô la) nhưng bấc dài trên thanh nến cho thấy rằng gấu đang bảo vệ cấp độ với sức sống.

Phân tích kỹ thuật doge
Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Bên mua lại đang cố gắng đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp DOT / USDT có thể tăng lên 0,09 đô la và sau đó đạt đến mức tâm lý là 0,10 đô la. Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự nhưng nếu phe bò vượt qua ngưỡng này, động lượng có thể sẽ tăng lên.

Mặt khác, nếu giá không duy trì trên đường SMA 50 ngày, thì điều đó sẽ cho thấy rằng phe gấu tiếp tục bán ra khi phục hồi. Phe gấu sau đó sẽ cố gắng kéo giá trở lại dưới đường EMA 20 ngày.

Phân tích kỹ thuật DOT / USDT

Phe gấu đã tích cực bảo vệ đường EMA 20 ngày ($ 8,11) ở Polkadot ( DOT ) kể từ ngày 24 tháng 6 nhưng một dấu hiệu tích cực là phe bò vẫn chưa từ bỏ nhiều cơ sở. Sự củng cố chặt chẽ gần mức kháng cự thường chuyển sang xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật dot
Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp DOT / USDT có thể tăng lên SMA 50 ngày (9,13 đô la). Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một rào cản nhưng khả năng vượt qua mức này là cao. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể tăng lên 10,75 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng phe gấu đang hoạt động ở các mức cao hơn. Những người bán sau đó sẽ cố gắng kéo cặp tiền này xuống dưới 7,30 đô la và thử thách mức hỗ trợ quan trọng ở mức 6,36 đô la.

Phân tích kỹ thuật SHIB / USDT

Shiba Inu ( SHIB ) đã phá vỡ trên đường SMA 50 ngày (0,000011 USD) vào ngày 25 tháng 6 nhưng phe bò không thể tiếp tục phục hồi. Phe gấu đã bán gần $ 0,000012 vào ngày 26 tháng 6 và đang cố gắng kéo giá trở lại dưới đường SMA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật SHIB
Biểu đồ hàng ngày SHIB / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 0,000010) đã bắt đầu tăng dần và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy rằng người mua có một chút lợi thế. Nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng tiếp tục đà tăng.

Nếu giá tăng trên 0,000012 đô la, cặp SHIB / USDT có thể tăng lên mức kháng cự trên 0,000014 đô la. Quan điểm tích cực này có thể bị phủ nhận trong ngắn hạn nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 ngày.

Phân tích kỹ thuật AVAX / USDT

Avalanche ( AVAX ) đã bị mắc kẹt trong một phạm vi chặt chẽ giữa đường EMA 20 ngày (20 đô la) và ngưỡng kháng cự trên 21,35 đô la kể từ ngày 25 tháng 6. Điều này cho thấy sự do dự giữa những người đầu cơ giá lên và những người đầu cơ giá xuống.

phân tích kỹ thuật avax
Biểu đồ hàng ngày AVAX / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu phe bò đẩy giá lên trên $ 21,35, thì cặp AVAX / USDT có thể tăng lên SMA 50 ngày ($ 25). Mức này có thể hoạt động như một rào cản nhỏ nhưng nếu vượt qua, cặp tiền có thể tăng lên 30 đô la.

Quan điểm tích cực này có thể vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc đường SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm có thể xảy ra xuống còn 16 đô la.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha...

Mã Citad của các ngân hàng

Mã citab để liên kế tài khoản ngân hàng với Stripe Tìm đúng ngân hàng và chi nhánh ngân hàng mà bạn liên kết...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow,...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse...SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtHãy cùng phân tích kỹ thuật ngày 28/6...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtHãy cùng phân tích kỹ thuật ngày 28/6 của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.Phân tích kỹ thuật BTC / USDTPhân...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *